Danh Sách 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Chất Lượng Tốt Nhất 2023

trung tâm dạy tiếng đức

Với nhu cầu học thêm tiếng Đức ngày càng tăng cao như hiện nay. Việc chọn được một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín là một điều không dễ và cần phải chọn lọc thật kỹ càng. Vì vậy, bài viết này Dace đã tổng hợp Top 10 trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất hiện nay dành cho các bạn. Hãy tham khảo và tìm cho mình một trung tâm dạy tiếng Đức thích hợp.

Lợi thế khi học tiếng Đức

Học tiếng Đức mang lại nhiều lợi ích khác nhau, cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp. Đối với những người theo học chuyên ngành tiếng Đức, hoặc có nhu cầu bổ sung thêm ngôn ngữ mới qua việc học tại các trung tâm dạy tiếng Đức, việc biết thêm ngôn ngữ này có thể nâng cao đáng kể triển vọng nghề nghiệp, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến việc làm việc cho các công ty đa quốc gia. Lý do là bởi vì Đức có nền kinh tế mạnh mẽ và lớn nhất ở châu Âu nên có thể mở ra cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm kỹ thuật, tài chính và công nghệ và nhiều lĩnh vực khác nữa.

lợi thế khi học tiếng đức

Thế nào để đánh giá một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín?

Một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín sẽ được đánh giá qua những khía cạnh nào ? Hãy cùng theo dõi và lưu ý các yếu tố sau đây :

 • Hãy kiểm tra các trung tâm tiếng Đức này có được cơ quan giáo dục hoặc cơ quan chức năng công nhận hay không. Trung tâm có liên kết với các tổ chức ngôn ngữ học uy tín và những bằng cấp được cấp ra từ trung tâm tiếng Đức đó có được công nhận hay không.
 • Trình độ và kinh nghiệm của giảng viên cần phải được đảm bảo, đồng thời, ưu tiên lựa chọn các trung tâm tiếng Đức  có đa dạng giáo viên người bản xứ.
 • Lựa chọn những trung tâm dạy tiếng Đức kết hợp nhiều kỹ thuật giảng dạy khác nhau. Bao gồm các hoạt động tương tác, học qua đa phương tiện và trải nghiệm hòa nhập văn hóa.

yếu tố đánh giá trung tâm uy tín

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Hiệu Quả Nhất

Top 10 trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất hiện nay

Sau khi tìm hiểu các thông tin trên, chắc hẳn sẽ có nhiều bạn quan tâm đến câu hỏi vậy liệu nên học tiếng đức ở đâu?. Sau đây là  Top 10 trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã tham khảo và tìm hiểu, và đặc biệt là những trung tâm này nằm tại khu vực niềm Nam của nước ta. Hãy cùng điểm danh những địa chỉ học tiếng Đức ở TP.HCM và tìm hiểu xem liệu những trung tâm dạy tiếng Đức TP.HCM này có gì thu hút bạn nhé.

ICC ACADEMY

Trung tâm tiếng Đức ICC Academy luôn tạo điều kiện thuận lợi để học viên tương tác với giảng viên và các bạn học thông qua các phương tiện truyền thông trực tuyến, các hoạt động ngoại khóa. Học viên có thể tham gia vào các cuộc thảo luận, trao đổi ý kiến, và thực hành sử dụng tiếng Đức trong một môi trường học tập tràn đầy sự hỗ trợ.

Địa chỉ học tiếng đức ở TPHCM ICC Academy cam kết mang đến một môi trường học tập chất lượng và linh hoạt cho việc tiếp thu tiếng Đức. Luôn tạo điều kiện để học viên có cơ hội nắm vững kiến thức và phát triển kỹ năng tiếng Đức của mình theo những mục tiêu và nhu cầu cá nhân của họ. Do đó, nếu bạn đang lăn tăn một trung tâm tiếng Đức TP.HCM có thể cân nhắc lựa chọn ICC Academy nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://iccacademy.edu.vn/
 • Số điện thoại: 024 6662 8671
 • Địa chỉ: 227 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh

trung tâm icc academy

Trung tâm DECAMY

Tại DECAMY, những ai đang có nhu cầu quan tâm đến tiếng Đức chắc hẳn sẽ bị thu hút và muốn tìm hiểu về DECAMY ngay và luôn. Bởi vì trung tâm dạy tiếng Đức này hội tụ rất nhiều những đặc điểm khi lựa chọn một đơn vị học tiếng Đức uy tín.

