Nguồn hàng bình giữ nhiệt nội địa Trung GIÁ RẺ

Nguồn hàng bình giữ nhiệt nội địa Trung GIÁ RẺ

Gần đây, bình giữ nhiệt đã trở thành một sản phẩm vô cùng thiết yếu vì nó không chỉ thích hợp cho các hoạt động trong nhà mà còn cả ngoài trời.Trên thị trường hiện nay, bình giữ nhiệt vô cùng đa dạng phong phú về kiểu dáng, giá cả và nhiều yếu tố khác. Nếu bạn đang muốn order hàng bình giữ nhiệt nội địa Trung, thì có thể tham khảo các gợi ý về nguồn hàng bình giữ nhiệt dưới đây của DACE nhé.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn bình giữ nhiệt

Khả năng giữ nhiệt

Thông thường, các loại bình giữ nhiệt sẽ giữ nhiệt độ từ 8-24 giờ, một số loại có thể giữ nhiệt trên 24 giờ thậm chí 48 giờ, bình có thời gian giữ nhiệt càng dài thì giá càng đắt.

Nếu bạn đi phượt thì loại bình nào có thể giữ nhiệt từ 8 – 24 tiếng sẽ phù hợp. Nếu chỉ chơi thể thao hoặc tập gym, bạn nên chọn loại bình giữ nhiệt có khả năng giữ nhiệt từ 6 – 8 tiếng.

Khả năng giữ nhiệt

Thiết kế của bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt thường có hai phần: phần nắp và phần thân. Có hai loại nắp (nắp trong và nắp ngoài khác). Chức năng của nắp là ngăn hơi nước và nhiệt bị rò rỉ.

Thân bình có vỏ ngoài thường được trang trí và thiết kế rất đẹp. Hầu hết các bình giữ nhiệt có dạng hình trụ và được thiết kế để cầm bằng một tay. Hình dáng của thân bình cũng khá đa dạng nhưng phổ biến nhất hiện nay là thiết kế dạng tròn từ trên xuống dưới. Tuy nhiên nhìn chung thiết kế của bình giữ nhiệt đều là dạng thuôn dài.

Độ kín của nắp

Ngoài chất liệu và cấu tạo của bình giữ nhiệt đi phượt thì một miếng đệm tốt cũng cần được chú trọng vì nó giúp đảm bảo bình được đóng chặt, không để hơi nóng thoát ra ngoài. Tuy nhiên, trong quá trình mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, nên kiểm tra phần nắp vì có thể bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển.

Nắp đậy kín sẽ giúp nước không bị tràn hoặc rò rỉ. Với các miếng đệm làm kín bằng silicone, các sản phẩm có bộ điều nhiệt vừa khít nhất phải là các sản phẩm có gắn xoắn ốc chứ không chỉ đơn giản là các nút ấn (nút / giắc cắm).

Dung tích và trọng lượng bình chứa

Bình được thiết kế để thường chứa ít nhất 300 ml. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn bình giữ nhiệt có dung tích phù hợp. Nếu chúng ta cần một bình giữ nhiệt cá nhân, dung tích của nó sẽ được xác định bởi thể tích nước mà chúng ta uống trong một ngày.

Với nhu cầu đơn giản, một người sẽ cần uống 1,5-2 lít nước mỗi ngày. Vì vậy, hãy tránh chọn những chai quá nhỏ sẽ rất bất tiện. Dung tích bình nước giữ nhiệt và trọng lượng bình tỉ lệ thuận với nhau. Dung tích càng lớn thì bình càng nặng. Nếu chai quá nặng, nó sẽ là một gánh nặng khi mang theo.

Dung tích và trọng lượng bình chứa

Đối với những người có kế hoạch đi phượt đường dài, một bình giữ nhiệt dành cho trekking thường có dung tích 750 ml sẽ là tối ưu. Đối với nhân viên văn phòng, những người ít di chuyển thì công suất càng lớn càng được ưu tiên.

Thương hiệu uy tín

Có một số nguồn tin gây xôn xao cho người dùng về việc bình giữ nhiệt có chứa Amiang gây ung thư. Thực chất, đây là chất được đưa vào bình giữ nhiệt để cố định 2 lớp kính và cách nhiệt, giúp quá trình giữ nhiệt tốt hơn. Nó sẽ gây nguy hiểm nếu bị tràn ra ngoài qua các mảnh vỡ vụn, chui vào phế quản gây ra ung thư phổi và các bệnh nguy hiểm khác.

