Top 10 công ty lập trình ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ

Bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị này có đủ trình độ chuyên môn, kiến thức để thực hiện thiết kế phần mềm hỗ trợ quản lý cho trung tâm ngoại ngữ của mình. Không cần phải lo lắng vì hôm nay Dace sẽ giới thiệu cho tất cả mọi người danh sách top 10 công ty thiết kế ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Khái niệm ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ

Ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ là giải pháp quản lý toàn diện và hiệu quả cho các trung tâm ngoại ngữ trong việc quản lý tất cả mọi hoạt động của trung tâm. Trong đó bao gồm các thông tin có liên quan đến lớp học, học viên, giảng viên, nhân viên tư vấn, quản lý…

ứng dụng quản lý trung tâm tiếng anh

Sử dụng ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ giúp hỗ trợ việc lưu trữ, quản lý và chăm sóc học viên một cách tối ưu nhất. Việc tối ưu được nguồn lực, cơ sở vật chất của trung tâm mang lại hiệu quả quản lý cao hơn, nâng cao kết quả hoạt động hướng đến mục tiêu đào tạo chung. Từ đó, nâng cao chất lượng phục vụ, tối ưu nguồn lực cơ sở vật chất của trung tâm.

Top 10 công ty thiết kế ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ

Groove Technology

Groove Technology là một trong những công ty lập trình ứng dụng lớn nhất tại nước ta với 3 trụ sở chính tại Singapore, Úc và Việt Nam. Doanh nghiệp này có quy mô hoạt động toàn cầu trong các giải pháp, sản phẩm kỹ thuật số và phần mềm từng thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ.

công ty lập trìnhứng dụng quản lý trung tâm tiếng anh Groove Technology

Bằng nguồn nhân sự dồi dào và đa năng, Groove Technology luôn đáp ứng tốt những yêu cầu phức tạp từ phía khách hàng. Phục vụ hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp cũng như mang đến cho họ sản phẩm tốt nhất, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đã được đề ra.

Groove Technology mang lại những giải pháp cho khách hàng như:

Thông tin liên hệ:

Mona Media

Mona Media là công ty lập trình ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này. Thời gian hoạt động của công ty tính đến nay cũng đã gần 10 năm, sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm đã từng thắng nhiều dự án lớn. Trong đó có tới 500 là dự án phần mềm, đây là một số lượng không hề nhỏ.

Ngoài ra, nguồn khách hàng chủ yếu của Mona Media cũng sẽ khiến cho mọi người cảm thấy đáng nể bởi họ đều là các đối tác du nhập đến từ cả ở trong và ngoài nước như Đức, Úc, Hoa Kỳ, Singapore…

mona elms - ứng dụng quản lý trung tâm tiếng anh hàng đầu hiện nay

Nói về cách làm việc ở đây thì vô cùng chuyên nghiệp, luôn cố gắng hết sức làm hài lòng khách hàng, tối ưu mọi yêu cầu từ phía khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng khá tốt và chu đáo. Và đó cũng chính là những lý do mà bạn nên lựa chọn lập trình phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tại Mona Media.

Thông tin liên hệ:

CMC Corporation

Có thể nói CMC Corporation là một trong những anh lớn trong lĩnh vực công nghệ Việt Nam. Với hơn 25 năm hoạt động và phát triển, tập đoàn này vận hành theo mô hình bao gồm 1 công ty mẹ và 12 công ty con liên doanh với nhiều chi nhánh được ớt khắp cả nước.

Là một tập đoàn nổi tiếng với nhiều đối tác ở nước ngoài. Hoạt động của công ty này cũng rất đa dạng với nhiều lĩnh vực công nghệ như thiết kế phần mềm quản lý trường học, thiết kế website, thiết kế phần mềm quản lý kinh doanh, quản lý bán hàng và quản lý doanh nghiệp.

Tại thị trường trong nước, CMC Corporation cũng đã bắt tay thực hiện nhiều dự án của chính những cổ đông lớn như kho bạc, chính phủ, giáo dục, thuế…

Thông tin liên hệ:

  • Website: cmc.com.vn
  • Địa chỉ: Tòa nhà CMC Phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội; 111 121 Ngô Gia Tự, Quận 1, TP. HCM

Tinh Vân Group

tinh vân group

Chắc hẳn cái tên Tinh Vân Group đã không còn xa lạ với những ai đam mê và làm việc trong lĩnh vực lập trình. Đây là một công ty chuyên thiết kế ứng dụng quản lý được đưa vào hoạt động năm 1997. Hình thành và phát triển không ngừng lỗ lực trong suốt chặng đường 20 năm để có được vị trí như ngày nay.

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ đến sự thành công chính là nhờ đội ngũ hơn 500 nhân viên kỳ cựu đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Hỗ trợ tận tình giúp từng khách hàng có được sản phẩm như mong muốn, Tinh Vân Group chính là địa chỉ bạn nên tham khảo trong danh sách này.

KMS Technology

Là một công ty chuyên về gia công phần mềm tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư đến từ Mỹ, công ty ngày đầu thành lập với 4 thành viên. Trong chặng đường 8 năm hoạt động, đến nay công ty này đã có hơn 800 thành viên với bề dày kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế web.

Kinh nghiệm dày dặn giúp KMS Technology có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí thiết kế ứng dụng tại đây cũng khá ưu đãi, phù hợp với cả những đơn vị vừa và nhỏ. Nếu đang có nhu cầu thiết kế ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ thì đây cũng là một địa chỉ lý tưởng cho mọi người tham khảo.

Fujinet Systems JSC

fujinet

Fujinet Systems JSC là công ty chuyên lập trình phần mềm của Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam. Hoạt động 16 năm trên thị trường Việt Nam, công ty này hiện đang có 800 kỹ sư đang làm việc và 50 người đang làm việc trực tiếp tại Nhật Bản. Với kỹ năng thiết kế và sự nhiệt tình đưa ra những hướng phát triển nâng cao giúp cho Fujinet Systems JSC nhận được nhiều tình cảm từ phía khách hàng.

Tính đến hiện tại, công ty đã thực hiện được hơn 2000 dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau, trong đó thị trường chủ yếu là ở Nhật Bản. Phần mềm được viết ra bao gồm các ngành nghề về quản lý sản phẩm, quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý trung tâm…

FPT Software

Chắc hẳn khi nhắc đến các công ty thiết kế ứng dụng sẽ có nhiều người nghĩ đến cái tên FPT Software. Đây là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế phần mềm đã hoạt động tại thị trường nước ta nhiều năm. Cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng cho hơn 100 quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Cung cấp dịch vụ thiết kế nhiều loại phần mềm khác nhau, FPT Software có khả năng đáp ứng yêu cầu và phục vụ cả những khách hàng khó tinh nhất. Tới đây, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm nhận về.

Global CyberSoft

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó chính là Global CyberSoft. Đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm được đánh giá cực cao ở nước ta. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, đảm bảo hoàn thành mọi yêu cầu giúp mang đến phần mềm phù hợp.

Harvey Nash

harvey nash

Nói đến công nghệ thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Harvey Nash. Với nhiều năm hoạt động kinh nghiệm dày dặn, đây cũng là một địa chỉ lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu thiết kế phần mềm. Đây là công ty chuyên thiết kế ứng dụng với quy mô toàn cầu. Ngoài ra, công ty còn cung cấp ứng dụng phần mềm quản lý trong nhiều lĩnh vực khác như quản lý doanh nghiệp, quản lý bán hàng, quản lý cửa hàng, quản lý trung tâm ngoại ngữ…

MISA

Vá MISA sẽ là cái tên cuối cùng trong danh sách này. Đây cũng là một công ty đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường với độ uy tín cao. Hoạt động chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm giúp cho những khách hàng của MISA luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ tại đây cũng được đánh giá rất cao hoạt động 24/7 luôn có mặt để phục vụ cho từng khách hàng.

Trên đây là danh sách tổng hợp 10 công ty lập trình ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ đang được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hoạt động ở Việt Nam. Mong rằng với những thông tin trên mọi người sẽ có thể đưa ra được quyết định phù hợp phục vụ cho nhu cầu của chính mình.