Phần mềm quản lý trung tâm du học – tư vấn du học

Phần mềm quản lý trung tâm du học

Nhu cầu du học chưa bao giờ hạ nhiệt, kéo theo đó là ngày càng có nhiều trung tâm du học, tư vấn du học ra đời để phục vụ người dùng. Tuy vậy, với số lượng lớn học viên, các nhà quản lý gặp phải không ít những khó khăn lớn trong quá trình quản lý. Những phần mềm quản lý trung tâm du học, tư vấn du học chính là cánh tay phải đắc lực xóa bỏ ranh giới của những sai sót, nhầm lẫn không đáng có.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học, tư vấn du học?

Bất cập với phương pháp quản lý truyền thống chính là việc lưu trữ bằng sổ sách không mang lại hiệu quả tối đa, thậm chí còn mắc phải những sai sót. Khi số lượng khách hàng tăng mà số nhân viên tư vấn có hạn. Bạn rất khó lòng để xoay sở, chăm sóc hết các khách hàng. Sự nhầm lẫn trong quá trình tư vấn luôn có thể xảy ra nếu bạn không có một giải pháp quản lý hiệu quả.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học

Phần mềm quản lý trung tâm du học, tư vấn du học hoàn toàn có thể giúp bạn trút bỏ hết tất cả những gánh nặng này. Với việc sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể đồng bộ hóa tất cả mọi thông tin của trung tâm. Việc chuyển giao công việc hay liên lạc, tương tác giữa các thành viên trong trung tâm sẽ thực sự rất nhanh chóng và hiệu quả.

Không những thế, công cụ này còn rất linh hoạt trong quá trình sử dụng. Có thể được tùy chỉnh phụ thuộc vào quy trình làm việc và mong muốn của người quản lý, đạt được hiệu quả như mong đợi.

Phần mềm dễ dàng trong việc sử dụng để người dùng không phải đầu tư vào quá nhiều thời gian mày mò. Những tính năng thông minh được tích hợp trong phần mềm quản lý trung tâm du học, tư vấn du học sẽ giúp làm việc hiệu quả nhất.

Đặc biệt, điểm cộng của phần mềm còn nằm ở sự bảo mật tối đa. Người dùng có thể lưu trữ thông tin khách hàng, các tài liệu, hồ sơ tư vấn, hợp đồng tư vấn hiệu quả. Thay vì phải tìm kiếm ở những file Excel riêng như trước đây, chỉ cần truy cập vào hệ thống là có thể tìm kiếm nhanh chóng ngay những thông tin, dữ liệu cần thiết.

Phần mềm quản lý trung tâm du học sử dụng online, truy cập từ xa mọi lúc, mọi nơi. Người quản lý không cần có mặt ở trung tâm mà vẫn nắm bắt được toàn bộ hoạt động một cách tường tận nhất.

Phần mềm còn có khả năng tích hợp với các loại máy chấm công, điện thoại, hệ thống SMS, gửi tin nhắn trực tiếp cho toàn bộ trung tâm hay học viên của mình. Phân quyền hợp lý, chặt chẽ theo mô hình đặc thù của trung tâm.

Chức năng của phần mềm quản lý trung tâm du học, tư vấn du học

Chức năng của phần mềm quản lý trung tâm du học

Được phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng, phần mềm quản lý trung tâm du học, tư vấn du học bao gồm các chức năng cơ bản sau:

Chức năng quản lý thông tin khách hàng

Phần mềm cho phép quản lý tất cả các thông tin khách hàng một cách khoa học, thuận tiện nhất từ: họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, facebook, ảnh, ngành muốn học, trường muốn học, chương trình học, nước đến, thông tin bố mẹ…

Chức năng phân loại khách hàng

Phần mềm quản lý trung tâm du học, tư vấn du học có khả năng phân loại khách hàng theo: loại khách hàng, nguồn, tỉnh, thành, chương trình học, nước đến, khâu làm hồ sơ…

Chức năng quản lý các tài liệu liên quan đến khách hàng

Bao gồm upload, xem và download hình ảnh, file đính kèm, hợp đồng…của khách hàng

Chức năng quản lý hợp đồng

Phần mềm có chức năng quản lý thông tin hợp đồng, giá trị hợp đồng, chi phí, hoa hồng; nhắc nhở hợp đồng sắp hết hạn; báo cáo doanh thu, công nợ, nhắc nhở công nợ phải thu, lọc danh sách hợp đồng; tìm kiếm hợp đồng theo từ khóa, theo khách hàng…

Chức năng quản lý quá trình chăm sóc và làm việc

  • Quản lý các thông tin giao dịch như: nội dung gọi điện, công việc, phản hồi từ khách hàng, kết quả làm việc
  • Nhắc nhở lịch hẹn khi đến hẹn
  • Đặt lịch gọi điện, làm việc với khách hàng theo thời gian
  • Quản lý công việc được giao
  • Tra cứu lịch sử giao dịch của khách hàng
  • Báo cáo công việc…

