Top 10 Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín nhất tại Hồ Chí Minh 2024

Top 10 Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngày càng cao của mọi người, số lượng các trung tâm dạy tiếng Trung tại TP.HCM cũng tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn vẫn chưa chọn được trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng và phù hợp với nhu cầu bản thân. Vậy hãy cùng Dace khám phá top 10 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại TP.HCM được các học viên theo học đánh giá rất cao về chất lượng học tập nhé!

Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương – Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín nhất Tp. HCM

Đông Phương là một trong những trung tâm tiếng Trung uy tín tại khu vực HCM đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên với các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, dành cho học sinh, sinh viên, trẻ em và người đi làm. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học đáp ứng nhu cầu cụ thể như học tiếng Trung du học, tiếng Trung XKLD, tiếng Trung gia sư – kèm, tiếng Trung phát âm, tiếng Trung tổng hợp, tiếng Trung trẻ em, tiếng Trung cấp tốc, lớp giao tiếp thương mại và luyện thi các chứng chỉ quan trọng như HSK, A, B, C. Trung tâm cũng kết hợp cả hình thức học online và offline để học viên dễ dàng tiếp cận khóa học một cách hiệu quả hơn.

Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín Đông Phương
Hoa ngữ Đông Phương – Địa điểm dạy tiếng Trung uy tín TPHCM

Hoa ngữ Đông Phương sở hữu đội ngũ giáo viên đa dạng, bao gồm giáo viên người Trung Quốc có bằng giảng dạy tiếng Trung tại trường đại học chuyên về ngôn ngữ và giáo viên người Việt có bằng giảng dạy tiếng Trung với kinh nghiệm ít nhất 1 năm. Qua đó, giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ từ người bản xứ và được hỗ trợ trong quá trình học tập. Hơn nữa, trung tâm dạy tiếng Trung Đông Phương chú trọng đến việc giảng dạy và rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và hiểu ngữ pháp tiếng Trung.

Tại đây, học viên còn được tìm hiểu về văn hóa và kiến thức tổng quát về Trung Quốc để cảm nhận được vui thích khi học tiếng Hoa. Thế nên chất lượng đầu ra luôn được đảm bảo trong suốt quá trình khi học viên chọn học tại đây. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn khóa học nào thì trung tâm sẽ cung cấp bài kiểm tra miễn phí đầu vào để đánh giá trình độ tiếng Hoa của bạn và tư vấn khóa học phù hợp.

Trung tâm tiếng trung Đông Phương
Trung tâm tiếng trung Đông Phương cung cấp đa dạng khoá học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao

Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở 1: Số 956, Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Số 270/7 Hoàng Hoa Thám, phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 3: Làng đại học, Đại học Quốc gia TP HCM, Phường Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 0976953674
  • Email: [email protected]
  • Website: https://tiengtrungcaptoc.vn/

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk

Trung tâm tiếng Hoa Thanhmaihsk
Thanhmaihsk – Địa điểm dạy tiếng Hoa chất lượng HCM

THANHMAIHSK là một trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín và tiên phong trong lĩnh vực này. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dồi dào đặc biệt còn áp dụng phương pháp giảng dạy khác biệt so với phương pháp truyền thống nhằm mang lại sự thích thú cho người học.

Tại THANHMAIHSK, học viên sẽ được hình thành tư duy tiếng Trung chuẩn ngay từ những bài học vỡ lòng. Tự hào với giáo trình chất lượng, phù hợp với đa dạng nhu cầu của học viên, cam kết đầu ra chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm tiếng Hoa SHZ

Hoa Văn SHZ là một trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín tại TP. HCM. Trung tâm chủ yếu giảng dạy tiếng Trung trong giao tiếp, thương mại, có kế hoạch đào tạo và luyện thi chứng chỉ Quốc tế tiếng Hoa HSK với mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, dành cho mọi đối tượng học viên như sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, ngân hàng và nhiều đối tượng khác.

Trung tâm có chương trình học đa dạng, được thiết kế riêng cho từng nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp và cá nhân. Đặt tiêu chí “học là phải dùng được” làm chủ đạo cho tất cả chương trình học, nhằm đào tạo học viên theo chuẩn quốc tế, giúp học viên làm quen với môi trường sử dụng tiếng Trung chuẩn ngữ và tự tin hơn trong việc giao tiếp của mình.

Trung tâm tiếng Trung SOFL

Trung tâm tiếng Hoa Sofl
SOFL – Địa điểm đào tạo tiếng Trung uy tín

SOFL là một trung tâm đào tạo tiếng Trung với các điểm nổi bật về phòng học hiện đại và trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, nhằm tạo điều kiện thuận lợi và thoải mái cho học viên tiếp nhận kiến thức. Trung tâm áp dụng 3 kỹ thuật thực hành tiếng Trung hiệu quả nhất hiện nay, bao gồm:

  • Học viên được thực hành nghe chủ động hơn để hiểu rõ hơn về cách phát âm của người bản xứ.
  • Luyện tập nói từ tốc độ chậm đến nhanh để phát âm chuẩn từng từ, ngữ điệu đúng từng câu cùng giảng viên người bản xứ.
  • Rèn luyện phản xạ nghe – nói, nghe một câu tiếng Trung, hiểu và phản xạ ngay mà không cần tốn thời gian suy nghĩ.

