Top 6 dịch vụ tư vấn và đào tạo GMP – Hướng dẫn thực hành nhà máy

Tiêu chuẩn GMP là những tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến và đặc biệt quan trọng trong quá trình sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng hiện nay, vậy tiêu chuẩn GMP là gì? Có những dịch vụ tư vấn và đào tạo GMP nào chất lượng? Nếu còn thắc mắc, xem ngay bài viết dưới đây.

GMP là gì?

GMP là gì?

GMP hay còn có tên tiếng anh là Good Manufacturing Practice, là hướng dẫn thực hiện sản xuất tốt, được ứng dụng cho các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm và dược phẩm với mục đích kiểm soát tốt những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tạo nên chất lượng sản phẩm bắt đầu từ khâu như thiết kế, xây dựng và lắp ráp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ chế biến; điều kiện phục vụ, chuẩn bị cho việc chế biến đến quá trình chế biến sản phẩm; cho đến việc đóng gói, bảo quản và con người điều khiển những hoạt động đó trong cả quá trình chế biến, sản xuất. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng.

Tiêu chuẩn GMP

Tiêu chuẩn GMP có thể hiểu là một hệ thống gồm nhiều tiêu chuẩn thực hiện sản xuất tốt để kiểm soát được những yếu tố có khả năng gây ảnh hưởng tới quá trình tạo nên chất lượng sản phẩm, từ đó đảm bảo được chất lượng sản phẩm luôn có chất lượng cao. GMP là một tiêu chuẩn cơ bản, là nhân tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm chuẩn ISO 22000.

Tiêu chuẩn GMP ảnh hưởng tới tất cả các khía cạnh của quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng, kiểm soát những mối nguy cơ do thiết kế, lắp đặt nhà xưởng, dụng cụ chế biến, các trang thiết bị máy móc, những nguyên liệu nhập vào, cho tới việc đóng gói bao bì, chế biến và bảo quản,… Nhờ đó mà việc quản lý chất lượng trở nên có hệ thống, logic, khoa học, đồng thời giảm trừ tối đa các rủi ro trong quá trình kinh doanh.

Tiêu chuẩn GMP được coi là tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc chất lượng cao GMP. Đặc biệt là trước những yêu cầu khắt khe của thị trường thuốc hiện nay, bất kỳ một công ty Dược phẩm nào cũng nên áp dụng tiêu chuẩn GMP này nhằm đảm bảo những điều kiện về kỹ thuật cũng như quản lý để sản xuất ra được các sản phẩm cuối cùng chất lượng cao, an toàn.

Top 6 dịch vụ tư vấn và đào tạo GMP

Dịch vụ tư vấn đào tạo GMP, tiêu chuẩn ISO/GXP – GMP Groups

Dịch vụ tư vấn đào tạo GMP, tiêu chuẩn ISO/GXP - GMP Groups

Đây là một trong những đơn vị tư vấn đầu tiên – tư vấn toàn diện, trọn gói các dự án đầu tư xây dựng nhà máy tuân thủ theo những nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP, công ty phòng sạch GMP Groups đem đến các giải pháp tư vấn toàn diện, trọn gói, và giúp cho chủ đầu tư chỉ cần đến một đơn vị thiết kế thi công phòng sạch là có thể hoàn thành dự án đầu tư xây dựng nhà máy GMP nhằm đạt được các tiêu chí: Đơn giản hóa – Tối ưu các chi phí – Đảm bảo được chứng nhận!

Là một đơn vị có uy tín trong việc tư vấn và đào tạo GMP, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, tham khảo thêm tại https://gmpgroups.com.vn/tin-chuyen-nganh/dich-vu-tu-van-tieu-chuan-gxp-iso/. Ngoài ra, hiện nay công ty cũng đang tiến hành cung cấp các giải pháp phòng sạch toàn diện cùng nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Một số lĩnh vực tiêu biểu của GMP Groups có thể kể đến như:

 • Tư vấn lập, quy hoạch và quản lý dự án xây dựng nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP
 • Thiết kế phòng sạch
 • Thi công phòng sạch
 • Tư vấn tiêu chuẩn GXP/ISO
 • Tư vấn công nghệ bào chế
 • Tư vấn thiết bị sản xuất

