Review chất lượng giảng dạy tại The Forum Center có tốt không?

Chất lượng đầu ra tại The Forum Center có tốt như lời đồn?

Học tiếng Anh hiệu quả là điều mà học viên và phụ huynh đều mong muốn. Tuy nhiên, học tiếng Anh vui và tạo nên sự đam mê nhiệt huyết là điều mà The Forum Center mong muốn bạn đạt được. Trong bài viết này, DACE sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn đọc về The Forum Center và trả lời câu hỏi chất lượng đầu ra tại The Forum Center có tốt như lời đồn?

Tổng quan về The Forum Center

The Forum Center là ai?

The Forum Center là tổ chức giáo dục về ngôn ngữ tiếng Anh chuyên đào tạo và luyện thi các chứng chỉ quốc tế là IELTS, SAT. Đồng thời, The Forum Center cũng mang đến cho bạn các chương trình giảng dạy tiếng Anh ở mọi trình độ như tiếng Anh vỡ lòng, tiếng Anh giao tiếp, học thuật, chuyên sâu,…

Sự tập trung hàng đầu của The Forum Center trong giáo dục đào tạo là mang đến cho người học những kiến thức hữu ích với tinh thần thoải mái và tích cực. Trung tâm tin rằng chỉ khi con người ở trạng thái sẵn sàng đón nhận cái mới thì học tập mới thực sự hiệu quả.

Từ đó, The Forum được miêu tả bằng những cụm từ như: tổ chức đào tạo chứng chỉ tiếng Anh IELTS, SAT; tổ chức có chuyên môn nghiệp vụ cao; tổ chức hội tụ những yếu tố công nghệ mới hiện đại.

Nhận tư vấn khóa học và đặt lịch hẹn kiểm tra đầu vào:

  • Website: theforumcenter.com/
  • Hotline: 1900886640
  • Địa chỉ:  27G1 Nguyễn Oanh, Phường 7, TP. Vũng Tàu

The Forum Center có những khóa học nào?

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS

IELTS là hệ thống kiểm tra trình độ Anh ngữ quốc tế phổ biến nhất trên thế giới. Chứng chỉ này là tài liệu quan trọng để học tập, làm việc hay định cư tại nước ngoài. Thi IELTS bao gồm hai loại là IELTS học thuật (IELTS Academic) và IELTS tổng quát (IELTS General).

Hiện nay, The Forum đang đào tạo và luyện thi cho cả hai loại IELTS kể trên. Nhiều bạn thắc mắc: “Mình chưa biết gì về Anh ngữ, mình mất gốc tiếng Anh thì có thể tham gia học không?”. Câu trả lời của The Forum là bạn hoàn toàn có thể tự tin đăng ký học tại The Forum.

Luyện thi IELTS tại The Forum đồng hành cùng bạn cải thiện tiếng Anh ở mọi trình độ và bắt đầu từ con số 0. Ở các giai đoạn này, The Forum sẽ xây dựng cho bạn nền tảng ngữ pháp và từ vựng, làm quen với mẫu đề IELTS, cách giải quyết từng task trong đề, tiếp tục mở rộng ngôn ngữ.

Luyện thi SAT

Luyện thi SAT

SAT hay Scholastic Aptitude Test còn được biết đến là bài kiểm tra năng lực học tập. Đây là bài thi đánh giá năng lực được chuẩn hóa và sử dụng rộng rãi tại các trường đại học trong hệ thống quản lý giáo dục của Mỹ.

Tại The Forum, luyện thi SAT được tổ chức cho đối tượng học sinh THPT, sinh viên đại học và nhiều đối tượng người có nhu cầu khác. Đến với The Forum, hoạt động đầu tiên mà bạn nhận được là tham gia bài đánh giá năng lực để có lộ trình học phù hợp.

Tiếng Anh cho trẻ

Tiếng Anh cho trẻ

Độ tuổi nào thì phụ huynh có thể cho trẻ làm quen với tiếng Anh? Thực tế, từ khi trẻ biết nhận thức về sự vật, hiện tượng xung quanh mình là bố mẹ có thể hướng dẫn cho trẻ làm quen với tiếng Anh.

The Forum Center tổ chức lớp học tiếng Anh cho trẻ ở mọi trình độ. Các em sẽ được dạy bài bản từ những kiến thức cơ bản nhất như bảng chữ cái, phiên âm,… Tùy theo trình độ và nhận thức về tiếng Anh hiện tại mà các em sẽ được phân lớp phù hợp.