Trung tâm Tiếng Hoa Ni Hao

Tiếng Trung Ni Hao là một trung tâm dạy tiếng Trung TP.HCM với phương pháp hoàn toàn mới, nhằm giúp học viên vượt qua thách thức khi học các ngôn ngữ chữ tượng hình như hoa ngữ, hàn ngữ,… Trung tâm được cố vấn bởi Giáo Sư Giáp Văn Cường, Nguyên Trưởng Khoa Hoa Văn Đại Học Sư Phạm TP HCM và có các giảng viên bản xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore… để giúp học viên làm quen với âm giọng và từ ngữ của từng vùng. Học viên sẽ dễ dàng giao tiếp với giảng viên, luyện phản xạ nghe nói và được chỉnh sửa phát âm bởi các giảng viên bản xứ nhờ không gian học “mở”.

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

Địa điểm dạy tiếng Hoa Newsky
Newsky – Địa điểm học tiếng Hoa chất lượng

Trong danh sách trung tâm học tiếng Hoa không thể thiếu NewSky. Trung tâm NewSky là tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, được thành lập từ năm 2001. NewSky là một trong những trung tâm tiếng dạy tiếng trung TPHCM lâu năm và đi đầu về chất lượng dạy học, đào tạo cho nhiều thế hệ học viên chất lượng.

Mục tiêu của NewSky là “Ai cũng có thể học ngoại ngữ”, do đó các khóa học tiếng Trung tại trung tâm đa dạng với học phí phù hợp dành cho mọi đối tượng học viên, từ học sinh – sinh viên đến người đi làm, người lớn tuổi và mọi đối tượng khác. Chương trình học ở trung tâm tập trung vào kỹ năng nghe – nói, chiếm 70-80% thời lượng học, tạo sự tự tin cho học viên trong giao tiếp hàng ngày.

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Được thành lập dựa trên việc tiếp thu Trung tâm Ngoại ngữ của Trường Đại học Tổng hợp cũ. Kể từ ngày thành lập, trung tâm ngày càng đổi mới và áp dụng nhiều phương pháp tiến bộ hỗ trợ tốt cho việc dạy và học ngoại ngữ. Trung tâm được trang bị nhiều thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Tất cả các giáo viên tại Trung tâm đều được đào tạo bài bản và có văn bằng Cử nhân ngoại ngữ trở lên.

Trung tâm Hoa ngữ Mạch Kiếm Hùng

Trung tâm Hoa ngữ Mạch Kiếm Hùng là tiền thân của trường Tuệ Thành và được biết đến là trung tâm dạy tiếng Trung với đội ngũ giáo viên giảng dạy 100% là người Hoa, thu hút học viên từ nhiều khu vực khác nhau ở TP.HCM. Tại trung tâm Mạch Kiếm Hùng, chủ yếu đào tạo tiếng Trung sơ cấp. Học viên không biết gì về tiếng Trung đến mất gốc sẽ được hướng dẫn từ đầu với những bài học cơ bản nhất thông qua sự chỉ dạy của giáo viên người Trung và sự hỗ trợ người Việt.

Trung tâm dạy tiếng Trung Forward

Trung tâm dạy tiếng Hoa Forward
Foward -Trung tâm học tiếng Trung uy tín

Trung tâm Hoa Ngữ Forward là một trung tâm tiếng Hoa hoạt động với vốn đầu tư và quản lý từ người Đài Loan. Trung tâm sử dụng phương pháp dạy học được biến thể từ giáo trình Đài Loan, giúp học viên tiếp cận Hoa ngữ một cách bài bản nhất.

Đội ngũ giảng viên gồm 50% giáo viên bản địa và 50% là người Việt có chuyên môn và bằng cấp cao, áp dụng phương pháp giảng dạy đa phương tiện và phản xạ trực tiếp giúp xây dựng nền tảng Hoa ngữ từ những bước cơ bản nhất. Trung tâm Hoa Ngữ Forward cung cấp nhiều khóa học đa dạng từ giao tiếp đàm thoại đến học thuật luyện thi. Với cơ sở vật chất của trung tâm được đánh giá khang trang, với hệ thống phòng học rộng rãi và hiện đại.

Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tiếng Hoa

Trung tâm GDTX Tiếng Hoa
Giáo dục Thường xuyên Tiếng Hoa – Trung tâm tiếng trung uy tín

Trung tâm GDTX Tiếng Hoa là đơn vị đào tạo tiếng Trung cấp thành phố đầu tiên tại TP. HCM. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hoa. Bên cạnh các chương trình học tiếng Trung cơ bản và nâng cao truyền thống thì trung tâm còn cung cấp các khóa học tiếng Quảng Đông với các lớp học được khai giảng thường xuyên.

Trung tâm Ngoại ngữ Kenta

Trung tâm Ngoại ngữ Kenta là một trung tâm dạy tiếng Trung tại TP. HCM với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Điểm mạnh của trung tâm là việc liên kết với nhiều trường đại học uy tín tại Trung Quốc, cung cấp cơ hội du học tại các trường đại học hàng đầu xứ Trung cho những học viên có thành tích xuất sắc. Khóa học Hoa văn tổng quát là một trong những khóa học nổi bật tại Kenta.

Trung tâm chú trọng đến khóa học này để giúp học viên có cái nhìn tổng quan về tiếng Hoa. Khóa học được chia làm 4 cấp độ, mỗi cấp độ đạt được kết quả khác nhau, rèn luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và tạo tiền đề cho học viên tham gia các kỳ thi tiếng Hoa quốc tế.

Mong rằng với những thông tin về 10 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại TP.HCM ở trên bạn sẽ lựa chọn được cho mình địa chỉ học phù hợp với nhu cầu học tập của mình. Chúc bạn chinh phục tiếng Trung thành công nhé!