Top 10 giao diện website học trực tuyến đẹp nhất – quản lý dễ dàng

Top 10 giao diện website học trực tuyến

Ngày nay, việc tham gia các khóa học trực tuyến đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bất cứ ai cũng có thể tham gia các buổi học thử và đăng ký lớp học trực tuyến một cách nhanh chóng. Nắm bắt được xu hướng này rất nhiều các trung tâm cũng như giáo viên đã tiến hành xây dựng cho mình một website riêng để thu hút và tiếp cận học viên. Và nếu bạn đang xem xét việc tạo một website học trực tuyến thì bạn có thể tìm đến những công ty thiết kế website uy tín hoặc tham khảo top 10 giao diện website học trực tuyến dưới đây để giúp bạn lựa chọn.

Top 10 giao diện website học trực tuyến đẹp nhất 2019

Learn

Learn theme

Chỉ với 49$ bạn đã có ngay một giao diện mạnh mẽ được xây dựng trên nền tảng WordPress dành cho học tập trực tuyến. Với hệ thống quản lý học tập thông minh, Learn là giao diện Responsive đầy đủ với khả năng tương thích trên mọi thiết bị dù là điện thoại, máy tính bảng, laptop hay PC.

Nó cũng được tích hợp The Events Calendar (lịch sự kiện) để nhắc nhở bạn về những ngày quan trọng, bạn có thể nhập nội dung demo nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột và Sensei WooC Commerce LMS sẽ giúp bạn làm mọi việc một cách dễ dàng. Với Learn bạn có thể quản lý, tạo mới hay thêm các khóa học, bài học, đố nhanh và câu hỏi ở dạng miễn phí hoặc cao cấp nhanh chóng.

 eLearning WP

Elearning WP

Giao diện này được xây dựng dựa trên một trong những plugin hàng đầu LearnPress. eLearning WP được đánh giá là một trong những Theme WordPress quản lý học trực tuyến tốt nhất hiện nay. LMS – Hệ thống quản lý học tập thông minh giúp nâng tầm giao diện bằng cách cung cấp một làm tảng linh hoạt giúp bạn kiểm soát của các khóa học, bài học, đơn vị, câu đố và những câu hỏi dễ dàng. Một điều đặc biệt là bạn có thể tạo và bán các khóa học miễn phí hoặc cao cấp một cách nhanh chóng.

Với các tính năng vượt trội như: cài đặt chỉ với một click, tạo trang bằng cách kéo, thả nhanh chóng, hướng dẫn dễ hiểu, tương thích với các diễn đàn có tích hợp bbPress và tích hợp Buddy Press khiến nó trở thành 1 giao diện đáng tin cậy trong các trường học và tổ chức.

SmartOWL – giao diện website học trực tuyến tích hợp với Woo Commerce

Smartowl - giao diện website học trực tuyến đẹp

SmartOWL là một thiết kế ấn tượng với các hiệu ứng chuyển động bắt mắt, tích hợp hoàn hảo với WooC Commerce, thao tác nhanh chóng, mã code đơn giản, tối ưu, giao diện này là một lựa chọn hoàn hảo cho các trang web học tập trực tuyến.

SmartOWL cung cấp các giao diện khác nhau theo chủ đề, chuyển đổi giao diện dễ dàng, tạo và quản lý các sự kiện, tạo shortcode trên Bootstrap nhanh chóng chỉ với 59$. Ngoài ra, SmartOWL còn tích hợp sẵn các Video and Background Parallax, Slider Revolution and Visual Composer cho người dùng.

KLEO – giao diện website học trực tuyến trên Envato

Kleo

KLEO đã trở thành giao diện BuddyPress bán chạy hàng đầu vào năm 2016 cho các website học trực tuyến, nó cũng giành chiến thắng trong cuộc đua của Envato Buddy BuddyPress. Website sử dụng giao diện KLEO được tích hợp Responsive và có khả năng tương thích với nhiều màn hình của các thiết bị khác nhau. Ngoài ra thì các tính năng như: Retina Ready, Sensei Plugin và mạng xã hội tích hợp với BuddyPress cũng khiến nó trở thành 1 giao diện học trực tuyến vô cùng tuyệt vời.

Với KLEO, bạn có thể xây dựng cộng đồng của tiêng mình, kết bạn, tạo các khóa học, bài giảng, giao tiếp với các chuyên gia, chia sẻ ý tưởng của mình, viết bài trên blog hay tạo ra các danh mục mới hấp dẫn. Thêm nữa, với giao diện quản trị trực quan, việc tùy chỉnh giao diện người dùng cũng trở nên đơn giản hơn trong từng chi tiết nhỏ như: màu sắc, phông chữ, bố cục.

