Top 6 dịch vụ điều dưỡng tại nhà uy tín nhất hiện nay

Top 6 dịch vụ điều dưỡng tại nhà uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà xuất phát từ nhu cầu thực tế. Có nhiều trường hợp bệnh nhân không thể đến bệnh viện, người thân không có thời gian chăm sóc và chưa nhất thiết phải nằm viện thì có thể sử dụng đến dịch vụ điều dưỡng tại nhà.

Ở bài viết sau đây DACE sẽ giới thiệu đến cho bạn Top 6 dịch vụ điều dưỡng tại nhà uy tín nhất hiện nay, hãy cùng chúng tôi ngay tham khảo nhé.

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà là gì?

Điều dưỡng tại nhà là khi bạn có nhu cầu chăm sóc sức khỏe mà không thể đến bệnh viện, khi đó bạn có thể liên lạc đến đơn vị cho thuê điều dưỡng. Đặc biệt tất cả điều dưỡng đều đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, nhanh nhẹn và chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo, đó là những gì mà một điều dưỡng cần phải có.

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà là gì?

 • Công việc của người điều dưỡng ngoài việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân trong quá trình điều trị và phục hồi thì họ còn là người truyền đạt thông tin giữa bệnh nhân và bác sĩ.
 • Luôn khuyến khích tinh thần của bệnh nhân trong quá trình điều trị. Bồi dưỡng y đức mọi lúc mọi nơi và báo cáo tình trạng bệnh nhân hàng ngày, hàng tháng theo đúng quy định.
 • Điều dưỡng viên lấy mẫu máu xét nghiệm và trả kết quả cho bệnh nhân tại nhà. Ngoài ra, điều dưỡng còn hỗ trợ một số hoạt động hàng ngày và chăm sóc vệ sinh cá nhân của bệnh nhân.
 • Lên kế hoạch chăm sóc bệnh nhân, thực hiện kỹ thuật truyền dịch, tiêm thuốc, thay băng vết thương tại nhà, chăm sóc, cắt chỉ vết thương và cấp thuốc cho bệnh nhân theo chỉ định của bác sĩ.

Tại sao nên thuê điều dưỡng tại nhà?

Như chúng tôi đã nói ở trên thì dịch vụ chăm sóc người bệnh xuất phát từ nhu cầu thực tế của bệnh nhân khi họ không thể đến đi bệnh viện và không có người chăm sóc hay cần về nhà điều trị. Khi đó họ sẽ cần những người có chuyên môn về y khoa để chăm sóc sức khỏe giúp nhanh hồi phục hơn.

Hầu hết các dịch vụ điều dưỡng tại nhà đều có đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ nghiệp vụ. Nhằm bảo đảm việc theo dõi, chăm sóc và quan tâm bệnh nhân giúp cho bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ điều dưỡng tại nhà

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ điều dưỡng tại nhà

Mang lại hiệu cho quá trình điều trị

Nhân viên điều dưỡng là người được đào tạo chính quy và có kinh nghiệm chăm sóc người bệnh. Họ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản nên sẽ có phương pháp chăm sóc bệnh nhân hiệu quả, giúp cho bệnh nhân được cải thiện tốt hơn.

Luôn túc trực bệnh nhân 24/24

Vai trò của nhân viên điều dưỡng là theo sát, kiểm tra hoạt động hàng ngày của bệnh nhân. Và có mặt nhanh chóng khi bệnh nhân yêu cầu nhằm phát hiện kịp thời những thay đổi bất thường về tình trạng của bệnh nhân.

Hỗ trợ các hoạt động hàng ngày

Điều dưỡng viên hỗ trợ bệnh nhân trong sinh hoạt như ăn uống, vệ sinh cá nhân, giúp bệnh nhân đi lại và nhắc nhở bệnh nhân uống thuốc theo chỉ định.

Kiểm soát sức khỏe bệnh nhân

Các điều dưỡng giúp bệnh nhân tiêm hoặc truyền dịch, uống thuốc theo lịch trình của bác sĩ. Đồng thời kiểm tra huyết áp, nhịp tim và hô hấp của người bệnh trong quá trình điều trị bệnh.

Trò chuyện cùng bệnh nhân

Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc tại nhà sẽ trò chuyện, tâm sự cùng bệnh nhân. Lắng nghe tâm sự của bệnh nhân, đọc sách, chơi game, xem phim, ăn uống cùng nhau… từ đó giúp người bệnh sống lạc quan, vui vẻ và thoải mái hơn.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ điều dưỡng tại nhà

Để việc chăm sóc được an tâm, bạn nên chọn đơn vị uy tín khi có nhu cầu thuê dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà để chăm sóc cho người bệnh. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn, những kinh nghiệm sau đây sẽ hữu ích đối với bạn.

 • Chọn dịch vụ điều dưỡng tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động lâu năm.
 • Tìm hiểu rõ về năng lực của điều dưỡng viên để tìm kiếm người chăm sóc có năng lực. Nếu cảm thấy không hài lòng bạn có thể đề nghị trung tâm thay đổi điều dưỡng.
 • Trao đổi kỹ với trung tâm về công việc mà điều dưỡng cần thực hiện trong thời gian chăm sóc người bệnh.
 • Yêu cầu cơ sở cung cấp dịch vụ phải có hợp đồng về quyền lợi, trách nhiệm trong những trường hợp phát sinh.
 • Tham khảo chi phí chăm sóc người bệnh giữa các trung tâm để lựa chọn được địa chỉ uy tín và phù hợp với điều kiện kinh tế.

Top 6 dịch vụ điều dưỡng tại nhà uy tín nhất

Cấp Cứu Vàng

Cấp Cứu Vàng là đơn vị được đầu tư cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng đều có trình độ chuyên môn y khoa cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Chính vì những lý do trên mà Cấp Cứu Vàng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy hiện nay được khách hàng đánh giá cao.

Cấp Cứu Vàng

Các dịch vụ mà Cấp Cứu Vàng cung cấp bao gồm:

 • Chăm sóc bệnh nhân ăn uống, đi lại và vệ sinh cá nhân
 • Nhắc nhở người bệnh luôn uống thuốc đúng giờ
 • Theo dõi huyết áp, hô hấp và tim mạch
 • Vệ sinh cơ thể và xung quanh khu vực người bệnh nằm
 • Giúp bệnh nhân thư giãn và tạo cảm giác thoải mái về tinh thần
 • Thường xuyên trò chuyện, tâm sự cùng với bệnh nhân.

Ngoài ra, Cấp Cứu Vàng còn cho thuê thêm các dịch vụ như: thuê máy thở, thuê xe cứu thương, cho thuê máy đo nhịp tim,…

Thông tin liên hệ dịch vụ điều dưỡng tại nhà Cấp Cứu Vàng:

 • Hotline: 0912.115.115
 • Địa chỉ: Số 30 Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, TP. HCM
 • Website: https://capcuuvang.com/

Medi Health Care

Với đội ngũ điều dưỡng tận tâm, chăm sóc chu đáo, đào tạo bài bản có chuyên môn cao sẽ giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng, khỏe mạnh. Ngoài dịch vụ chăm sóc bệnh nhân thì Medi Health Care còn cung cấp dịch vụ chăm sóc cho em bé, dịch vụ giúp việc và tạp vụ cho nhà hàng – khách sạn. 

Dịch vụ điều dưỡng tại Medi Health Care gồm:

 • Bắt mạch, bấm huyệt, kiểm tra huyết áp và đo thân nhiệt cho bệnh nhân
 • Vệ sinh cơ thể, giường, phòng ngủ và vệ sinh xung quanh khu vực bệnh nhân nằm
 • Giặt đồ, cho bệnh nhân ăn và nhắc nhở uống thuốc đúng giờ
 • Hỗ trợ bệnh nhân tập điều trị vật lý trị liệu
 • Massage vùng cơ thể đau nhức, xoa bóp chân tay và vỗ lưng hàng ngày
 • Đối với bệnh nhân nằm 1 chỗ thì điều dưỡng thường xuyên lăn trở bệnh nhân
 • Trò chuyện, đọc sách, xem tivi với bệnh nhân cho họ đỡ buồn

Vina Healthcare

Đơn vị cung cấp dịch vụ điều dưỡng tại nhà uy tín tiếp theo đó là Vina Healthcare, đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm chăm sóc bệnh nhân tại nhà.

Dịch vụ điều dưỡng mà Vina Healthcare hướng tới chính là gia đình không có thời gian chăm sóc bệnh nhân, nhưng vẫn muốn người bệnh được chăm sóc một cách chu đáo.

Vina Healthcare

Tại Vina Healthcare có đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao. Luôn lắng nghe, hỗ trợ cho bệnh nhân nhiệt tình, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. 

Hiện tại Vina Healthcare đang cung cấp gói dịch vụ điều dưỡng tại nhà theo giờ, theo ngày, theo tuần và theo tháng. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất nhé.

bTaskee

Với dịch vụ điều dưỡng tại nhà thì bTaskee sở hữu đội ngũ điều dưỡng kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm Top dịch vụ điều dưỡng tại nhà thì đừng bỏ qua bTaskee nhé bạn.

Các dịch vụ mà bTaskee cung cấp cụ thể như:

 • Trông nom và chăm sóc kỹ lưỡng cho bệnh nhân
 • Cho bệnh nhân ăn uống, vệ sinh cá nhân, uống thuốc đúng giờ
 • Nâng đỡ đối với bệnh nhân không di chuyển được
 • Theo dõi huyết áp, nhiệt độ và tim mạch
 • Thông báo tình trạng của bệnh nhân và gọi bác sĩ hỗ trợ khi cần thiết

Best Care

Best Care được thành lập nhằm mục đích giúp bệnh nhân tập vật lý trị liệu và phục hồi chức năng nhanh tại nhà.

Ngoài dịch vụ tập vật lý trị liệu thì Bestcare còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như chăm sóc bệnh nhân, chăm sóc người già tại nhà nhằm hỗ trợ những gia đình không có thời gian chăm sóc người bệnh.

Tại Bestcare có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe. Ngoài chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân thì Bestcare còn hỗ trợ về mặt tinh thần bằng cách trò chơi giải trí như chơi cờ, trò chuyện và massage giúp bệnh nhân thoải mái.

Gia Phát

Đơn vị cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Gia Phát. Tại Gia Phát có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao trong mọi nghiệp vụ.

Dịch vụ điều dưỡng tại Gia Phát ra đời nhằm bảo bảo sức khỏe cho người bệnh, chăm sóc người bệnh trong quá trình điều trị và nhắc nhở người bệnh uống thuốc và nghỉ ngơi đúng giờ. 

Về giá cả dịch vụ tại Gia Phát bình dân, chỉ từ 1 -> 1,5 triệu/ tháng là bạn có thể đặt lịch chăm sóc tại nhà được rồi.

Trên đây là top 6 dịch vụ điều dưỡng tại nhà uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ điều dưỡng tại nhà phù hợp với nhu cầu của mình.