Review chương trình ngắn hạn trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn

Đánh giá chương trình đào tạo ngắn hạn của trường cao đẳng du lịch sài gòn

Chương trình ngắn hạn hệ Cao đẳng là lựa chọn của nhiều sinh viên, người đi làm muốn nâng cao kinh nghiệm chuyên môn và nghiệp vụ thực tế. Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn là một trong những tổ chức giáo dục mang đến đa dạng các khóa học ngắn hạn hữu ích. Dưới đây là những đánh giá, review chi tiết của Dace Edu về chất lượng học tập, trình độ giảng viên,… của chương trình ngắn hạn trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn.

Đôi nét về trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn

Trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn được thành lập vào năm 1991 với trên 30 năm đào tạo trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng. Chúng tôi là một trong những trường đào tạo ngành dịch vụ du lịch uy tín trong nước.

Mỗi năm, trường thực hiện tuyển sinh khoảng 1,500 người và số lượng tuyển sinh tăng đều trong khoảng 10%/ năm. Trong thời gian đã qua, trường đã đào tạo hơn 40,000 nhà quản lý làm việc trong lĩnh vực và đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi mà trường mang đến cho sinh viên, học viên theo học là chuẩn về chuyên môn và giỏi về nghiệp vụ. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế đào tạo và bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ ngành nghề cho các vị trí quản lý, nhân viên.

Thông tin về trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình ngắn hạn trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn mới nhất

Trường hiện cung cấp đến người học nhiều chương trình đào tạo khác nhau, trong đó, chương trình ngắn hạn của trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn thu hút được đông đảo học viên. Đây là những khóa học ngắn hạn nhưng cung cấp đến người học đầy đủ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ.

Các nghiệp vụ trong chương trình ngắn hạn của trường Cao đẳng là gì?

Năm nay, trường thực hiện chính sách tuyển sinh trình độ Sơ cấp, tương ứng với 300 giờ học cho các nghiệp vụ gồm:

 • Nghiệp vụ nhà hàng
 • Nghiệp vụ phòng
 • Nghiệp vụ Lễ tân
 • Nghiệp vụ Pha chế thức uống
 • Kỹ thuật chế biến món ăn Á – Âu
 • Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam
 • Quản lý Bếp
 • Quản lý Khách sạn
 • Quản lý Nhà hàng

Đây đều là những nghiệp vụ thực tế và cần thiết trong bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nghỉ dưỡng. Bạn có thể đăng ký học từng khóa học kết hợp các khóa để rút ngắn thời gian đào tạo.

Các nghiệp vụ trong chương trình đào tạo ngắn hạn cao đẳng du lịch sài gòn

Đối tượng, thời gian đào tạo

Đối tượng hướng đến của chương trình ngắn hạn trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn là những người từ 15 tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với ngành nghề. Nhìn chung, những người có đủ năng lực hành vi dân sự và đủ tuổi là có thể đăng ký tham gia lớp học.

Thời gian tổ chức đào tạo diễn ra từ các tháng 5, 6, 7, 8, 9. Thời gian cho một khóa là 300 giờ vào các buổi tối thứ 2 – thứ 7 từ 17g30 – 21g00.

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ để đăng ký học tại trường rất đơn giản, gồm:

 • Phiếu đăng ký học bạn sẽ nhận tại tại trường
 • Căn cước công dân hoặc chứng minh thư photo có thời gian công chứng không quá 6 tháng
 • 3 ảnh 3*4cm

Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc gì về hồ sơ, hãy liên hệ trực tiếp đến trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn để được hỗ trợ giải đáp.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký chương trình đào tạo ngắn hạn

Bạn học được gì sau khi kết thúc chương trình học?

Chương trình ngắn hạn trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn cung cấp đến bạn những cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết cho những người chưa biết, mới tìm hiểu về lĩnh vực. Bạn không cần phải là người theo học một số ngành trong lĩnh vực cũng có thể hiểu được cơ chế hay kiến thức cơ bản và một mức độ chuyên sâu nào đó về nghiệp vụ.