Chức năng quản lý đại lý, công tác viên

Quản lý về thông tin các đại lý, cộng tác viên, báo cáo danh sách khách hàng đã giới thiệu thành công, số tiền nhận hoa hồng theo tên cộng tác viên, tìm kiếm nhanh…

Chức năng quản lý danh sách chương trình học

Bao gồm: tên trường, loại hình, chi phí, tìm kiếm, tra cứu thông tin nhanh, báo cáo danh sách khách hàng, hợp đồng theo chương trình học…

Quản lý mẫu dữ liệu và xuất theo mẫu

Phần mềm có chức năng quản lý các mẫu dữ liệu chung của công ty. Đồng thời xuất dữ liệu theo mẫu. Bên cạnh đó là hệ thống báo cáo đa dạng như: báo cáo khách hàng theo nhiều tiêu chí, báo cáo hợp đồng, doanh thu, công nợ, báo cáo cuộc gọi…

Groove Technology Software company cho biết với tính năng thông minh, đa dạng nói trên, phần mềm quản lý trung tâm du học, tư vấn du học chính là giải pháp tuyệt vời dành cho các trung tâm hiện nay.

Top phần mềm quản lý trung tâm du học, tư vấn du học tốt nhất

Hiện nay, phần mềm quản lý trung tâm du học, tư vấn du học ra đời nhan nhãn khắp mọi nơi. Các nhà phát triển đã nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên mong muốn của người dùng để mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho các nhà quản lý. Những phần mềm dưới đây rất đáng để quý vị trao gửi niềm tin:

Hệ thống Mona eLMS

Phần mềm quản lý trung tâm du học, tư vấn du học Mona eLMS trở thành ngôi vị quán quân trong bảng xếp hạng bởi sở hữu nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn. Phần mềm có thể đáp ứng được số lượng lớn hồ sơ du học cùng lúc. Giúp cho công việc quản lý trở nên đơn giản, thuận tiện hơn. Mona eLMS rất thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng và có khả năng tùy biến cao. Sử dụng phần mềm này giúp tiết kiệm thời gian, các khâu trong quá trình vận hành được thực hiện theo một quy trình nhất định. Hạn chế ở mức thấp nhất những nhầm lẫn, sai sót. Đặc biệt, quản lý có thể truy cập ở mọi nơi, từ mọi thiết bị. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu quản lý cũng như giải quyết công việc của trung tâm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

phần mềm mona elms

Hệ thống Mona eLMS được công ty TNHH Mona Media thiết kế và lập trình hoàn toàn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yêu cầu code thêm bất kỳ tính năng nào mà bạn thấy cần thiết, đảm bảo cho phần mềm có thể phù hợp nhất với trung tâm của bạn.

Thông tin liên hệ:

Website: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 1073/23 Đ. Cách Mạng Tháng 8, P.7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 72100

Email: [email protected]

Tham khảo thêm hệ thống quản trị Edutech tại Mona Software!

Phần mềm quản lý trung tâm du học ViaTRM

Đứng ở vị trí tiếp theo phải kể đến ViaTRM. Đây là phần mềm quản lý trung tâm du học, tư vấn du học mang ưu điểm dễ dàng sử dụng. Thiết kế giao diện đơn giản, gọn nhẹ nhưng hỗ trợ tốt nhất cho các khâu Marketing, thu thập dữ liệu của khách hàng, tư vấn khách hàng tiềm năng…mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ứng dụng hỗ trợ trung tâm du học Faceworks

phần mềm Faceworks

Phần mềm quản lý trung tâm du học, tư vấn du học Faceworks không còn xa lạ với người dùng ngày nay. Công cụ được thiết kế để hỗ trợ tốt cho các khâu quản lý thông tin khách hàng và các tài liệu liên quan. Quản lý hợp đồng, đại lý và công tác viên, quản lý chương trình học…Tính năng nổi bật khiến Faceworks được ưa chuộng chính là cho phép truy cập từ xa, quản lý ở mọi lúc, mọi nơi. Khả năng tùy biến linh hoath, tích hợp trên điện thoại và SMS, tìm kiếm thông tin nhanh chóng…

Phần mềm quản lý trung tâm tư vấn du học CloudPro CRM

CloudPro CRM mang đến sứ mệnh đơn giản hóa các quá trình quản lý. Từ khâu tiếp nhận nguồn khách hàng, tư vấn, tạo hợp đồng cho đến quản lý các thông tin thanh toán, khâu chăm sóc khách hàng…Tính năng của CloudPro CRM bao gồm: quản lý và đánh giá các chiến dịch, thu hút học viên, lịch sử chăm sóc khách hàng…

Có thể nói, với sự góp mặt của phần mềm quản lý trung tâm du học, tư vấn du học, mọi công tác quản lý giờ đây trở nên thực sự dễ dàng, hiệu quả. Hãy chọn cho mình một công cụ hữu ích, phù hợp với đặc thù của trung tâm để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng quý vị nhé.