Top 6 phần mềm thu học phí – quản lý học phí tự động

Top 6 phần mềm thu học phí

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp công nghệ được ứng dụng giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Phần mềm thu học phí là một trong những ứng dụng không thể thiếu đối với các trường học hay những cơ sở đào tạo. Đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực giáo dục. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới bạn top 6 phần mềm quản lý thu học phí tự động đang được nhiều người sử dụng nhất.

Tại sao nên sử dụng phần mềm thu học phí ?

Phần mềm quản lý học phí tự động có thể nói là “vật bất ly thân” đối với nhiều cơ sở đào tạo từ mầm non cho tới Đại học hay các trung tâm dạy nghề. Vậy tại sao nó lại quan trọng như vậy? Đây là những lý do bạn nên sử dụng phần mềm này:

– Số lượng học sinh, sinh viên quá lớn, mất quá nhiều thời gian để tính toán và quản lý học phí nếu làm theo cách thủ công.

– Người quản lý sẽ gặp khó khăn nếu số lần đóng học phí không nhất quán, thời gian đóng học phí cũng gặp khó khăn khi chỉ có thể hoạt động từ 8 – 10 tiếng mỗi ngày.

– Tình trạng bảo lưu học phí, bảo lưu kết quả thường xuyên diễn ra kéo theo đó là nhiều văn bản, giấy từ cần xử lý.

– Số lượng ngành nghề tăng lên, học phí thay đổi thường xuyên, mỗi ngành không giống nhau nên việc quản lý và xử lý mỗi trường hợp rất phức tạp.

Tất cả những vấn đề trên đều được phần mềm thu học phí giải quyết triệt để, nhanh gọn thông qua một quy trình làm việc duy nhất, học viên chỉ cần đăng ký và hệ thống sẽ tự động lưu mọi thông tin, cơ sở giáo dục chỉ cần thuê 1 – 2 nhân viên để theo dõi và quản trị hệ thống của mình.

Xem thêm: Top 10 website học trực tuyến

Top phần mềm thu học phí – quản lý học phí tự động

Quản lý học phí sao cho đúng và khoa học không phải là bài toán dễ dàng đối với những tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Những phần mềm quản lý học phí dưới đây được xem là giải pháp tốt nhất sẽ cho bạn để giải quyết mọi khó khăn liên quan đến vấn đề học phí – tài chính của đơn vị giáo dục.

Phần mềm quản lý học phí Mona eLMS

Mona eLMS là phần mềm thu học phí hỗ trợ cho nhiều trung tâm, cơ sở giáo dục hiện nay, với hệ thống được phân tích và lập trình kỹ càng giúp cho quy trình diễn ra thuận lợi, học phí được kiểm soát một cách chặt chẽ và hiệu quả.

Phần mềm thu học phí

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Mona eLMS:

Phần mềm quản lý giáo dục này hỗ trợ cập nhật thông tin học phí của mỗi học viên theo lớp học, môn học rõ ràng theo mã học sinh, số biên lai, ngày nộp, số tiền cần nộp, ưu đãi giảm giá học phí (nếu có)…

Mona eLMS giúp tính toán chính xác tiền học phí thiếu, thừa trong trường hợp nộp nhiều lần, miễn giảm, ưu đãi… Do mỗi lần học viên nộp học phí đều được hệ thống lưu và so sánh với khoản phí cần thu, chính vì vậy mà học viên sẽ được thông báo còn cần thanh toán bao nhiêu tiền học phí nữa.

– Với những trường hợp học viên bảo lưu học phí, phần mềm sẽ hỗ trợ lưu lại mọi thông tin cần thiết và mã hóa chúng, đảm bảo quyền lợi khi đăng ký khóa học.

– Sau khi hoàn thành tất học phí, học viên có thể xem lại biên lai điện tử hoặc yêu cầu được cấp biên lai thường.

– Đặc biệt, phần mềm Mona eLMS cũng hỗ trợ người dùng theo dõi tình hình học phí học viên, thông báo tự động qua SMS, email hay gửi lời nhắc khi đến kỳ nộp hay bất cứ thông tin nào liên quan tới học phí.

Và còn hàng trăm tính năng khác, nếu bạn quan tâm đến một hệ thống giáo dục chuyên nghiệp thì tham khảo ngay đường link: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Mona Software để được hỗ trợ:

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Phần mềm quản lý thu học phí Epal

Epal
Phần Mềm Epal

Epal là phần mềm quản lý thu học phí được nhiều trung tâm đào tạo sử dụng. Một số tính năng nổi trội của phần mềm Epal phải kể đến như:

– Tính năng thu chi học phí rõ ràng, chính xác. Hỗ trợ kế toán, thu ngân tiết kiệm được nhiều thời gian, chỉ cần có thông tin học viên, mọi học phí cần đóng sẽ nhanh chóng được truy xuất.

