Top 5 phần mềm học tiếng anh miễn phí hot nhất hiện nay

phần mềm học tiếng anh

Thành thạo tiếng Anh là yêu cầu cơ bản của con người để có thêm kỹ năng hỗ trợ tốt hơn cho công việc, cuộc sống. Việc ứng dụng phần mềm học tiếng Anh hiện nay trở thành giải pháp lý tưởng, một lựa chọn đáng để cân nhắc. Tìm hiểu và có được thông tin về các phần mềm học tiếng Anh miễn phí hot nhất hiện nay giúp mỗi người có thêm được những thông tin hữu ích, cần thiết nhằm đảm bảo giúp quá trình hoàn thiện khả năng của bản thân diễn ra thuận lợi, hiệu quả. Với nhiều sự lựa chọn được đưa ra thì việc học tập, cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh được đảm bảo giải quyết tốt như yêu cầu.

Duolingo

Giúp việc game hóa học tiếng Anh được thực hiện hiệu quả là những gì mà phần mềm Duolingo đã làm được. Với phần mềm hoàn toàn miễn phí như Duolingo mang tới cho người chơi những giờ học tập thoải mái, đầy thú vị và mới mẻ, không tạo ra cảm giác nhàm chán, thậm chí có thể gây hứng thú, gây nghiện cho người học.

Thực tế hiện nay phần mềm Duolingo được khá nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn dành cho con em của mình bởi sự hiệu quả mà nó mang lại. Với kho game đặc sắc, đồ họa ấn tượng và độc đáo thì việc vui chơi, tiếp thu tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng, chủ động và hiệu quả cao hơn.

Phần mềm Doulingo giúp cho quá trình học tập trở nên thú vị hơn
Phần mềm Doulingo giúp cho quá trình học tập trở nên thú vị hơn

Việc có thể hỗ trợ thực hiện phân tích khả năng của người học thông qua những mini game giúp việc xác định khả năng của bản thân được thực hiện hiệu quả và chuẩn xác. Thông qua một sơ đồ phác thảo một cách chi tiết và chuẩn xác thì việc có được định hướng học tập phù hợp, xác định thời gian cần bỏ ra là việc được tiến hành đơn giản và dễ dàng hơn nữa. Với phần mềm Duolingo khi được ứng dụng một cách khoa học và hợp lý thì cải thiện khả năng tiếng Anh là điều mà mỗi người dễ dàng đạt được.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp phần mềm học tiếng Anh Duolingo ngày càng được đánh giá cao, thu hút nhiều người dùng tham gia. Đó là giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng, thêm vào đó là nhiều chủ đề được cung cấp, khả năng hỗ trợ hoàn thiện cả 4 kỹ năng đầy đủ và toàn diện thì việc học tiếng Anh cho người mới bắt đầu trở nên đơn giản, dễ dàng và mang tới kết quả cao như ý được đảm bảo tốt. Tuy nhiên, phần mềm này còn tồn tại một số hạn chế như mic thu âm không đạt độ chuẩn xác cao, hay nghĩa dịch chưa thực sự mềm mại nên cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn để sử dụng.

Oxford Dictionary

Được biết tới là phần mềm học từ vựng tiếng Anh đầu tiên, đồ sộ và uy tín bậc nhất trên phạm vi toàn cầu là những gì mà Oxford Dictionary sở hữu. Thay vì phải sử dụng những cuốn từ điển khá phiền phức, không có hiệu quả sử dụng cao thì lúc này phần mềm hỗ trợ hữu ích, chất lượng mang tới khả năng hỗ trợ tốt cho nhu cầu của mỗi người. Bạn có thể truy cập và tra từ theo nhu cầu mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng, hiệu quả như ý.

