Tiếng Anh Chuyên Nghiệp | Chìa Khóa Của Tương Lai

Tiếng Anh chuyên nghiệp

Tiếng Anh chuyên nghiệp – Chìa khóa thành công cho ngày mai

Nằm ngay giữa thủ đô Hà Nội, sau sắp 4 năm hoạt động và được điều hành bởi lòng máu nóng, sự hết lòng, tác phong giỏi cùng với nhóm thầy giáo đầu, trọng tâm Anh ngữ Dace là cái tên được phổ biến bậc phụ huynh tin tưởng, được rộng rãi Cả nhà học sinh, sinh viên và các cán bộ viên chức tậu đến để rèn luyện và nâng cao vốn tiếng Anh, dùng cho cho mục đích học tập, du học, công tác, ngoại giao… Mà quan yếu trên đầy đủ, Dace- sở hữu những chương trình Anh ngữ chuyên nghiệp- chính là chìa khóa đem đến thành công cho tương lai sau này.

Dace và các điều bạn chưa biết?

Ngày này, khi mà tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế thì việc học tiếng Anh ko chỉ dừng lại ở việc nắm vững ngữ pháp, đọc viết để khiến các bài rà soát trên trường lớp mà việc thành thạo, tự tín trong giao thiệp hằng ngày cũng cực kỳ quan yếu. Ngay từ khi mới có mặt trên thị trường, trọng tâm ngoại ngữ Dace đã đặt ra chỉ tiêu “Đào tạo ko vì mục đích lợi nhuận”, 5-8 học viên/ lớp; nhằm mang lại đến cho các học viên của Dace các giáo trình tốt nhất. Những giảng sư bậc nhất, những giờ học chuyên sâu, hiệu quả, không khí học tập vui vẻ, ấm ấp, biến Dace ko chỉ là 1 trọng tâm ngoại ngữ đơn thuần mà còn là mái nhà của hầu hết các người nào ham mê tiếng Anh, cùng nhau san sẻ mong ước học tập, công việc lâu dài, hay thậm chí là du học tại các trường nước ngoài bậc nhất trên toàn cầu.

Là đối tác đào tạo độc nhất vô nhị tại Việt Nam của KIOSK – Canada school of english – trường Anh ngữ chuyên luyện tiếng Anh cho những học trò học lên đại học; mang đội ngũ giáo viên giỏi, phối hợp giữa thầy giáo bản xứ và giáo viên trong nước: 100% thầy giáo Việt Nam sở hữu bằng Thạc sỹ tiếng Anh trở lên (MA. TESOL), 1 số giáo viên với bằng Tiến Sỹ tập huấn tiếng Anh và tất cả những giáo viên nước ngoài đều với bằng chuyên môn cao, nghiêm chỉnh, thực thụ vị học sinh. Tới mang Dace, những học viên sẽ có thể chọn lọc cho mình những chương trình huấn luyện sau:

  • Tiếng Anh học thuật;
  • Luyện thi IELTS/ TOEFL;
  • Tiếng Anh chuyên ngành;
  • Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tại sao Dace lại là 1 chiếc tên hot đến vậy trong cùng động Anh chị em yêu thích tiếng Anh? Hãy nghe những học viên đã và đang theo học tại “mái nhà” Dace chia sẻ:

Vũ Diệu Thúy- SN 1991, Sinh viên Học viện tin báo tuyên truyền- Hà Nội “Chương trình ở Dace thật sự khác biệt”

“Trước đây mình đã theo học phổ biến trọng tâm tiếng Anh, nhưng lúc tới với Dace mình mới cảm nhận được sự dị biệt. Trước hết phải kể tới đội ngũ thầy giáo ở đây có sự kết hợp đan xen giữa giáo viên nước ngoài và những thầy cô giáo trong nước. Ở những trung tâm khác, việc các giờ học 100% thầy giáo nước ngoài thoạt đầu làm cho mình ham thích nhưng trong công đoạn học mình mới phát hiện ra phổ biến điều bất cập. Chẳng hạn như ngay trong lớp mình khi ấy, gần như Anh chị học sinh chẳng thể hiểu hết thầy giáo bản xứ nói gì dẫn tới việc tiếp thụ và hiểu bài thật chất lại chẳng được là bao. Dace lại khác, tỷ lệ các giờ học đan xen giữa giáo viên mang chuyên môn cao trong và ngoài nước, thật sự mang lại hiệu quả rất cao cho cả 4 kĩ năng nghe, đề cập, đọc, viết của cá nhân mình.”

Nguyễn Thùy Linh – SN 1993, Sinh viên trường Đại học tư thục Thăng Long- Hà Nội “ đến với Dace, bạn không chỉ được học tiếng Anh, mà còn được hiểu tiếng Anh”

“Đan xen trong các giờ học, là những thông báo hữu dụng về con người, văn hóa cũng như lối sống của người dân bản xứ. Mình rất thích những buổi đàm thoại nói chuyện gần gũi và lý thú ở Dace. Mình và Anh chị trong lớp, không chỉ được học phương pháp nói chuyện của người nước ngoài mà hơn nữa là hiểu phương pháp nghĩ suy của con người ở phần đông đất nước trên toàn cầu.”

Hoàng Nhật Nam- SN 1994, học trò lớp 12 trường THPT Marie Curie- Hà Nội “Dace mở ra đa số cánh cửa du học”

“Mình tìm tới Dace lúc mang ý định đi du học trong năm tới. Đa dạng Anh chị em khóa trên đang ở nước ngoài học tập đã giới thiệu cho mình đến Dace, trung tâm ngoại ngữ trực thuộc đơn vị trả lời du học Đức Anh- 1 trong các đơn vị tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quả thật, Dace không chỉ là trọng tâm ngoại ngữ đơn giản mà khi đến đây, học viên còn được những chị trả lời viên chỉ dẫn rất chu đáo, tận tường các bước chuẩn bị cho việc du học thành công. Sau một vài lần được tham gia những buổi hội thảo du học của các trường đại học bậc nhất ở Anh, Úc, Mỹ do đơn vị Đức Anh kết hợp công ty, mình đã định hướng được tiêu chí nỗ lực của bản thân trong khoảng thời gian dài. Trước mắt ngoài việc học tập rẻ ở trường, mình sẽ tụ hội học tiếng Anh tối đa để mang được một điểm số IELTS thật mĩ mãn”

Giảm giá đặc thù dành cho học viên Dace:

– Học viên được giảm học phí:

+15% giả dụ nộp tiền học trước ngày khai giảng hai tuần;

+10% giả dụ nộp tiền học trước ngày khai giảng 1 tuần;

+5% ví như nộp tiền học trước ngày khai học 3 ngày.

– Tùy vào kết quả thi cuối kỳ, của mỗi cấp học, học viên sẽ được tặng những mức học bổng trong khoảng 10-20% học phí của các cấp học tiếp theo.

– hỗ trợ 200USD khi đăng kí du học qua doanh nghiệp trả lời du học Đức Anh;

– Miễn phí về trả lời du học, chọn trường, chọn ngành nghề và hỗ trợ tìm kiếm những học bổng mang trị giá.

Thông tin trung tâm luyện thi:

Email: [email protected]

Hotline: 0965 789 654

Địa chỉ: 123 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam