Top 7 trung tâm dạy toán đáng tin cậy nhất tại Hà Nội

Trung tâm dạy toán thumbnail

Môn toán là môn học rất quan trọng trong chương trình giáo dục của nước ta. Nhiều bạn học sinh khá khó khăn trong việc học môn này bởi môn Toán đòi hỏi rất nhiều vào sự tư duy. Hiện nay các trung tâm dạy toán đáng tin cậy được nhiều phụ huynh tìm hiểu nhằm mục đích trau dồi năng lực học cho con em. Để có thể biết được những hệ thống đào tạo toán nào uy tín, đáng tin cậy nhất tại Hà Nội thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Dace.edu.vn nhé.

Lợi ích của việc đầu tư vào học toán

Rèn luyện tính tập trung

Tập trung chính là đức tính cần có ở mọi người và việc học toán sẽ giúp chúng ta rèn luyện được đức tính này tốt hơn. Chỉ khi tập trung cao độ bạn mới có thể giải quyết được các vấn đề mà bài toán đặt ra. Lâu dần chính những kỹ năng này trong môn toán tạo thành đặc điểm tính cách của bạn và rất hữu ích trong cuộc sống.

Cải thiện tư duy

Học toán khó ở chỗ đòi hỏi người học với tư duy nhạy bén. Vậy nên khi đầu tư học tốt môn toán thì bạn sẽ học được cách suy luận vấn đề có tính quy luật và nâng cao tư duy của bản thân.

Rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề

Tại sao các phụ huynh thường tìm đến các trung tâm dạy toán đáng tin cậy cho con em từ nhỏ? Bởi học toán chính cách để giúp các bé phản xạ tốt với vấn đề cũng như có cho mình suy nghĩ độc lập để phân tính nhanh tình huống trước mắt.

Lợi ích của việc đầu tư vào học toán

Giúp ứng dụng toán vào thực tế

Học toán không chỉ để đạt điểm cao hay để vượt qua kỳ thi nào đó, học toán còn giúp người học biết cách tính toán chính xác hơn trong các hoạt động thường ngày như đi mua hàng, bán hàng. Ngoài ra có tư duy tốt nhờ học môn toán sẽ giúp bạn quản lý tốt chi tiêu cũng như thời gian.

Tạo cơ hội đạt điểm cao trong các kỳ thi

Hiện nay các kỳ thi văn hoá chính quy do Bộ Giáo dục tổ chức luôn có sự hiện diện của môn Toán. Vậy nên việc học tốt Toán sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi quan trọng như thi chuyển cấp, thi Đại học. Đặc biệt với điểm môn Toán cao, bạn có cơ hội lấy được học bổng du học.

Lưu ý khi chọn các trung tâm đào tạo toán cho con em

Hiện nay các cơ sở đào tạo toán chất lượng không phải quá khó tìm. Tuy nhiên bạn phải nắm bắt rõ một số thông tin để sớm tìm được một trung tâm phù hợp với bản thân:

Xác định rõ mục tiêu học tập

Trước khi cho con đi học thêm tại trung tâm, phụ huynh cần biết rõ học lực của con từ đó xác định rõ ràng mục tiêu khi đưa con đi học thêm toán. Về cơ bản bạn cần biết rằng con mình đi học để bổ trợ phần kiến thức bị yếu hay học để nâng cao thêm. Việc này sẽ giúp bạn chọn được một trung tâm phù hợp với con mà không mất nhiều thời gian.

Đánh giá đội ngũ giáo viên

Không riêng gì tìm trung tâm dạy toán, hầu hết mọi trung tâm dạy học uy tín cần phải đảm bảo chất lượng giáo viên. Bởi thầy cô giáo chính là người truyền đạt cũng như tạo động lực học tập cho con em. Hãy tìm hiểu kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dạy học của họ trước khi quyết định đăng ký khoá học.

Tham khảo học phí trung tâm

Các trung tâm dạy toán đáng tin cậy hiện nay cạnh tranh nhau về chi phí học tập rất gắt gao. Vậy nên có thể nói phụ huynh và học sinh là người được lợi bởi chi phí khoá học thường phù hợp với nhiều gia đình. Tuy nhiên để đảm bảo mức học phí bỏ ra là tương xứng với kết quả học tập của con em, hãy tham khảo trước với trung tâm về vấn đề chi phí và những cam kết nhận được.

Lưu ý khi chọn các trung tâm đào tạo toán cho con em

Theo dõi tiến trình học của con em

Việc học tại trung tâm có thể sẽ không suôn sẻ như những gì chúng ta nghĩ. Tuy cơ sở vật chất, phương pháp hay học phí đều ổn nhưng chưa chắc con bạn đã tiếp thu tốt. Vậy nên cha mẹ cần theo sát tiến độ học tập của con trong quá trình theo học tại trung tâm để kịp xử lý vấn đề cũng như tìm một địa chỉ khác nếu con cảm thấy không hứng thú.