Với các chương trình học được thiết kế riêng cho từng nhóm học sinh, lịch hoạt được linh hoạt thay đổi để phù hợp với thời gian của học viên. Đồng thời, với những kỹ năng giảng dạy bởi đội ngũ tại đây kèm với sự tận tâm trong việc kiểm soát tiến trình học, bạn sẽ được đánh giá cũng như được chỉ ra những điểm yếu, điểm mạnh của bản thân trong quá trình theo học tiếng Đức.

Thông tin liên hệ:

 • Trang web: https://decamy.com/
 • Số điện thoại: 0963.041.210 – 0934.143.128
 • Địa chỉ: 208A Đường Số 1, P.13, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng đức DECAMY

Trung tâm học tiếng Đức – German Center

Trung tâm dạy tiếng Đức tiếp theo được đề cập chính là Trung tâm chuyên ngữ Đức – German Center, ngay từ tên gọi, đơn vị này cũng đã thể hiện đây là một đơn vị chuyên về giảng dạy tiếng Đức. Gây ấn tượng với những phương pháp học đa dạng, đem đến cho học viên nhiều trải nghiệm thú vị và giúp cho việc học thêm phần năng động hơn. Ngoài việc giảng dạy chất lượng, German Center còn tổ chức các kì luyện thi theo trình độ để học viên có thể tự đánh giá và kiểm tra năng lực học của mình.

Bên cạnh đó, điểm sáng của German Center chính là dù hội tụ nhiều ưu điểm đáng kể như thế nhưng học phí tại đây cực kỳ hợp lý, có thể nói học phí khá ổn và thấp so với mặt bằng chung.

Thông tin liên hệ:

 • Trang web: https://www.germancenter-st.com/
 • Số điện thoại: 028 38 44 75 42
 • Địa chỉ: tại 139D Nguyễn Đình Chính, P 8, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Trung tâm học tiếng Đức - German Center

Xem thêm: Top 7 trung tâm dạy toán đáng tin cậy nhất tại Hà Nội 

Trung tâm Phương Nam Education

Phương Nam Education, trung tâm dạy tiếng đức TPHCM chất lượng cao. Hỗ trợ cung cấp giảng dạy với 50% là người bản địa, luôn tập trung vào củng cố 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, và thường xuyên bổ sung từ vựng. Đặc biệt, việc luyện nghe được thực hiện hàng ngày để nâng cao khả năng nghe, nói, trung tâm tiếng Đức này tổ chức bài tập theo định dạng đề thi GOETH hằng tuần, từ trình độ A1 và nâng cấp dần qua từng khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Trang web: https://hoctiengduc.com/
 • Số Điện Thoại: 1900.70,60 – 028.3622.8849
 • Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P2, Q10, Tp.Hồ Chí Minh

Trung tâm Phương Nam

Trung tâm Café Deutsch

Trung tâm dạy tiếng Đức Café Deutsch cung cấp các khóa học tiếng Đức chất lượng từ trình độ A1 đến C1. Tất cả các khóa học tại Café Deutsch được thiết kế theo kế hoạch rõ ràng, tuân thủ Khung Tham Chiếu Trình Độ Ngôn Ngữ Chung của Châu Âu (GER). Điều này giúp học viên nắm vững các dạng bài tập thường gặp trong các kỳ thi tiếng Đức.