Một phần mềm học tiếng Anh miễn phí khi được cung cấp đều sở hữu những ưu điểm riêng, khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của những đối tượng người dùng nhất định. Trong đó với phần mềm Oxford Dictionary khi đưa vào sử dụng sở hữu những ưu điểm nổi bật và cơ bản như:

 • Đảm bảo độ chính xác cao và độ tin cậy lý tưởng.
 • Cung cấp nghĩa của từng từ đa dạng, từ đó giúp người dùng hiểu sâu hơn về từng từ ngữ mình đang tìm hiểu.
 • Sử dụng nhanh gọn, tiện lợi và mang tới khả năng chủ động tới mức tối đa.
 • Việc học từ tra cứu có thể thực hiện thông qua hình ảnh, từ đó việc kích thích não bộ nhớ lâu hơn được đảm bảo thực hiện tốt.
 • Hỗ trợ nghe phát âm thanh, hay lưu lại những từ cần ghi nhớ theo nhu cầu.
 • Có gợi ý cách sử dụng cho từng từ một cách cụ thể, rõ ràng và chi tiết.

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm song phần mềm Oxford Dictionary cũng còn tồn tại một vài những yếu điểm, hạn chế nhất định. Trước khi quyết định dùng phần mềm học tiếng Anh Oxford Dictionary hay không thì nắm bắt thông tin về những khuyết điểm cần được thực hiện:

 • Đây là dạng từ điển Anh – Anh, bởi thế nó có những hạn chế nhất định cho những ai theo đuổi học Anh – Mỹ.
 • Việc giải thích nghĩa của từng từ được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh vì thế với những người bắt đầu sẽ gặp phải những cản trở, những ảnh hưởng nhất định.

BBC Learning English

Hỗ trợ cho việc học tập, cải thiện đầy đủ cả 4 kỹ năng cơ bản là nghe, nói, đọc và viết. Bởi thế, việc có thể học tiếng Anh miễn phí nhưng hiệu quả cao, toàn diện đều được đáp ứng và giải quyết tốt. Trong đó, tập trung chính vào kỹ năng nghe, nói giúp việc học tiếng Anh giao tiếp với phần mềm BBC Learning English mang tới hỗ trợ tốt nhất.

Nhiều ưu điểm nổi bật giúp BBC Learning English được đánh giá cao
Nhiều ưu điểm nổi bật giúp BBC Learning English được đánh giá cao

Đặc trưng của phần mềm này là cung cấp khóa học với giọng đọc chậm rãi, dễ hiểu giúp việc học tập của những người mới bắt đầu có được hiệu quả cao. Đây sẽ là một phương pháp giúp việc học và hoàn thiện kỹ năng nghe, nói của bản thân bạn được cải thiện ngày càng rõ ràng và hiệu quả hơn.

Từ những ưu điểm nổi bật mà phần mềm BBC Learning English sở hữu thì việc cân nhắc, tính toán để lựa chọn sử dụng của từng người có được độ chuẩn xác, sự phù hợp tới mức tối đa. Qua đó, ứng dụng phần mềm miễn phí trong học tiếng Anh mang tới kết quả cao:

 • Tổng hợp hơn 40 bài nghe ở nhiều chủ đều khác nhau vừa giúp bạn có thể luyện tập trong giai đoạn đầu, cũng có nhiều chủ đề khác nhau để lựa chọn.
 • Cung cấp bài nghe với giọng đọc chậm và rõ ràng giúp người học dễ hiểu, dễ dàng tiếp thu để việc có thêm động lực cố gắng, nỗ lực trong học tập được đảm bảo.
 • Phát triển từ BBC mang tới độ chuẩn xác cao, nâng cao hơn nữa chất lược học tập cho mỗi người.

Memrise

Nếu bạn muốn tìm kiếm phần mềm hỗ trợ học từ vựng của nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, trong đó có tiếng Anh thì Memrise là một gợi ý lý tưởng. Mang tới cho người học cách tiếp cận kiến thức nhẹ nhàng nhưng hiệu quả giúp việc học tiếng Anh của mỗi người diễn ra thuận lợi, có được kết quả cao tới mức tối đa. Tùy thuộc vào trình độ, khả năng của từng người có thể tính toán, cân nhắc để đưa ra cho mình phương pháp học tập phù hợp với sự hỗ trợ của phần mềm chất lượng này.

Ưu điểm lớn của phần mềm Memrise khi lựa chọn còn là khả năng hỗ trợ báo, nhắc nhở việc học hàng ngày của từng người. Việc duy trì thời gian biểu, nhịp học đều đặn là điều trở nên thuận lợi và chủ động hơn. Cùng với một cộng đồng lớn thì việc được hỗ trợ khi cần thiết, tạo cảm giác vui vẻ và thoải mái, tránh tình trạng nhàm chán được đảm bảo với phần mềm Memrise chất lượng.

Với phần mềm Memrise khi được tin tưởng ứng dụng mang tới nhiều ưu điểm, những lợi ích sử dụng lớn cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng người như:

 • Có thể tải, sử dụng phần mềm Memrise trên nhiều nền tảng khác nhau như website, hệ điều hành của thiết bị di động,…
 • Cung cấp đa dạng các khóa học giúp mỗi người học thoải mái tìm hiểu và cân nhắc theo nhu cầu của chính mình.
 • Có hỗ trợ tính năng học từ vựng thông qua hình ảnh giúp việc ghi nhớ dễ dàng, thuận lợi hơn.
 • Mỗi người dùng khi sử dụng phần mềm Memrise hoàn toàn có khả năng chủ động tạo ra chương trình học phù hợp cho nhu cầu của chính mình.
 • Một từ vựng mới sẽ được lặp đi lặp lại, thực hiện cho tới khi người học có thể ghi nhớ chi tiết, thành thạo trước khi chuyển sang từ tiếp theo.

FluentU

Tìm hiểu về top 5 những phần mềm học tiếng Anh miễn phí chất lượng, hot nhất hiện nay không thể bỏ qua FluentU. Là phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn không mất phí, chất lượng được khẳng định và hoàn thiện từng ngày mang tới cho mỗi người học hỗ trợ tốt, nâng cao hơn nữa hiệu quả học tập.

Cung cấp một kho tàng đa dạng với hàng nhìn những video khác nhau là những quảng cáo, bộ phim, talk show giúp việc học tập của từng người có được sự đa dạng và linh hoạt cần thiết. Luôn cung cấp đầy đủ phụ đề đảm bảo giúp việc tiếp cận, học tập tiếng Anh của mỗi người diễn ra thuận lợi, hiệu quả cao như ý muốn. Học tập kết hợp giải trí hữu ích là điều được đảm bảo với phần mềm chất lượng như FluentU.

Kho video khổng lồ được cung cấp tại phần mềm FluentU
Kho video khổng lồ được cung cấp tại phần mềm FluentU

Với phần mềm học tiếng Anh như FluentU khi cung cấp tới người học mang tới nhiều ưu điểm nổi bật, từ đó giúp nhu cầu của từng người được đáp ứng tốt, giải quyết hiệu quả như:

 • Được chia level một cách phù hợp, chi tiết dựa trên trình độ, khả năng ngoại ngữ của từng người học.
 • Có chủ đề đa dạng, nhiều lựa chọn và được thiết kế rõ ràng, chi tiết và cụ thể giúp việc lựa chọn chủ động và hiệu quả cao.
 • Việc học từ vựng tại phần mềm FluentU được áp dụng theo phương pháp Flash Card đem tới khả năng dễ nhớ, dễ thuộc.

Ngoài những ưu điểm nổi bật làm nên chất lượng thì phần mềm FluentU khi sử dụng còn tồn tại những hạn chế nhất định. Có thể hiểu rõ về cả ưu lẫn nhược điểm giúp quá trình ứng dụng của mỗi người có được sự chủ động và hiệu quả cao cần thiết:

 • Đối với những người có vốn từ còn hạn hẹp việc hiểu được hết nội dung của video trở nên khó khăn hơn.
 • Phần mềm FluentU không hỗ trợ sử dụng cho thiết bị hoạt động hệ điều hành Android gây ra nhiều khó khăn, ảnh hưởng nhất định.

Mỗi phần mềm học tiếng Anh được phát triển và cung cấp đều hướng tới những đối tượng người học khác nhau, sở hữu những đặc điểm, những ưu và nhược điểm nhất định. Tìm hiểu về những phần mềm học tiếng Anh miễn phí hot nhất hiện nay để việc cân nhắc, đưa ra lựa chọn cuối cùng được tính toán và cân nhắc một cách thích hợp dựa trên tình hình thực tế. Tất cả những phần mềm trên đây đều là phần mềm miễn phí nên sẽ có những hạn chế, nếu bạn là một người muốn phát triển, kinh doanh theo mảng phần mềm thì có thể xem qua công ty mona software. Đây là một công ty chuyên về phần mềm và có nhiều năm trong ngành.