Dù khóa học chỉ diễn ra trong 300 giờ, tức dưới 6 tháng nhưng bạn vẫn được đảm bảo cung cấp đầy đủ những nội dung cần thiết để làm việc được trong nghề. Tùy theo từng nghiệp vụ mà bạn sẽ được học các nội dung, kỹ năng khác nhau. Ví dụ, đối với nghiệp vụ nhà hàng ở cấp bậc quản lý, bạn sẽ được học:

 • Khả năng lãnh đạo
 • Tư duy điều hành, phân chia điều phối công việc
 • Kỹ năng xử lý các tình huống khó, tình huống đột xuất
 • Khả năng truyền động lực cho nhân viên, kết nối nội bộ để tạo môi trường làm việc văn minh, lịch sự
 • Học cách đào tạo nhân viên và đánh giá khả năng làm việc của họ

Đối với nghiệp vụ nhà hàng ở cấp độ nhân viên, bạn sẽ được học:

 • Kỹ năng tính toán nhanh, chính xác
 • Thực hiện các báo cáo
 • Giao tiếp với khách hàng
 • Cách phục vụ chuẩn mực và sang trọng

Tại sao bạn nên chọn theo học chương trình ngắn hạn trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn?

Chương trình đào tạo ngắn hạn tại trường luôn thu hút được lượng lớn học viên tham gia. Điều này có được không chỉ nhờ chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên. Điều được chúng tôi chú trọng không kém đó là tạo môi trường học hiện đại, tiện nghi.

Kiến thức thu được có tính hữu dụng

Chương trình ngắn hạn trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn cung cấp những kiến thức lý thuyết cần thiết và tập trung nhiều vào phần thực hành. Bạn được chỉnh sửa những sai sót khi thực hiện công việc thực tế. Từ đó, những kinh nghiệm cá nhân được hình thành và có thể áp dụng vào vị trí làm việc hiện tại.

Tiết kiệm thời gian

Chương trình ngắn hạn trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn có xu hướng đào tạo tập trung, không dàn trải và diễn ra trong tối đa 6 tháng. Việc có người hướng dẫn chỉ điểm giúp bạn nhanh chóng tiếp thu được kiến thức trọng tâm, cần thiết mà không cần tự mày mò một cách vô định.

Giảng viên chất lượng cao

Đội ngũ giảng viên đứng lớp của khóa học không chỉ có hiểu biết rộng về lý thuyết mà còn vững về thực hành. Lực lượng này gồm giảng viên đại học, tiến sĩ, thạc sĩ, quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực. Từ đó, kiến thức được cung cấp đến bạn có tính chuyên nghiệp, chính xác và thật hơn.

Giảng viên tại trường cao đẳng du lịch sài gòn

Thuận lợi khi đi xin việc

Lựa chọn nhân viên chất lượng cao, đã trải qua khóa đào tạo, có kiến thức lý thuyết cùng kinh nghiệm chuyên môn là xu hướng của nhà tuyển dụng và các công ty hiện nay. Với hồ sơ xin việc có nội dung là đã tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ, bạn sẽ có lợi thế hơn so với những hồ sơ của người mới ra trường hay mới “đá chéo sân”. Cơ hội nghề nghiệp của bạn nhờ đó được nâng cao.

Chi phí phù hợp

Chi phí theo học chương trình ngắn hạn trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn được tính toán hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng người học là sinh viên và người đi làm. Trong quá trình học tập, bạn sẽ không phải đóng thêm các khoản phí phát sinh. Tài liệu trong quá trình học được gửi hoàn toàn trực tuyến và miễn phí.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập lành mạnh

Trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn cung cấp đến bạn lớp học khang trang, sạch sẽ, đầy đủ đồ dùng, thiết bị học tập như bảng trắng hoặc bảng phấn, máy chiếu, màn chiếu. Ánh sáng đủ tốt để bạn không bị mỏi mắt khi tham gia học tập.

Môi trường học tập gồm những người trẻ, giàu năng lượng và có tinh thần học hỏi cao. Nhờ đó, bạn luôn có động lực học tập và hướng đến những điều tốt đẹp.

Cơ sở vật chất của trường cao đẳng du lịch sài gòn hiện đại

Hiện nay, nhu cầu về nhân sự trong ngành du lịch, quản trị Khách sạn, nhà hàng đang không ngừng phát triển ở hiện tại và tương lai. Do đó, bạn hãy theo học các nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực ngay hôm nay nếu có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực này. Hãy đăng ký chương trình ngắn hạn trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn ngay để được liên hệ tư vấn, xếp lớp trong thời gian sớm nhất.