– Epal cũng hỗ trọ tạo phiếu thu, in phiếu chuyên nghiệp ngay trên hệ thống.

– Phần mềm Epal giúp lập danh sách báo cáo chi tiết tiền học phí, tình hình thu một cách chính xác, nhanh chóng.

– Phần mềm có tính năng phân quyền rõ ràng cho từng bộ phận, nhân viên nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật tốt nhất cho thông tin, dữ liệu.

Phần mềm thu học phí Halozend

 Halozend
Phần Mềm Halozend

Phần mềm thu học phí Halozend là công cụ hỗ trợ đắc lực được nhiều trường học, các trung tâm dạy học tin tưởng sử dụng. Những khoản thu học phí, bảng thống kê các danh mục như hóa đơn, biên lại cho mỗi học viên đều được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, chính xác. Một số lý do để bạn chọn lựa phần mềm Halozend:

– Phần mềm Halozend có giao diện sử dụng thân thiện, dễ dùng, tiện lợi cho người mới tiếp xúc.

– Những khoản học phí được kê khai chính xác theo từng thông tin của học viên như: lớp học, khoa học, môn học giúp người dùng xác định đúng số tiền phải thu.

– Mọi thao tác trên phần mềm Halozend đều nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và nhân lực đáng kể, hạn chế tình trạng sai xót xảy ra.

Halozend cũng là một hệ thống khá tốt để bạn có thể quản lý tài chính hiệu quả hơn khi kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục.

Phần mềm nộp học phí online Codedao

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm thu học phí tự động thì đừng nên bỏ qua Codedao. Đây là phần mềm được áp dụng rộng rãi tại nhiều đơn vị trường học hay trung tâm, giúp theo dõi học phí của mỗi học viên một cách minh bạch và rõ ràng. Một số tính năng nổi bật của phần mềm Codedao như:

– Bạn có thể tạo lập những danh mục cần quản lý một cách hiệu quả như: ngành học, khóa học, năm học, cơ sở đào tạo… Quy định mức học phí chi tiết cho từng mục theo ý muốn.

– Không chỉ là hệ thống quản lý học phí, Codedao còn giúp quản lý thông tin học viên rõ ràng, chính xác.

– Phần mềm hỗ trợ thống kê và in ấn, hỗ trợ lập những file báo cáo theo tháng, theo quý hoặc theo năm, hỗ trợ các định dạng file phổ biến.

Giao diện tương đối đơn giản có thể là ưu điểm của phần mềm này, tuy nhiên do rút gọn quá nhiều nên có thể sẽ không có nhiều tính năng như các hệ thống lớn khác, Codedao chỉ tập trung vào thu và quản lý học phí sao cho hiệu quả nhất.

Phần mềm thu học phí Vacom

Vacom
Phần Mềm Vacom

Vacom là phần mềm được xây dựng bởi công nghệ tân tiến với tiêu chí đơn giản, dễ sử dụng để những ai không am hiểu nhiều máy tính vẫn thao tác thành thạo.

Phần mềm Vacom thu học phí nhanh chóng, giúp tìm kiếm thông tin học viên, lập và in phiếu thu tiền thuận tiện.

– Vacom thu học phí chính xác, hạn chế tối đa tình trạng thu nhầm tiền học phí.

– Dễ dàng truy xuất báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Phần mềm quản lý nộp học phí Lhu

Phần mềm quản lý học phí Lhu tuy không quá nổi bật nhưng vẫn hỗ trợ đầy đủ tính năng để đơn vị kinh doanh giáo dục có thể theo dõi và quản lý hiệu quả quy trình thu / nộp học phí… Phần mềm giúp giảm sai sót trong quá trình thu học phí, quản lý theo danh sách rõ ràng giữa học viên đã đóng và chưa đóng học phí, giúp bộ phận quản lý có thể theo dõi và nhắc nhở học viên đóng học phí một cách hiệu quả.

Tham khảo: Phần mềm học tiếng anh miễn phí

Trên đây là những phần mềm thu học phí tốt nhất, được nhiều trường học và trung tâm đào tạo tin tưởng sử dụng. Các phần mềm này đều có những tính năng nổi bật riêng, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể. Đừng bỏ qua nhé!