Language School

Theme Language school

49$ là giá của giao diện này, nó hoàn toàn phù hợp với những ai đang tìm kiếm 1 nền tảng để bán các khóa học, bài giảng trực tuyến của mình. Mẫu thiết kế web trường học Language School có khả năng tương thích với Visual Composer 4.9.x, bbPress 2.5.x, và Bootstrap 3.x. Nó cung cấp cho các trường học và tổ chức các lợi ích như: bán khóa học trọn gói, riêng lẻ, miễn phí hoặc cao cấp.

Bạn cũng có thể tạo các bài hướng dẫn, thêm bài học, câu đố hay câu hỏi. Hồ sơ của giáo viên và học viên sẽ giúp giảm tải cho việc quản lý và giúp bạn hiểu hơn về mong muốn của các học viên.

Eduma Education WP

Education WP - giao diện website học trực tuyến

Eduma Education WP được các nhà cung cấp đánh giá là eLearning WP phiên bản mới. Nó kế thừa tất cả các tính năng của các phiên bản trước đó như: kéo, thả, bbPress, WooC Commerce và nhiều hơn nữa cùng với UI/UX.

Eduma Education WP đã được cải thiện nhiều dựa trên plugin hàng đầu là LMS trong thư mục WordPress Plugins Directory LearnPress. Bạn có thể dễ dàng cập nhật và thay đổi giao diện của Eduma Education WP. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được gói tiện ích cao cấp LearnPress trị giá 500$ trong khi chỉ cần bỏ ra 64$ để mua giao diện này. Nếu bạn cần giao diện website này ở phiên bản tiếng Việt đã được tối ưu SEO sẵn thì có thể tham khảo tại mona.media.

EducationPress

Educationpress

Với bản cập nhật mới nhất được tung ra vào tháng 1/2019, EducationPress là giao diện WordPress hoàn hảo dành cho các trường học, tổ chức, các trường cao đẳng, đại học đang tìm kiếm một cách thức quản lý thông minh và quản lý học trực tuyến. EducationPress sử dụng plugin CoursePress Pro để tạo ra các khóa học và câu hỏi, chia sẻ các hướng dẫn bằng video và file ghi âm, cho phép học viên có thể tải lên hoặc download các tài liệu của khóa học.

Giáo viên có thể tạo danh sách các câu hỏi và bài tập cho học viên và sử dụng bảng tính để quản lý mọi thứ. EducationPress tương thích với Bootstrap, BuddyPress, BBPress, WooC Commerce và nhiều cổng thanh toán khác. Và đặc biệt, bạn có thể sở hữu giao diện EducationPress tiện ích chỉ với giá 59$.

Coursaty

Coursaty - giao diện website học trực tuyến

Coursaty giúp bạn tùy chỉnh nội dung của mình để giao diện website học trực tuyến có thể hiển thị trên tất cả các thiết bị. Với trình kéo, thả tùy chọn, bạn có thể thiết lập các khóa học của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng từ đầu tới cuối.

Diplomia

Diplomia

Giao diện này là một lựa chọn tuyệt vời khác dành cho các trường học, tổ chức đang tìm kiếm một giao diện website đa chức năng và LMS (quản lý học trực tuyến). Mã nguồn được tối ưu hóa với các file: PHP, CSS và JS files. Diplomia tương thích với Bootstrap, Visual Composer, bbPress, WooCommerce, nó cũng có giao diện Responsive UI giúp hiển thị tốt hơn trên tất cả các thiết bị.

Diplomia cũng được tích hợp sẵn các plugin LearnPress, Custom shortcodes, Events Calendar, Google Fonts, Slider Revolution và Translate. Nó cũng bao gồm các style trong plugin Contact Form 7 và phần hiển thị ảnh theo Parallax.

eLearn – giao diện website học trực tuyến cho nâng cấp mở rộng

eLearn là một giao diện WordPress nâng cao giúp tạo ra các giao diện website học trực tuyến thú vị. Giao diện này được thiết kế dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với bố cục trực quan và linh hoạt cho phép bạn chuyển đổi giữa 3 giao diện: Educational, Business và Personal. Các trang này có thể tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng nhờ framework mã nguồn mở Unyson WordPress và cấu trúc front-end phổ biến Twitter Bootstrap v3.

Kết luận về những giao diện website học trực tuyến

Trên đây, Dace đã nêu ra top 10 giao diện website học trực tuyến nổi bật và nhiều tính năng được bán trên các địa chỉ bán theme uy tín như: Themeforest, Colorblib, mauwebsite,… Bạn có thể tìm thêm nhiều những mẫu website học trực tuyến khác tại những địa chỉ này và trong cả những lĩnh vực khác nữa.

Những giao diện web học trực tuyến ở trên đều được phát triển với những tính năng tương thích giúp bạn quản lý quy trình và quá trình sử dụng của học viên một cách hoàn hảo. Đặc biệt phải kể đến là khả năng chặn download video giúp cho những chương trình học của bạn được bảo mật và không bị đánh cắp. Chúc bạn thành công!