Top 6 phần mềm thu học phí – quản lý học phí tự động

Top 6 phần mềm thu học phí

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp công nghệ được ứng dụng giúp hoạt động kinh doanh được quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Phần mềm thu học phí – quản lý học phí tự động là một trong những mô hình không thể thiếu đối với các trường học hay những cơ sở đào tạo. Đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới bạn top phần mềm thu học phí – quản lý học phí tự động đang được nhiều đơn vị chọn lựa nhất nhé.

Tại sao nên sử dụng phần mềm thu học phí – quản lý học phí tự động

Phần mềm thu học phí – quản lý học phí tự động có thể nói là “vật bất ly thân” đối với nhiều cơ sở đào tạo từ mầm non cho tới Đại học hay các trung tâm dạy nghề. Vậy tại sao nó lại quan trọng như vậy? Đây là những lý do bạn nên sử dụng phần mềm này:

– Số lượng học sinh, sinh viên quá lớn, mất quá nhiều thời gian để tính toán và quản lý học phí nếu làm thủ công.

– Người quản lý sẽ gặp khó khăn nếu số lần đóng học phí không nhất quán, thời gian đóng học phí không được đồng nhất chặt chẽ.

– Tình trạng bảo lưu học phí, bảo lưu kết quả thường xuyên diễn ra.

– Số lượng ngành nghề tăng lên, học phí thay đổi, mỗi ngành không giống nhau nên việc quản lý và xử lý mỗi trường hợp rất phức tạp.

Tất cả những vấn đề trên đều được phần mềm thu học phí – quản lý học phí tự động giải quyết triệt để, nhanh gọn.

Xem thêm: Top 10 website học trực tuyến

Top phần mềm thu học phí – quản lý học phí tự động

Quản lý học phí sao cho đúng và khoa học không phải là bài toán dễ dàng đối với những mô hình hoạt động lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Những phần mềm quản lý học phí dưới đây được xem là tốt nhất sẽ cùng bạn giải quyết khó khăn trên.

Phần Mềm Faceworks

 Faceworks
Phần Mềm Faceworks

Faceworks là phần mềm quản lý học phí hỗ trợ người quản lý học phí các sinh viên, học sinh một cách đơn giản, hiện đại và tối ưu nhất. Đơn cử như:

– Phần mềm này hỗ trợ cập nhật thông tin học phí của mỗi học viên, mỗi lớp học, từng môn học rõ ràng theo mã học sinh, số biên lai, ngày nộp, số tiền cần nộp, ưu đãi giảm giá học phí nếu có…

– Faceworks giúp tính toán chính xác tiền học phí thiếu, thừa nếu trường hợp học viên trong những trường hợp nộp nhiều lần, miễn giảm, ưu đãi…

– Với những trường hợp học viên chuyển giao học phí, bảo lưu, phần mềm sẽ hỗ trợ chuyển giao tài khoản và học phí một cách thông minh.

– Việc in ấn trực tiếp hóa đơn, biên lai sẽ thực hiện nhanh chóng ngay trên module chung, không tốn nhiều thời gian dùng máy in.

– Đặc biệt, Faceworks cũng hỗ trợ người dùng theo dõi tình hình học phí học viên, thông báo quá SMS, email hay gửi lời nhắc khi đến kỳ nộp học phí hay bất cứ thông tin nào liên quan tới học phí.

Phần Mềm Epal

Epal
Phần Mềm Epal

Epal là phần mềm quản lý thu học phí được nhiều trung tâm đào tạo áp dụng hiệu quả. Một số tính năng nổi trội của phần mềm quản lý học phí Epal phải kể đến như:

– Tính năng thu chi học phí rõ ràng, chính xác. Hỗ trợ kế toán, thu ngân tiết kiệm được nhiều thời gian, chỉ cần có thông tin học viên, mọi học phí cần đóng sẽ nhanh chóng hiện ra.

– Epal cũng hỗ trọ tạo phiếu thu, in phiếu chuyên nghiệp ngay trên phần mềm.

– Phần mềm Epal giúp lập danh sách báo cáo chi tiết tiền học phí, các khoản thu nhanh chóng và chính xác.

– Phần mềm có tính năng phân quyền rõ ràng cho từng bộ phận, nhân viên nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật tốt nhất.

Phần Mềm Halozend

 Halozend
Phần Mềm Halozend

Phần mềm thu học phí Halozend là công cụ hỗ trợ đắc lực được nhiều trường học, các trung tâm dạy học tin tưởng sử dụng. Những khoản thu học phí, bảng thống kê các danh mục như hóa đơn, biên lại cho mỗi học viên được chuyên nghiệp, chính xác. Một số lý do để bạn chọn lựa phần mềm Halozend:

– Phần mềm Halozend giao diện sử dụng thân thiện, dễ dùng, tiện lợi cho người mới tiếp xúc.

– Những khoản học phí được kê khai chính xác theo từng thông tin của học viên như: lớp học, khoa học, môn học giúp người dùng xác định đúng số tiền phải thu.

– Mọi thao tác trên phần mềm Halozend đều nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và nhân lực đáng kể, hạn chế tình trạng sai xót xảy ra.

Phần Mềm Codedao

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm thu học phí tự động thì đừng nên bỏ qua Codedao. Đây là phần mềm được áp dụng rộng rãi tại nhiều đơn vị trường học hay trung tâm dạy nghề, giúp theo dõi học phí của mỗi học viên một cách minh bạch và rõ ràng. Một số tính năng nổi bật của phần mềm Codedao như:

– Bạn có thể tạo lập những danh mục cần quản lý một cách hiệu quả như: ngành học, khóa học, năm học, cơ sở đào tạo…

– Không chỉ quản lý học phí, Codedao còn giúp quản lý thông tin học viên rõ ràng, chính xác.

– Phần mềm hỗ trợ thống kê và in ấn, thực hiện đầy đủ những báo cáo và xuất ra các file để lưu trữ.

– Đặc biệt, đây là phần mềm được nhiều người dùng yêu thích bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng.

Phần Mềm Vacom

Vacom
Phần Mềm Vacom

Vacom là phần mềm được xây dựng bởi công nghệ tân tiến với tiêu chí đơn giản, dễ sử dụng để những ai không am hiểu nhiều máy tính vẫn thao tác thành thạo.

Phần mềm Vacom thu học phí nhanh chóng, giúp tìm kiếm thông tin học viên, lập và in phiếu thu tiền thuận tiện.

– Vacom thu học phí chính xác, hạn chế tối đa tình trạng thu nhầm tiền học phí.

– Dễ dàng truy xuất báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Phần Mềm Lhu

Phần mềm quản lý học phí Lhu được thiết kế giao diện dễ sử dụng, phân quyền chức năng rõ ràng, phần mềm hỗ trợ in hóa đơn vô cùng tiện lợi… Với phần mềm này, người dùng nhanh chóng giải quyết được tình trạng nhầm lẫn học sinh, kiểm soát thông tin học viên đã đóng học phí chưa rất hiệu quả.

Tham khảo: Phần mềm học tiếng anh miễn phí

Trên đây là những phần mềm thu học phí – quản lý học phí tự động được nhiều trường học và trung tâm đào tạo tin tưởng sử dụng. Các phần mềm này đều có những tính năng nổi bật, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể. Đừng bỏ qua nhé!