Khóa học tiếng Anh online

The Forum Center mang đến cho bạn mô hình học tập Hybrid Learning. Đây là giải pháp tiên phong trong công nghệ dạy học hiện đại để giúp các em vừa có thể tham gia học trực tuyến, vừa có thể học trực tiếp.

Trong khóa học này, các bài giảng sẽ được thu hình, chỉnh sửa hậu kỳ kỹ càng trước khi được phát sóng. Song song với học qua video, bạn còn được cung cấp bài tập và bài thi trực tuyến. Nhờ vào kết quả của bài thi, The Forum sẽ đánh giá được năng lực cá nhân và có những phương pháp điều chỉnh phù hợp.

Những lý do nên lựa chọn The Forum Center

Chất lượng giảng viên hiệu quả

Những lý do nên lựa chọn The Forum Center

The Forum Center đã nhận thức được rằng giáo viên chất lượng cao là một trong những yếu tố cốt lõi để tổ chức có thể duy trì được bền vững và lâu dài. Mỗi thầy cô tại trung tâm đề có trình độ IELTS 7.5 trở lên. Thầy cô đều có thời gian được làm việc tiếp xúc với môi trường tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành và học thuật chuyên nghiệp.

Bên cạnh thầy cô đứng lớp, trợ giảng tại đơn vị cũng yêu cầu trình độ IELTS từ 6.0 trở lên. Trong quá trình làm việc, mỗi giáo viên, trợ giảng đều phải trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật những điều mới. Mục tiêu của việc này là định hướng xây dựng chương trình giảng dạy, đào tạo và luyện thi phù hợp.

Phương pháp giảng dạy chuyên sâu

Tùy theo điều kiện cụ thể của học viên là học trực tiếp hay học trực tuyến, giáo viên sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp. Học trực tiếp có thể là dạy kết hợp giữa bảng và các thiết bị công nghệ như: máy chiếu, máy tính, tai nghe và loa,… Trong khi đó, ở điều kiện học trực tuyến, thầy cô chủ yếu dùng bảng vẽ để thể hiện thông tin qua màn hình máy tính.

Đối với các khóa học dành cho học sinh nhỏ tuổi, bài giảng của The Forum Center sẽ được thiết kế tùy vào lứa tuổi. Mỗi tuổi, các em sẽ bị thu hút bởi những điều khác nhau và The Forum Center luôn cố gắng thấu hiểu tất cả.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất tại The Forum Center rất hiện đại

The Forum Center hiện đã xây dựng được 8 cơ sở tại TP HCM, TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu. Đơn vị đề cao trải nghiệm của người học, luôn mong muốn tại một môi trường học tập với công nghệ hiện đại cùng con người thân thiện. Chính vì vậy, từng hệ thống cơ sở vật chất tại tổ chức đều được đầu tư mạnh như:

  • Hệ thống đèn điện chống cận, mang đến mức sáng phù hợp với mắt
  • Hệ thống loa nghe chất lượng cao; máy chiếu và bảng chiếu là những dụng cụ học tập không thể thiếu.
  • Từng chiếc bàn, chiếc ghế tại The Forum Center đều được đặt làm với chiều cao tiêu chuẩn, phù hợp với người Việt.
  • Nội thất trang trí tại đơn vị đề cao sự tối giản và thân thiện.

Lộ trình luyện thi IELTS tại The Forum Center luôn bám sát đề

Trong bất cứ giai đoạn luyện thi nào, dù là học nghe, nói, đọc, viết, làm các task trong từng kỹ năng, thầy cô đều lấy các ví dụ có trong đề thi IELTS để minh họa. Bên cạnh đó, thầy cô sẽ có sự phân tích phán đoán theo xu hướng văn hóa, xã hội và thị trường để mang tới đề có tính chất cập nhật xu hướng.

Cách để luyện thi IELTS hiệu quả là làm thật nhiều đề có từ các năm trước và có trong tài liệu hướng dẫn thi. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng bám sát đề thi trong quá trình luyện tập.

The Forum Center là điểm đến đáng tin cậy của bạn học khi muốn thi chứng chỉ IELTS, SAT hay đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh uy tín. Nếu bạn cần hỗ trợ bất cứ thông tin gì về các khóa học, vui lòng liên hệ tới The Forum qua website https://theforumcenter.com/.