Top 8 Trường Quốc Tế Tại TPHCM Tốt Nhất Phụ Huynh Nên Cho Con Theo Học

trường quốc tế tại tphcm

Với thời đại hội nhập toàn cầu như ngày nay, nhu cầu học tập tại trường quốc tế đang được tăng cao. Các bậc phụ huynh mong muốn tìm được một ngôi trường quốc tế có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại cùng mức học phí phù hợp. Trong bài viết này, Dace Edu sẽ giới thiệu top các trường quốc tế tại TPHCM hàng đầu hiện nay nhằm giúp cho phụ huynh có thêm thông tin bổ ích trong quá trình lựa chọn trường học cho con của mình.

Lợi ích khi học tập tại các trường quốc tế

Có thể nói việc học tập tại một trường quốc tế mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, cả về mặt kiến thức lẫn phát triển cá nhân. Bởi vì các trường quốc tế luôn được đảm bảo chất lượng giảng dạy và thường có số lượng học sinh đa dạng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Việc tiếp xúc với các nền văn hóa và quan điểm khác nhau sẽ thúc đẩy sự phát triển toàn diện, đa dạng trong suy nghĩ, nâng cao hiểu biết và giúp các em có được tư duy cởi mở.

lợi ích khi theo học tại các trường quốc tế

Nhiều trường quốc tế, đặc biệt là những trường quốc tế tại TPHCM luôn tuân theo chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, nhằm thúc đẩy học sinh buộc phải nỗ lực và cố gắng trong việc học tập, thường sử dụng tiếng Anh là chủ yếu để làm phương tiện giảng dạy, cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của học sinh. Điểm đặc biệt và thu hút nhất chính là các trường quốc tế tại TPHCM thường có kết nối với các trường khác trên toàn thế giới. Điều này thuận lợi cho những sinh viên muốn đi du học hoặc theo đuổi sự nghiệp quốc tế.

Tuy nhiên, phụ huynh cần cân nhắc và xem xét kỹ mức học phí các trường quốc tế tại TPHCM trong quá trình chọn lựa trường học cho con vì học phí tại các ngôi trường này thường khá cao. Do đó, phụ huynh cần xét đến yếu tố về điều kiện và khả năng tài chính để chọn lựa được ngôi trường phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 5 trung tâm luyện thi Ielts uy tín, chất lượng cao tại TPHCM

Top 8 Trường Quốc tế tốt nhất tại TPHCM

Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về top các trường quốc tế tại TPHCM chất lượng nhất hiện nay để lựa chọn cho con bạn có được môi trường học tập tốt nhất:

Trường Quốc tế Việt Anh

Mở đầu danh sách các trường quốc tế tại TPHCM tốt nhất là trường Việt Anh. Tuy chỉ mới thành lập được 12 năm nhưng ngôi trường này đã gây được ấn tượng mạnh đối với các bậc phụ huynh từ những chương trình học chất lượng, đánh mạnh vào việc phát triển ngôn ngữ và cá tính riêng của mỗi học sinh từ bậc mầm non đến bậc THPT.

Trường Quốc tế Việt Anh

Với tiêu chí chất lượng học quốc tế nhưng giá lại bình dân, Việt Anh có được sự quan tâm của nhiều phụ huynh mỗi mùa tựu trường. Tại trường Việt Anh, phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm vì nơi đây là cầu nối của nhiều ngôi trường đại học, trung học ở nước ngoài. Do đó, trường sẵn sàng hỗ trợ các em học sinh bất cứ khi nào có nhu cầu.

Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại luôn cập nhật mỗi thời điểm và nhiều tiện ích cần thiết, học sinh hoàn toàn có thể tự do thể hiện cá tính, phát triển bản thân thành một phiên bản “quốc tế” hơn và chắc chắn sẽ phát triển một cách toàn diện nhất trong tương lai.

Trường học quốc tế tại TPHCM Việt Anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 160/72, Đường Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
 • Điện thoại: 0899 093 988
 • Website: https://truongvietanh.com/

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Ngôi trường quốc tế tại TPHCM tiếp theo là Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) – nơi chuyên cung cấp chương trình giáo dục phổ thông song ngữ và quốc tế cho học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12. Đồng thời cũng là ngôi trường mầm non quốc tế tại TPHCM được nhiều người biết đến.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn

Với cam kết tạo ra thế hệ học sinh toàn diện, có phẩm chất đạo đức, khuyến khích học tập không ngừng nghỉ và phát triển thành những người có ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng xã hội, nhờ đó SSIS có được sự ủng hộ của nhiều phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78, Đường Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 5413 0901
 • Website: https://www.ssis.edu.vn/

Xem thêm: Top 10 Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín nhất tại Hồ Chí Minh 2023

Trường Quốc tế Châu Âu (EIS)

Ngôi trường quốc tế tại TPHCM hàng đầu tiếp theo là Trường quốc tế Châu Âu hay còn gọi là EIS. Trường được thành lập vào năm 2009 và là một trong những trường tiên phong trong việc tuân thủ quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo cũng như các tiêu chuẩn quốc tế dựa trên IB.