7 hệ thống đào tạo toán uy tín nhất tại Hà Nội

Toan.vn

Toan.vn có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy học và trở thành một địa chỉ học toán rất tin cậy trên địa bàn Hà Nội. Tại trung tâm, có 100% giáo viên tốt nghiệp sư phạm toán chính quy với chuyên môn vững vàng. Toan.vn bố trí các phòng học rất khoa học, đảm bảo học sinh luôn được tập trung tốt nhất.

Về phương pháp dạy, học sinh có thể tự động não để giải quyết mỗi bài toán theo cách riêng và cảm thấy hứng thú hơn khi học. Các bạn học sinh luôn được khuyến khích tư duy độc lập cũng như rèn luyện ý chí nhẫn nại để giải quyết các bài toán. Ngoài ra giáo trình dạy học tại đây được thiết kế rất cẩn thận, đảm bảo mỗi học sinh tại Toan.vn luôn theo kịp chương trình và tiến bộ từng ngày.

Nếu bạn có nhu cầu cho con em theo học tại đây thì có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé:

Toan.vn

Edusmart

Trung tâm dạy toán đáng tin cậy cho các em học sinh từ lớp 6 – 12 không thể bỏ qua nữa là trung tâm Edusmart. Tại đây các em học sinh được học theo phương pháp độc quyền do thầy Trần Xuân Trường nghiên cứu. Tại Edusmart, mỗi lớp chỉ tối đa 8 học sinh nên đảm bảo các em luôn được thầy cô theo sát và hướng dẫn tận tình. Giáo viên tại Edusmart có chuyên môn giảng dạy rất tốt.

Edusmart

Trung tâm POMath

Trung tâm POMath cung cấp chương trình phát triển tư duy thông qua học môn toán theo định hướng cá nhân, đây là chương trình do PGS. TS Chu Cẩm Thơ cùng cộng sự nghiên cứu và phát triển. Học sinh khi học tại POMath được trải nghiệm thông qua các tình huống, mô hình, trò chơi giúp trẻ hình thành phản xạ và năng lực tư duy. Nếu muốn con mình nâng cao khả năng tư duy từ nhỏ thì POMath là gợi ý rất hay ho.

Trung tâm POMath

Trung tâm UCMAS Việt Nam

UCMAS Việt Nam là đơn vị đào tạo toán không thể không nhắc tên trong danh sách này. Trung tâm có trụ sở chính tại Malaysia và mở ra hàng loạt cơ sở trên toàn thế giới. Tại đây trẻ được tiếp xúc với môn toán một cách mới mẻ để khai thác hết tiềm năng của bộ não qua chiếc bàn tính gảy hạt. Sau hơn 10 năm hoạt động, UCMAS Việt Nam thu hút hàng trăm ngàn học viên đăng ký mỗi năm và được rất nhiều phụ huynh tin tưởng.

Trung tâm UCMAS Việt Nam

Superbrain

Superbrain là trung tâm dạy toán cho trẻ từ 4-12 tuổi. Trung tâm sử dựng phương pháp dạy học kết hợp giữa FingerMath và bàn tính Soroban để phát huy toàn diện khả năng của não trái và não phải. Superbrain hiện là đơn vị dẫn đầu trong đào tạo toán tư duy cho trẻ. Superbrain có đầu tư nền tảng học và luyện tập online nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học sinh.

Superbrain

Trung tâm Mighty Math

Mighty Math ra đời từ năm 2005 cho đến nay đã trở thành cái tên được nhiều phụ huynh biết đến. Trung tâm có các bài học và tài liệu được thiết kế theo chuẩn giáo dục Singapore. Phương pháp học thông minh giúp các bé kích thích khả năng tư duy. Bên cạnh học toán, khi đăng ký cho con trẻ học tại Trung tâm Mighty Math, bé được trau dồi ngôn ngữ tiếng Anh rất hiệu quả.

Trung tâm Mighty Math

Trung tâm Unix

Trên địa bàn Hà Nội, Trung tâm Unix đã và đang khẳng định mình là trung tâm giáo dục toán uy tín, luôn cập nhật phương pháp giáo dục tiên tiến giúp các bạn học sinh có trải nghiệm học toán hoàn toàn mới. Tại đây, các em được rèn luyện cách tư duy logic cùng khả năng tập trung để hoàn thiện kỹ năng trong tương lai.

Trung tâm Unix

Để có thể giúp cho con em phát triển tư duy về toán học một cách toàn diện, bạn nên cho con theo học tại những trung tâm dạy toán đáng tin cậy nhất. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội, đừng quên tham khảo những gợi ý trên của chúng tôi để tìm được đơn vị dạy toán tốt nhất cho con theo học nhé.