Review chi tiết khóa học Tiếng anh online 1 kèm 1 tại E-talk

Bạn muốn học Tiếng anh nhưng lại quá bận rộn, không sắp xếp được thời gian, còn tự ti khi thấy trình độ Tiếng anh của mình còn thua kém so với người khác, hay muốn học với người nước ngoài nhưng lại không có đủ chi phí. Vậy thì bạn có thể tham khảo các reivew khoá học Tiếng anh online 1 kèm 1 tại E-talk nhé!

Khóa học Tiếng anh online 1 kèm 1 tại E-talk

Đến với E-talk, bạn sẽ được đăng ký các khóa học Tiếng anh online 1 kèm 1 với giá cả phải chăng, được học với giáo viên nước ngoài. Bởi E-talk là đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên chất lượng, tận tình, được đào tạo và tuyển chọn khắc nghiệt, cùng những giáo trình chuẩn hóa, chuyên sâu. Học online 1 kèm 1 là hình thức đang rất được ưa chuộng hiện nay nhờ sự phát triển của Internet, là hình thức học trực tuyến, học từ xa, đặc biệt là với những người không có nhiều thời gian, lười di chuyển,…

Lớp học tiếng anh online E-talk có duy nhất 1 học sinh với 1 giáo viên, tùy theo nhu cầu của người học mà giáo viên có thể là người Việt hay người bản xứ. Khi học, học sinh chỉ cần kết nối Internet với giáo viên bằng bất cứ nền tảng nào như website, Skype,… Ngoài ra chương trình học cũng được thiết kế nhằm phù hợp với từng học viên.

Phương pháp giảng dạy và nội dung của khóa học

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, E-talk luôn sắp xếp các chương trình học với lộ trình cụ thể, bài bản. E-talk sẽ tạo cho người học môi trường tiếp xúc, thực hành nói Tiếng anh ở mức độ tối đa, thường xuyên nhất bằng giải pháp “tạo thói quen”, giúp bạn tự tin hơn, có phản xạ nhanh nhạy hơn.

Nội dung khóa học cơ bản như sau:

 • Telephone: Đây là khóa học Tiếng anh thương mại, được giao tiếp qua điện thoại.
 • Presentation: Khóa học nhằm nâng cao khả năng thuyết trình.
 • Meeting: Đây là loại hình Tiếng anh được sử dụng phổ biến ở các cuộc họp.
 • Socializing: Được sử dụng trong những hoạt động xã hội.
 • Negotiating: Tiếng anh thương mại được áp dụng trong thương lượng, đàm phán.
 • Writing: Rèn luyện kỹ năng viết trong kinh doanh.
 • Job interview: Cũng là 1 phần của Tiếng anh thương mại, giúp bạn ghi điểm hơn khi tham gia phỏng vấn xin việc.

7 phương pháp trên, bạn có thể học linh hoạt theo nhu cầu của bản thân, không bắt buộc phải học tất cả.

Đối tượng học

 • Người đi làm với yêu cầu dùng Tiếng anh thương mại để giao tiếp, làm việc.
 • Sinh viên sắp ra trường hoặc những người đang tìm việc muốn tham gia phỏng vấn với các công ty nước ngoài.
 • Nhân viên lễ tân, chăm sóc khách hàng,…
 • Những người sử dụng Tiếng anh để giao tiếp thường xuyên trong môi trường thương mại.
 • Mô hình học tối ưu hóa: Mô hình học Tiếng anh online 1 kèm 1 đem lại lượng kiến thức lớn, sự tương tác giữa giáo viên và học sinh ở mức tối đa là những điểm nổi bật của hình thức học này. Chỉ có 1 học sinh nên giáo viên có thể nắm rõ được trình độ của bạn, những khó khăn mà bạn đang gặp phải để vạch ra được những giải pháp và theo sát quá trình học của bạn, nhờ đó mà mang lại kết quả cao, chất lượng.

Ngoài ra, nhờ học online 1 kèm 1 nên giáo viên cũng dễ dàng chỉnh sửa cho bạn về ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh ngay lập tức. Bạn sẽ không cần lo lắng, tự ti về trình độ bản thân trước học viên khác hay giáo viên không quá để ý tới bạn trong buổi học, hơn nữa, bạn cũng được sắp xếp chương trình riêng biệt qua việc kiểm tra đầu vào. E-talk có những khoá học dành riêng cho những người học tiếng Anh từ con số 0 giúp dễ dàng lấy gốc tiếng Anh và phát triển kỹ năng ngoại ngữ tốt hơn.

Nếu bạn mua khóa học online với người nước ngoài, bạn sẽ được học và giao tiếp bằng Tiếng anh, điều này đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ hơn. Do đó kết quả của bạn sẽ cao hơn so với các hình thức học khác. Không chỉ vậy, khi học với người nước ngoài, bạn còn cải thiện được khả năng nói Tiếng anh với cách phát âm, nhấn nhá sao cho chuẩn nhất bởi bạn hoàn toàn được nghe, nói, đọc và viết bằng Tiếng anh.

Đội ngũ giảng viên

100% giáo viên của E-talk tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu của Philippines với trình độ cao và có chuyên môn nên bạn có thể tin tưởng về chất lượng.

Hơn nữa, quy trình tuyển chọn giáo viên của E-talk cũng rất nghiêm ngặt. Giáo viên phải trải qua 1 vòng hồ sơ, 3 vòng phỏng vấn gắt gao, phải giảng dạy nâng cao trong vòng 1 tháng, với nhiều lớp học, và phải thử việc trong vòng 1 đến 2 tháng.

Thông thường, giáo viên nước ngoài sẽ là các chuyên gia có chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm phong phú và đặc biệt học còn là những người biết nắm bắt tâm lý do được ảnh hưởng từ môi trường sống, phong cách sống hiện đại, thoải mái. Nên bạn sẽ có những bài học 1 kèm 1 với tâm thế thoải mái, nhưng vẫn hiệu quả. Nhờ cách thức mới lạ đó nên học Tiếng anh online 1 kèm 1 ngày càng được nhiều người quan tâm, chú ý và phổ biến hơn.

Các khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk

Hiện nay có 6 khóa học mà bạn có thể đăng ký tại E-talk như:

 • Khoá học tiếng Anh giao tiếp phản xạ (Inflex)
 • Khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 dành cho trẻ em (KidTalk)
 • Khoá học tiếng Anh giao tiếp thực hành (CE)
 • Khoá học tiếng Anh thương mại (BE)
 • Khoá học phát âm tiếng Anh chuyên sâu (EP)
 • Khoá học tiếng Anh theo yêu cầu (FreeTalk)

Ưu điểm của việc học Tiếng anh online 1 kèm 1 mà không thể không kể đến là việc linh động chuyển khóa học. Nếu đã đăng ký một khóa học rồi, nhưng bạn không có thời gian để học, bạn có thể chia sẻ khóa học, buổi học của mình với người khác có nhu cầu học nhằm giảm thiểu chi phí. Ngoài ra, do học online nên cấu trúc giờ học cũng rất linh hoạt. Các lớp học sẽ trải dài ở nhiều khung giờ học khác nhau để học viên có thể đăng ký học.

Chất lượng đầu ra sau khi hoàn thành khóa học tại E-talk

Sau khi học xong khóa học Tiếng anh online 1 kèm 1 tại E-talk bạn sẽ:

 • Tự tin hơn trong giao tiếng bằng Tiếng anh.
 • Trình bày, thuyết trình bằng Tiếng Anh hay hơn, thuyết phục hơn.
 • Tự tin, thoải mái sử dụng Tiếng anh trong những cuộc họp, gặp gỡ đối tác.
 • Tự tin khi tham gia các cuộc phỏng vấn bằng Tiếng anh.
 • Đàm phán, thương lượng dễ dàng hơn, tăng lợi thế cạnh tranh cho bản thân và doanh nghiệp.

Ngoài ra, nếu bạn đang kinh doanh các khóa học, nhưng đang gặp phải các vấn đề như không tiếp cận được khách hàng, không quảng bá khóa học hiệu quả,… Có thể tham khảo khanhhung academy, đơn vị chuyên đào tạo bán khóa học hiệu quả nhanh chóng uy tín hiện nay.

Nếu còn đang phân vân chưa biết lựa chọn khoá học Tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu thì hãy đến với E-talk ngay nhé, chúc bạn sẽ có trình độ Tiếng anh ngày càng cải thiện hơn. Hy vọng những chia sẻ trên của Dace Edu mang lại nhiều thông tin bổ ích dành cho bạn.