Trường Quốc tế Châu Âu

Trường đã nhận được sự cấp phép từ Bộ Giáo dục để thực hiện chương trình tích hợp giữa Khung tiêu chuẩn Tú tài Quốc tế (IB) và chương trình Giáo dục Phổ thông Việt Nam, nhằm duy trì giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 730 F-G-K, Đường Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 7300 7257
 • Website: http://eishcmc.com/

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Hệ thống trường quốc tế Việt Úc tại TPHCM cung cấp giáo dục liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông cùng với một trung tâm Anh ngữ. Trường nổi tiếng trong việc phát triển tài năng trẻ qua sự tham gia tích cực trong các cuộc thi quốc tế và tại Việt Nam.

Trường Quốc tế Việt Úc

Trường quốc tế tại TPHCM VAS còn là đối tác đáng tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, bên cạnh đó trường còn sử dụng chương trình tiếng Anh Cambridge với một số môn học được giảng dạy bằng 100% tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ của học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 594, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 38 687 576
 • Website: https://www.vas.edu.vn/

Trường THPT Việt Nhật (VJS)

Trường THPT Việt Nhật là một trong những ngôi trường quốc tế tại TPHCM cho phép học sinh được trang bị kiến thức phổ thông và phát triển năng lực, kỹ năng đa dạng để chuẩn bị cho việc theo học tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Trường THPT Việt Nhật

VJS áp dụng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời tăng cường giảng dạy tiếng Anh và tiếng Nhật kết hợp với các hoạt động giáo dục ngoại khóa. Mục tiêu là hình thành cho học sinh các phẩm chất thành một người có ích cho xã hội với tính cách thân thiện và một bộ óc thông minh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 785/5, Đường Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 7309 6268
 • Website: http://www.thptvietnhat.edu.vn/

Xem thêm: Những điều điều kiện du học Úc bạn nên biết?

Trường Quốc tế Canada (CIS)

Trường Quốc tế Canada (CIS) là ngôi trường gây được nhiều tiếng vang, đã sản sinh nhiều học sinh xuất sắc, được nhận vào các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

Trường Quốc tế Canada

Trường quốc tế tại TPHCM này cũng là một trường IB World School, đạt chuẩn toàn diện về chương trình Tú tài quốc tế ở cả ba cấp học. Học sinh tại trường được cung cấp nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng để khám phá và phát triển bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 07, Đường số 23, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 54 123 456
 • Website: https://www.cis.edu.vn/vn

Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

Trường quốc tế Mỹ (TAS) được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giáo dục theo chuẩn Mỹ của cả cư dân địa phương và cộng đồng nước ngoài.

Trường Quốc tế Mỹ

Với nhiều năm phát triển, trường hiện có hơn 1.000 học sinh tham gia các cấp học từ mầm non đến phổ thông, theo chương trình giáo dục quốc tế. Chương trình giảng dạy của trường tuân theo tiêu chuẩn giáo dục Mỹ và có đội ngũ giáo viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6, Đường Song Hành, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3519 2223
 • Website: https://www.tas.edu.vn/

Trường Quốc tế Anh (BIS)

Ngôi trường quốc tế tại TPHCM cuối cùng kết thúc danh sách này chính là trường quốc tế Anh – thuộc top trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM. BIS cung cấp một chương trình giảng dạy đa dạng, cân bằng và độc đáo, phù hợp với nhu cầu đa dạng của học sinh.

Trường Quốc tế Anh

Trường còn là một thành viên của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, Nord Anglia Education (NAE), mạng lưới này có các trường học trải dài trên nhiều lục địa. Điều này giúp cho học sinh của ngôi trường BIS có cơ hội tiếp cận các chương trình học tập đổi mới với các tổ chức hàng đầu thế giới hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 101, Đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3636 0055
 • Website: https://www.nordangliaeducation.com/bis-hcmc/

Trên đây là danh sách những trường quốc tế tại TPHCM có chất lượng giảng dạy tốt nhất. Hy vọng rằng, thông qua bài viết trên, bạn sẽ tìm được ngôi trường quốc tế có môi trường học tập và sinh hoạt phù hợp với con em của mình để phát triển toàn diện trong tương lai.

Xem thêm: Các loại học bổng du học Úc bạn cần phải biết