Top 6 Khóa Học Tiếng Anh Online Chất Lượng Mà Bạn Nên Đăng Ký

khóa học tiếng anh online

Trong thời buổi hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò như một công cụ quan trọng trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, khi mà nhịp độ sống ngày càng tăng và công việc bận rộn hơn, việc tham gia các khóa học tiếng Anh trực tiếp là vấn đề khó khăn đối với nhiều người. Vì vậy, học tiếng Anh online đã trở thành một giải pháp hiệu quả cho những ai muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình mà không cần phải đến trung tâm. Trong bài viết này, DACE sẽ giới thiệu với bạn top 6 khóa học tiếng Anh online chất lượng và nên đăng ký học.

Khóa học tiếng Anh online với Axcela English

Axcela English là một trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, được thành lập từ năm 2008. Các khóa học tại  Axcela Việt Nam được xây dựng bám sát theo khung năng lực ngôn ngữ châu Âu (CEFR). Trung tâm Axcela tập trung 100% vào thực hành phát âm, nghe và nói giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp và chinh phục tiếng Anh với thời gian ngắn nhất. Với khóa học tiếng Anh online tại Axcela English học viên sẽ được cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp với giáo viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học.

khóa học online tiếng anh tại Axcela Việt Nam

Bên cạnh đó, học viên sẽ được tiếp cận với các bài giảng, bài tập và các tài liệu học tập phong phú để rèn luyện ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp. Chưa hết, Axcela English sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tương tác với giáo viên, nhanh chóng khắc phục các lỗi phát âm, phản xạ, nghe nói, dùng từ… Ngoài ra, trung tâm cam kết hoàn lại 100% học phí nếu người học không đạt được mục tiêu. Bạn có thể tham khảo chi tiết khóa học tại https://axcelavietnam.com/khoa-hoc/tieng-anh-online-1-kem-1/.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 14, Tòa nhà HM Town, Số 412, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 0932 139 103 – 02873 022 888
 • Email: [email protected]
 • Website: axcelavietnam.com

Xem thêm: Top 5 Trung Tâm Cung Cấp Khóa Học IELTS TPHCM Chất Lượng

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa – Dạy tiếng Anh online

Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa là đơn vị giảng dạy tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Sau nhiều năm phát triển, Anh ngữ Ms Hoa đã khẳng định được vị thế của mình với hơn 20 cơ sở trên khắp cả nước. Đây cùng là đơn vị hàng đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp truyền cảm hứng và mô hình đào tạo S-SMART thông minh.

khóa học tiếng anh online miễn phí tại Anh ngữ Ms Hoa

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao trên 900 TOEIC/8.0 IELTS, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và phong cách dạy lôi cuốn luôn truyền cảm hứng cho học viên. Chưa hết, Anh ngữ Ms Hoa còn cung cấp các khóa học tiếng Anh online miễn phí vô cùng bổ ích cho những người mất gốc giúp họ cải thiện được khả năng của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12, Đường Nguyễn Văn Lộc, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0934 489 666
 • Website: https://www.anhngumshoa.com/

Khóa học tiếng Anh online tại British Council

Hội đồng Anh – British Council là tổ chức giáo dục trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay và được đánh giá là mô hình đào tạo chuyên nghiệp tại Việt Nam. British Council hiện nay cung cấp các khóa học tiếng Anh online chất lượng như các khóa học tiếng Anh online cho người mất gốc, khóa học tiếng Anh online cho người đi làm, cho trẻ em và các khóa luyện thi chứng chỉ IELTS,…

khóa học online tiếng anh tại British Council

Tất cả các khóa học đều được đứng lớp bởi đội ngũ giảng viên đa phần đều là người nước ngoài có trình độ giảng dạy cao và được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, British Council đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20, Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 (0)24 37281920
 • Website: https://www.britishcouncil.vn/

Xem thêm: Top 10 Lớp Học Tiếng Anh Online Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Học tiếng Anh online cùng Trung tâm Langmaster English Center

Langmaster là một trung tâm giáo dục tiếng Anh rất nổi tiếng ở Hà Nội. Với phương pháp học tiếng Anh giao tiếp sử dụng công nghệ NLP, Langmaster không chỉ truyền đạt kiến thức ngoại ngữ mà còn tập trung vào việc truyền cảm hứng học tập cho học viên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, Langmaster đã xây dựng một mô hình học tiếng Anh trực tuyến giúp học viên lấy lại sự tự tin khi nói tiếng Anh được nhiều học viên đánh giá cao và được nhiều người hưởng ứng.

khóa học giao tiếp tiếng Anh online tại Langmaster

Các khóa học tiếng Anh online tại Langmaster được xây dựng dựa trên các chương trình nổi tiếng trên thế giới và được thực hiện bởi các giảng viên hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm. Giáo trình học được Langmaster đặc biệt chú trọng thiết kế một cách tối ưu và hiệu quả giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 169, Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0356.212.501
 • Website: https://langmaster.edu.vn/

Khóa học tiếng Anh online GrabLingo

Khóa học online tiếng Anh tại GrabLingo sẽ mang đến cho học viên trải nghiệm những buổi học giao tiếp 1-1 với giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên Việt Nam dày dặn kinh nghiệm. Trước khi tham gia khóa học tiếng Anh online, học viên phải trải qua một bài test trình độ miễn phí đầu vào. Sau đó, dựa trên kết quả trung tâm sẽ đánh giá và xây dựng lộ trình học cho học viên và thông báo mức học phí.

Khóa học online tiếng Anh tại GrabLingo

Các khóa học được diễn ra theo hình thức chỉ riêng một thầy một trò trong suốt buổi học nhằm tăng cơ hội để học viên được tiếp xúc, nói chuyện và được chỉnh sửa phát âm, ngữ pháp cũng như từ vựng. Điểm khác biệt khi học tại GrabLingo là khi học viên muốn tham gia lớp học với giáo viên nào đó, họ cần phải đăng ký trước ít nhất 1 tiếng và có thể linh động thay đổi lịch hoặc học bù mà không mất phí.

Để hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Anh trực tuyến tại GrabLingo và đọc những đánh giá từ học viên về trải nghiệm học tập tại trung tâm này, bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết trên trang tin tức Phát Âm Tiếng Anh. Hãy truy cập ngay để có cái nhìn chi tiết và toàn diện nhất!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 6, Số 1/1, Đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900633690
 • Website: https://grablingo.com/

Xem thêm: Tổng hợp 6 trang web luyện tiếng Anh miễn phí

Marvelish – Đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1

Anh ngữ Marvelish là một trung tâm cung cấp các khóa học giao tiếp tiếng Anh online uy tín hàng đầu hiện nay. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Marvelish đã áp dụng mô hình dạy và học 1 thầy – 1 trò trực tuyến thành công. Trung tâm cung cấp các khóa học trực tuyến đa dạng, phù hợp cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm.

Khóa học online của Anh ngữ Marvelish

Tất cả các khóa học đều được tổ chức dưới hình thức lớp học gia sư 1-1 với giáo viên. Điều này giúp học viên có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên, được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng. Với chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp và phương pháp học hiệu quả, các khóa học tiếng Anh online tại Marvelish là một lựa chọn tốt cho những ai muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 343 Đ Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 098 822 9091
 • Website: https://marvelish.edu.vn/

Trên đây là top 6 khóa học tiếng Anh online chất lượng tại các trung tâm uy tín tại Việt Nam. Hy vọng những khóa học này sẽ giúp các bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng như đạt được mục tiêu chinh phục ngôn ngữ của mình.

Xem thêm: Review 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay