Review chương trình đào tạo tại Trường Tư Thục Việt Anh có gì nổi bật?

Review chương trình đào tạo tại Trường Tư thục Việt Anh

Nổi tiếng với phương châm giáo dục “lấy học sinh làm trung tâm”, Trường Việt Anh là nơi học sinh được khơi nguồn đam mê trên con đường tri thức. Đây là môi trường học tập hiện đại, tập trung rèn luyện kỹ năng cần thiết cho hạnh phúc và tương lai của bản thân. Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, chương trình đào tạo tại Trường Việt Anh cũng được đánh giá cao với chất lượng toàn diện, có sự giao thoa giữa giáo dục Việt Nam với nền giáo dục quốc tế. Cùng chúng tôi đánh giá chi tiết qua bài viết sau nhé!

Giới thiệu về hệ thống trường tư thục liên cấp Việt Anh

Trường Tư thục Việt Anh chính thức được thành lập vào năm 2011. Ở năm học đầu tiên, trường có 88 học sinh theo học ở 2 bậc THCS và THPT. Sau hơn 12 năm hoạt động, hệ thống trường tư thục liên cấp Việt Anh đã hoàn thiện mô hình đào tạo từ mầm non, tiểu học đến THCS và THPT với quy mô và chất lượng được đánh giá cao.

Giới thiệu về Trường Dân Lập Việt Anh
Giới thiệu về Trường tư thục Việt Anh

Định hướng của Trường song ngữ Việt Anh là đào tạo thế hệ học sinh giỏi chuyên Anh, với tư duy hiện đại và đạo đức chuẩn mực. Kể từ khi thành lập, sứ mệnh của trường vẫn luôn giữ vững, tạo nên một môi trường học tập vui vẻ, an toàn học đường, giúp học sinh có tinh thần học tập tốt nhất. Song song với đó, trường tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng, là hành trang quý giá cho cuộc sống tương lai sau này.

Thành tích nổi bật của Trường Việt Anh

Trong suốt 12 năm thực hiện công tác dạy và học, nhà trường đã liên tiếp gặt hái những thành tích cao ở mỗi năm học:

  • Trường Việt Anh được chọn để bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh của quận Phú Nhuận
  • Trước khi tốt nghiệp, 100% học sinh tại Trường Việt Anh đạt chứng chỉ tin học Châu Âu (ICDL).
  • Giáo viên Tiếng Anh bản ngữ thuộc Trường Việt Anh được mời đến giảng dạy ở hàng trăm ngôi trường khác tại TP.HCM.
  • 100% học sinh của trường đạt 10 điểm tối đa trong kỳ thi THPT Quốc gia, được quy đổi từ bằng IELTS hoặc thi trực tiếp.
Thành tích của Trường Tư thục Việt Anh
Thành tích đạt được của học sinh Trường Việt Anh

Chương trình đào tạo nổi bật tại Trường Việt Anh

Đóng góp không nhỏ vào những thành tích ấn tượng của nhà trường chính là chương trình đào tạo chất lượng, cao cấp. Với mục tiêu phát triển con người hiện đại, tư duy mở, chương trình đào tạo tại Trường Việt Anh có sự kết hợp giữa nền giáo dục của Bộ Giáo dục Việt Nam và nền giáo dục chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo của Bộ GDĐT Việt Nam

Chương trình đào tạo tại Trường tư thục Việt Anh sử dụng nội dung học thuật theo giáo trình của Bộ GDĐT Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi mang đến những phương pháp giảng dạy riêng biệt, mở ra cách tiếp cận và tiếp thu kiến thức mới mẻ dành cho học sinh. Bên cạnh đó, việc rèn luyện và phát triển những kỹ năng cần thiết vẫn luôn được chú trọng.

Chương trình giáo dục quốc gia tại Trường Việt Anh giúp học sinh có thể nhận được bằng Tốt nghiệp quốc gia, có đủ điều kiện để tham gia thi vào các trường đại học trong nước cũng như quốc tế.

Chương Trình Tiếng Anh Quốc Tế

Với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh, chương trình đào tạo tiếng Anh quốc tế tại Trường Việt Anh được đầu tư nhằm mang lại hiệu quả giảng dạy và học tập tốt nhất. Trong suốt 7 năm ở bậc THCS và THPT, toàn bộ học sinh được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đã có bằng IELTS, giúp nắm vững ngữ pháp, phát triển kỹ năng nghe, nói như người bản xứ.

Chương Trình đào tạo Tiếng Anh Quốc Tế
Chương Trình Anh văn Quốc Tế

Tin học Châu Âu I.C.D.L

Một điểm đặc biệt ở chương trình đào tạo tại Trường Việt Anh chính là 100% học sinh được tham gia khóa học và đạt chứng nhận tin học Châu Âu (ICDL). Đây là chứng chỉ được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới với hơn 15 triệu thí sinh tham dự. Chứng chỉ này được xây dựng dựa trên những tiêu chí độc lập nhằm đánh giá khách quan kỹ năng cũng như trình độ công nghệ thông tin của thí sinh.

Rèn luyện kỹ năng sống

Kỹ năng sống có vai trò quan trọng trong việc phát triển toàn diện của con người. Vì vậy, tại trường Việt Anh, bên cạnh các chương trình học thuật, nhà trường còn chú trọng trang bị những kiến thức, thái độ và kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Học sinh sẽ được tạo cơ hội tiếp cận với những tình huống thực tế trong cuộc sống, hình thành thói quen và hành vi lành mạnh, tích cực.

Chương trình rèn luyện kỹ năng sống
Chương trình rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh tại Trường Việt Anh

Thể thao và năng khiếu

Một trong những điểm thu hút học sinh lựa chọn chương trình đào tạo tại Trường Quốc tế Việt Anh nằm ở các câu lạc bộ ngoại khóa. Tại đây, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn và tham gia vào câu lạc bộ phù hợp với năng khiếu và đam mê của mình, từ Xã hội, Âm nhạc đến các môn thể thao như Bóng đá, Bóng rổ, Yoga,…

Các chương trình đặc trưng của Trường Việt Anh

Chương trình đào tạo tại Trường Việt Anh được đánh giá khá đa dạng với nội dung học và phương pháp tiếp cận khác nhau. Bên cạnh các chương trình học phổ biến nói chung, nhà trường còn mang đến các chương trình rèn luyện đặc trưng:

  • Tỉnh thức học đường (Foundation, Mindfulness at school)
  • Năng lực bền bỉ (Grit)
  • Tư duy phản biện (Critical thinking)
  • Steam E
  • Tư duy tài chính (Finance)
  • Công dân thời đại số (Digital Citizenship)

Phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh

Chương trình đào tạo tại Trường Việt Anh nhận được sự tin tưởng nhờ phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm và môi trường thân thiện, an toàn. Dưới đây là những phản hồi tích cực của phụ huynh và học sinh đang có con theo học tại trường Việt Anh.

Phản hồi từ phụ huynh học sinh về chương trình đào tạo tại trường Việt Anh
Phản hồi tích cực từ phụ huynh học sinh về chương trình đào tạo tại Trường Việt Anh

Nội dung học của trường tốt, phù hợp với sự phát triển của con tôi. Tôi đã theo dõi quá trình học của con từ năm lớp 1 đến năm lớp 3 và nhận thấy con có sự tiến bộ rõ rệt, về cả kiến thức cũng như kỹ năng giao tiếp. Ngày trước, bé khá rụt rè nhưng sau khi theo học tại Trường Việt Anh, bé đã tự tin hơn rất nhiều, biết giúp đỡ mọi người và ý thức học hành cũng được nâng cao hơn.” – Phụ huynh Tô Quốc Long chia sẻ.

Theo quan điểm của tôi, chương trình học tại Trường Việt Anh vẫn đáp ứng đủ những yêu cầu của Bộ Giáo dục và điều đặc biệt là tăng cường khả năng tiếng Anh. Con trai nhà tôi rất thích chương trình này, hầu như mỗi lần về nhà đều luyện tập nói tiếng Anh với bố mẹ.” – Ý kiến của phụ huynh Đỗ Thị Bạch Tuyết.

Phương pháp dạy tiếng Anh tại Trường Việt Anh rất phù hợp với em. Các thầy cô giáo bản ngữ hiểu rõ chúng em đang nằm ở mức nào để sử dụng hệ thống từ vựng phù hợp nên quá trình học khá dễ hiểu, dễ tiếp thu.” – Học sinh Nguyễn Mỹ Phương Uyên chia sẻ.

Từ trước đến giờ, em thích làm việc một mình vì em nghĩ đó là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nhưng từ khi tham gia vào chương trình đào tạo tại Trường Việt Anh thì em đã thay đổi suy nghĩ này. Việc hoạt động nhóm, kỹ năng lãnh đạo là những kỹ năng không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt bổ trợ rất nhiều cho công việc tương lai. Em cảm thấy các thầy cô đã rất tận tình truyền đạt những kỹ năng này không chỉ qua kiến thức sách vở mà còn ở những hoạt động thực tiễn thú vị.” – Học sinh Chu Anh Tài đã “khai phá” điểm mạnh của bản thân khi học tại Trường Dân lập Việt Anh.

Chương trình đào tạo tại Trường Việt Anh luôn cải tiến để phù hợp với nhu cầu học tập cũng như rèn luyện của các bạn học sinh tại đây. Với chương trình học vừa đáp ứng đầy đủ yêu cầu tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, vừa hướng đến nền giáo dục quốc tế, Trường Việt Anh sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của học sinh và phụ huynh.