Thông tin liên hệ Công ty GMP Groups:  

 • Trụ sở: Lô LK20.8, KĐT Sinh thái Ecoriver, phường Hải Tân, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương
 • SĐT: 02203857968
 • Email: [email protected]

Dịch vụ đào tạo, hướng dẫn thực hành nhà máy GMP – GMPC Việt Nam

Công ty cổ phần GMPC Việt Nam hiện tại là Nhà đầu tư số 1 tại Việt Nam , và đang hướng tới mục tiêu lọt TOP 3 ASEAN trong lĩnh vực lĩnh vực tư vấn và đào tạo GMP toàn diện, trọn gói Dự án đầu tư Xây dựng nhà máy tuân thủ những nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP trong sản xuất Dược, Mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, và Thuốc Thú y, Thủy sản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Blue Office, số 4 – BT1 – phố Bùi Xuân Phái – phường Mỹ Đình 2 – quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ tư vấn, chứng nhận GMP –  Intech

Intech - Dịch vụ tư vấn, chứng nhận GMP

Được thành lập vào năm 2012, Công ty cổ phần công nghệ và đầu tư Intech ngày càng khẳng định được vị trí với thế mạnh trực tiếp Sản xuất ra các trang thiết bị phòng sạch (AHU, Airshower, Passbox,…) và thực hiện quá trình thi công, lắp đặt phòng sạch. Hiện tại, công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, nhà máy ở Bắc Ninh và các chi nhánh ở Thành phố HCM và Đà Nẵng.

Intech cũng hoạt động rất đa dạng các lĩnh vực như:

 • Tư vấn, thi công, xây dựng và lắp đặt phòng sạch, nhà xưởng
 • Sản xuất và phân phối các thiết bị phòng sạch – AHU
 • Đào tạo, hướng dẫn thực hành nhà máy GMP

Đại chỉ: Số 89, đường TX21, phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

Công ty tư vấn xây dựng GMP

Tiền thân của Công ty tư vấn xây dựng GMP là công ty cổ phần đầu tư xây dựng EPC Việt Nam với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: xây dựng các loại, thi công lắp đặt các sản phẩm nội ngoại thất nhằm phục vụ cho nhà dân dụng và công nghiệp,… Với thế mạnh của mình trong việc thiết kế, kiểm tra giám sát xây dựng nhà máy GMP, và trình độ kỹ thuật của đội ngũ nhân viên,… mà các sản phẩm cả công ty luôn được đảm bảo chất lượng, đúng tiến bộ, làm hài lòng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

 • Địa chỉ 1: 30 – 32 Đường Thanh Bình, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Địa chỉ 2: số 19, đường số 9, P. Long Bình, Q.9, TP.HCM

Dịch vụ tư vấn đào tạo GMP dược phẩm – CPHARMA

Dịch vụ tư vấn đào tạo GMP dược phẩm - CPHARMA

Công ty TNHH Dược phẩm CPharma là doanh nghiệp tư vấn độc quyền chuyên nghiệp hoạt động trong ngành Dược được thành lập năm 2011 bởi Dược sĩ Tạ Thị Phúc.

Công ty hiện nay đang cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp và trọn gói:

 • Đăng ký thuốc
 • Tư vấn đào tạo GMP Dược phẩm
 • Công bố mỹ phẩm
 • Tư vấn đào tạo GMP

Địa chỉ: 15/24/8 Phố Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Dịch vụ tư vấn GMP toàn diện – GMP Plus

Công ty cổ phần GMP Plus Việt Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, thuốc thú y, và các trang thiết bị phòng sạch. Những lĩnh vực hoạt động nổi bật như:

 • Tư vấn và đào tạo GMP, GSP,…
 • Thiết kế, giám sát kiểm tra các dự án xây dựng nhà xưởng phòng sạch
 • Thiết kế nhà xưởng đủ điều kiện để sản xuất mỹ phẩm

Địa chỉ: Số 29 Dân Tộc, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Dace.edu.vn giúp các bạn nắm được khái niệm của GMP, cũng như các tiêu chuẩn GMP, và các công ty hiện nay đang cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo GMP nổi bật trong ngành. Nên nếu bạn cần tìm một đơn vị uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua các doanh nghiệp trên nhé.