THIẾT KẾ WEBSITE CHO CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC ANH VÀ CUỘC THI CÙNG BSNEU CASE ANALYSIS 2012

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC ANH: ĐỒNG HÀNH CÙNG BSNEU CASE ANALYSIS 2012

Cuộc thi là minh chứng sinh động về một phương pháp đào tạo mới theo hướng tăng tính thực hành bằng sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và cộng đồng doanh nghiệp.

Cuộc thi BSNEU Case Analysis tổ chức tại Viện Quản trị Kinh doanh, trường đại học KTQD từ ngày 26/5/2012 đến 30/5/2012 với sự tham gia của 40 đội đến từ 12 trường đại học tại Hà Nội như: Đại học KTQD, Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc gia, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học XH&NV; Đại học Thương Mại, Học viện Ngân hàng, Học viên Tài chính…. Đây là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, tạo điều kiện cho sinh viên nắm bắt các mô hình kinh doanh thực tế, các vấn đề thử thách được đặt ra bởi các doanh nghiệp cụ thể, góp phần củng cố kiến thức, trau dồi kỹ năng quản lý, bản lĩnh trước mọi tình huống, mang lại sự tự tin, sáng tạo nhằm phát triển tài năng nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai.

Đồng hành cùng BSNEU Case Analysis 2012, Công ty tư vấn du học giáo dục và dịch thuật quốc tế Đức Anh hân hạnh là nhà tài trợ Vàng của cuộc thi. Thông điệp từ Đức Anh A&T muốn gửi đến các sinh viên khối ngành kinh tế nói chung, đó chính là: sự nhạy bén trong tư duy , sáng tạo trong cách nghĩ, năng động trong cách làm, nghiêm túc trau dồi kiến thức lý thuyết gắn liền với hiệu quả trong thực hành.

Công ty Tư vấn du học Đức Anh, với tư cách là một trong số các nhà tà trợ, đã trao tặng các xuất học bổng học tiếng Anh  tại Trung tâm Anh ngữ Dace, giúp các bạn sinh viên có thêm cơ hội để nâng cao trình độ Tiếng Anh khi được học trong môi trường giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Hi vọng, thông qua những buổi học bổ ích và nhiều lý thú, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội để chia sẻ ước mơ, viết lên hành trang du học, mở ra những chân trời kiến thức, khoa học mới, và tiếp tục đồng hành cùng Đức Anh A&T.

( Thạc sỹ Tiếng Anh Nguyễn Thị Như Hoa, Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Dace, trao giải cho các thí sinh)

Thay mặt Công ty tư vấn du học quốc tế Đức Anh – Giám đốc trung tâm Anh ngữ Dace bày tỏ sự vui mừng,  khâm phục các bạn sinh viên của các đội tham dự vòng chung kết về khả năng trình bày bằng tiếng Anh và sự thông minh, sáng tạo trong xử lý tình huống. Cô Hoa chia sẻ: “Đồng hành cùng BSNEU Case Analysis 2012 là một trải nghiệm mới với công ty Đức Anh và Trung tâm Anh ngữ Dace. Cuộc thi rất hữu ích cho sinh viên trực tiếp tham gia va cộng đồng sinh viên nói chung, và là một phần trong nỗ lực đưa cuộc sống và trường học. Công ty Tư vấn du học Đức Anh và Trung tâm Anh ngữ Đức Anh rất sẵn lòng hỗ trợ các hoạt động có ích cho các sinh viên, các trường Đại học, doanh nghiệp và cộng đồng xã hội như vậy”.

Thiết kế website chuyên nghiệp nâng tầm thương hiệu của anh ngữ Dace

Sau 10 năm hoạt động hôm nay chúng tôi  xin công bố website của chúng tôi tại địa chỉ http://www.dace.edu.vn website là một địa chỉ riêng trên internet giúp các bạn học sinh có thể tìm kiếm thông tin hữu ích và học trực tuyến tại đây.

Với ước vọng mang đến thật nhiều thông tin bổ ích và rút ngắn quản đường đi học thông qua chương trình học trực tuyến và tư vấn du học online giúp các bạn có nhiều thời gian và chủ động trong giờ học và tìm kiếm thông tin.

Website được thiết kế bởi công ty Mona Media bên cạnh đó chúng tôi còn thuê riêng một đội ngũ lập trình tại Freelancer Việt Nam để quản trị và duy trì website một cách trơn tru và tốt nhất.

Để thiết kế ra được một website như vậy chúng tôi phải đắng đo suy nghĩ rất nhiều làm sao để có thể thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp. Lúc đầu một số nhân viên có đề cập tới dịch vụ website giá rẻ tuy nhiên những gì rẻ tiền thì giá trị kèm theo nó cũng kém chất lượng cũng như những gì mà các bạn nhận được từ trung tâm Dace, chúng tôi không nhận dạy đại trà cho mọi người nhưng những người chúng tôi đào tạo đều thành công rực rỡ. Một website là bộ mặt của công ty vì vậy nếu các bạn không làm thì thôi còn nếu đã làm thì hãy lựa chịn những dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín nhất.