Có nên sử dụng dịch vụ nhập hàng tại Order Plus hay không?

Có nên sử dụng dịch vụ nhập hàng tại OrderPlus hay không?

Order Plus là cái tên quen thuộc trong số những dịch vụ nhập hàng Trung Quốc đã và đang được ưa chuộng trong thời gian trở lại đây. Sự có mặt của dịch vụ nhập hàng đã hỗ trợ khách hàng tối ưu hơn trong quá trình order hàng Trung Quốc, thanh toán, vận chuyển hàng về Việt Nam. Để hiểu hơn về dịch vụ nhập hàng tại Order Plus mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của DACE nhé.

Review sơ lược về Order Plus

Order Plus được biết đến là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng order hàng hóa từ các sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam.

Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viênnăng động và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

Order Plus không ngừng nỗ lực để giúp cho các doanh nghiệp, thương nhân tại Việt Nam có thể kết nối nhanh chóng với nhà cung cấp tại Trung Quốc dễ dàng.

Hàng được nhập về Việt Nam với giá gốc, không qua khâu trung gian nên tiết kiệm chi phí nhập hàng đáng kể nhất cho bạn.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Order Plus cung cấp đến khách hàng hệ thống đặt hàng chính xác và nhanh chóng. Khách hàng có thể quản lý đơn hàng dễ dàng với tiện ích thông minh ngay trên hệ thống.

Thông tin liên hệ:

• Website: https://orderplus.vn/
  • Văn phòng tại Hà Nội: Dịch vụ 10, P. Linh Đàm, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội 11719, Việt Nam.
  • Văn phòng tại TPHCM: Quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Một số dịch vụ Order Plus cung cấp

Thế mạnh làm nên chất lượng và sự khác biệt cho thương hiệu Order Plus chính là cung cấp đa dạng dịch vụ. Khách hàng khi đến với Order Plus có thể lựa chọn một trong những loại dịch vụ như:

• Dịch vụ order hàng Taobao
  • Dịch vụ hỗ trợ mua hàng 1688
  • Dịch vụ đặt hàng Tmall
  • Dịch vụ order hàng Alibaba
  • Dịch vụ logistics Giang Huy Company
  • Dịch vụ nhập hộ hàng Trung Quốc tận xưởng sản xuất, các chợ đầu mối Trung Quốc
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
  • Dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc
  • Dịch vụ thanh toán hộ

Đánh giá dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Order Plus

Đánh giá về thái độ phục vụ của nhân viên

Đội ngũ nhân viên tại Order Plus luôn vui vẻ và nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, hầu hết nhân viên đặt hàng đều thông thạo tiếng Trung nên bạn có thể an tâm trong việc giao dịch tìm kiếm hàng hóa, chọn lựa mẫu mã và màu sắc, thương lượng giá cả, xử lý đơn hàng… Nơi đây hứa hẹn sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất, mang đến dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Đánh giá về chất lượng dịch vụ nhập hàng của công ty

Order Plus là đối tác tin cậy của nhiều xưởng sản xuất tại Trung Quốc nên chắc chắn sẽ giúp khách hàng sở hữu nguồn hàng giá gốc.

Thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng dưới nhiều hình thức khác nhau cả đường bộ, đường thủy lẫn đường hàng không nên chỉ mất từ 3 – 5 ngày. Rút ngắn thời gian vận chuyển, không làm chậm trễ quá trình kinh doanh của khách hàng.

Công ty chịu trách nhiệm đóng gói, gia cố, kiểm đếm đơn hàng để giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra với đơn hàng của bạn. Nếu khách hàng có bất cứ khiếu nại nào, thì công ty sẽ làm việc để xử lý nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ lâu.

Bảng giá dịch vụ nhập hàng của công ty luôn công khai minh bạch trên website, luôn cập nhật tỷ giá nhân dân tệ đúng với giá thị trường.

Đánh giá cách thức mua hàng tại Order Plus

Với sự am hiểu cách thức và kinh nghiệm order hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, Order Plus sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng nhất, hạn chế rủi ro trong quá trình mua hàng online.

Người dùng tin tưởng Order Plus còn ở hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch, rõ ràng. Thông qua app đặt hàng thông minh, người mua hàng dễ dàng thao tác tìm kiếm, tạo đơn hàng trên hệ thống, kiểm tra và tracking hàng hóa ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Đặc biệt Order Plus luôn có cam kết đảm bảo cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, đền bù mất mát, hư hỏng, hỗ trợ khiếu nại… Chi phí order hàng chỉ từ 1% giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí trong kinh doanh.

Nếu quá trình kiểm đếm phát hiện hàng không đúng với mô tả khách đã đặt, đơn vị sẽ thông báo lại với khách hàng hoặc ghi chú đơn hàng để giải quyết hàng với nhà cung cấp. Cam kết đặt mua đúng sản phẩm mà khách gửi, đền bù 100% nếu đặt sai link, mua hàng trong vòng 24h kể từ khi đơn hàng được đặt cọc.

Có nên lựa chọn dịch vụ nhập hàng tại Order Plus?

Qua những phân tích chi tiết nói trên, chắc chắn rằng bạn đã nhận thấy được sự uy tín đáng tin cậy của Order Plus. Chọn dịch vụ nhập hàng của Order Plus chính là giải pháp hoàn hảo cho tất cả những ai có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ là:

• Được hỗ trợ order hàng 24/7, giải quyết khó khăn khi mua hàng
  • Khách hàng được tư vấn tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc ưng ý giá rẻ, chất lượng tốt
  • Hàng hóa của bạn được vận chuyển về Việt Nam an toàn trong thời gian ngắn nhất
  • Được đền bù thỏa đáng nếu có sai sót trong quá trình order, vận chuyển hàng
  • Được hưởng chi phí ưu đãi, tiết kiệm nhất…

Bài viết trên đây, chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ nhập hàng tại Order Plus. Mong rằng, từ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị này.