Do đó, để tránh tình trạng này, hãy lựa chọn các bình giữ nhiệt từ thương hiệu uy tín để đảm bảo độ bền. Hiện nay cũng đã có các bình giữ nhiệt cố định hai lớp cách nhiệt bằng bằng phương pháp hàn thay vì amiang, do đó bạn có thể chọn phương án này nhé.

Cách nhập nguồn hàng bình giữ nhiệt nội địa Trung uy tín

Nhập sỉ bình giữ trực tiếp từ xưởng bên Trung Quốc

Nhập hàng trực tiếp từ các xưởng, các chợ đầu mối bên Trung Quốc là một trong những cách đầu tiên mà những người kinh doanh Việt Nam áp dụng từ thời điểm công nghệ và thương mại điện tử chưa phát triển. Tại Quảng Đông có những ngôi chợ nổi tiếng là thiên đường của đủ loại hàng hóa, chẳng hạn như chợ Bạch Mã, chợ Sa Hề…

Nhập sỉ bình giữ trực tiếp từ xưởng bên Trung Quốc

Cách này có ưu điểm là bạn có thể trực tiếp xem hàng, trả giá. Tuy nhiên phương thức trên chỉ phù hợp với những ai muốn nhập số lượng khổng lồ (thường là các đầu mối lấy hàng và phân phối lại cho những người kinh doanh khác ở Việt Nam), biết tiếng Trung hay có người quen dẫn đi chọn hàng, bắt mối, vì chi phí và rào cản ngôn ngữ là rào cản lớn nhất khi bạn nhập sỉ trực tiếp từ xưởng bên Trung Quốc.

Nhập sỉ bình giữ nhiệt nội địa Trung từ chợ đầu mối trong nước

Nếu bạn không rành tiếng, không muốn tốn thời gian qua Trung Quốc và ngại thủ tục, visa phức tạp, bạn có thể chọn lựa tại các chợ đầu mối ở Việt Nam.

Một số chợ đầu mối lớn phục vụ nhu cầu mua bán sỉ và lẻ có thể kể đến gồm chợ đầu mối Bình Điền – TPHCM, chợ Bình Tây – TPHCM, chợ Hạnh Thông Tây – TPHCM, chợ Đồng Xuân- Hà Nội, chợ Sơn Trà – TP Đà Nẵng, chợ đầu mối Liên Nghĩa – Lâm Đồng…

Hình thức này có hạn chế là chi phí cao hơn do đã qua một tầng trung gian, đồng thời nguồn hàng cũng hạn chế hơn so với việc nhập sỉ trực tiếp từ xưởng bên Trung Quốc.

Đặt bình giữ nhiệt nội địa Trung trên các trang thương mại điện tử

Một hình thức có thể nói được nhiều người áp dụng nhiều nhất hiện nay khi bạn có thể tiếp cận nguồn hàng vô cùng phong phú, đa dạng, vừa lại không tốn thời gian và tiền bạc để qua Trung Quốc đánh hàng, đó là đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

Đặt bình giữ nhiệt nội địa Trung trên các trang thương mại điện tử

Với công nghệ phát triển như hiện nay và vô vàn trang web thương mại điện tử như Xianyu, nhập hàng Pinduoduo,  Taobao, 1688, Tmall,… nguồn hàng này nhiều không kém so với đi đánh hàng trực tiếp. Tuy nhiên, hình thức này sẽ có hạn chế là đòi hỏi sự hiểu biết về ngôn ngữ và hình thức thanh toán, vì họ chỉ chấp nhận thanh toán qua Alipay hay ngân hàng Trung Quốc.

Order bình giữ nhiệt Trung Quốc qua các dịch vụ mua hàng hộ 

Ngoài các hình thức nhập hàng trên thì vẫn còn một hình thức nhập hàng được rất nhiều người lựa chọn đó là nhập hàng qua các dịch vụ mua hàng hộ. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ mua hàng hộ như là: Giang Huy, Aliorder,..

Khi bạn sử dụng dịch vụ nhập hàng tại các đơn vị này, bạn chỉ tốn thời gian tìm sản phẩm để gửi thông tin về cho các đơn vị này, họ sẽ thay bạn tìm kiếm nguồn hàng, thay bạn thanh toán, xử lý các thủ tục rườm rà và sau đó vận chuyển hàng về kho cho bạn.

Việc của bạn lúc này là kiểm tra lại nguồn hàng sau khi đã được đưa về kho. Nếu có bất kì sai sót nào về hàng hóa thì bạn có thể dễ dàng khiếu nại lại với các đơn vị, họ sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

Trên đây là gợi ý về các nguồn hàng bình giữ nhiệt nội địa Trung mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn lựa chọn được nguồn bình giữ nhiệt phù hợp với mình.