Tại đây sử dụng các giáo trình mới nhất nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng của học viên, đặc biệt là những người có kế hoạch du học và làm việc tại Đức trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Website: cafedeutsch.vn
 • Địa chỉ: 5A Phan Kế Bính, P Đa Kao, Q1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0896 475 415

Trung tâm Café Deutsch

Trung tâm tiếng Đức Rubin

Trung tâm dạy tiếng Đức này chủ yếu là cung cấp những khóa học cho các em nhỏ đang có sự quan tâm đặc biệt đến tiếng Đức, để giúp cho các phụ huynh và các học viên yên tâm khi sử dụng, Rubin còn hỗ trợ cung cấp các khóa học thử miễn phí nhằm giúp cho khách hàng tự đánh giá và trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất những chương trình học tại đây.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ qua:

 • Website: https://tiengducrubin.com/
 • Địa chỉ: Số 19 Đường C18, Tân Bình, TP.HCM
 • Số Điện Thoại: 0919 392 897

trung tâm dạy tiếng đức rubin

Xem thêm: Top 8 Trường Quốc Tế Tại TPHCM Tốt Nhất Năm 2023

Trung tâm tiếng Đức Halo Education

Halo Education là trung tâm dạy tiếng Đức ở TP.HCM có sự kết hợp giữa việc nâng cao kỹ năng tiếng Đức và hiểu biết về văn hóa, xã hội Đức từ đó giúp việc học trở nên thú vị và kích thích sự khám phá của học viên nhiều hơn. Với hơn 50% là giáo viên người bản xứ Halo Education tự tin giảng dạy kỹ nói nghe và nói thành thạo cho những học viên chọn theo học tại đây.

Truy cập thêm thông tin qua:

 • Website: https://hallo.edu.vn/
 • Số điện thoại: +84 916070169
 • Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Cầu Kho, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Đức Halo Education

Trung tâm tiếng Đức DF

Tiếng Đức DF là một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM với đội ngũ giảng viên có bằng cấp chính quy kết hợp cùng nhiều giáo viên bản xứ khác. Tiếng Đức DF cam kết mang lại lợi ích cũng như đảm bảo kết quả cho tất cả những học viên khi hoàn tất khóa học sẽ có được cơ bản những kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Thông tin liên hệ:

 • Fanpage : https://www.facebook.com/dfgruppe/
 • Hotline: 0859 389 760
 • Địa chỉ: 131/12/6 đường Kinh Dương Vương, Quận 6, TP.HCM

Trung tâm tiếng Đức DF

Trung tâm KHKT Việt Đức

Tại Trung tâm hợp tác KHKT Việt Đức, đơn vị tự hào vì sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, bao gồm cả giáo viên bản ngữ, giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Đức một cách hiệu quả. Cung cấp đào tạo tiếng Đức từ trình độ cơ bản đến nâng cao với giáo trình luôn được cập nhật để phản ánh cuộc sống hàng ngày của người Đức.

Thông tin liên hệ:

 • Website: vdz.edu.vn
 • Số liên hệ: 024 3868 2179
 • Địa chỉ: ĐH Bách Khoa Hà Nội, 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm KHKT Việt Đức

Xem thêm: Du Học Úc Vừa Học Vừa Làm: Những Điều Bạn Cần Chú Ý

Trung tâm học tiếng Đức ASG Việt Nam

Đây là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM, thường xuyên các kỳ thi và cấp bằng từ trình độ A1 đến C2. Mỗi năm, có khoảng 2000 học viên tham gia các khóa học tại đây.

Chất lượng giảng dạy tại Trung tâm tiếng Đức ASG Việt Nam cũng luôn được đánh giá cao với bài giảng được thiết kế để dễ hiểu và cung cấp kiến thức vững chắc, giúp học viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc tế về tiếng Đức.

Thông tin liên hệ:

 • Số Điện Thoại: 0903 222 942
 • Trang web: asgvietnam.vn
 • Địa chỉ: 410/8 Bạch Đằng, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung tâm học tiếng Đức ASG Việt Nam

Với những thông tin đã cung cấp trên, chúng tôi hy vọng Top 10 trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất hiện nay. Có thể giúp bạn chọn lựa được trung tâm dạy tiếng Đức phù hợp và đảm bảo các nhu cầu học tập của mình.