Review 10 trang web dạy tiếng Anh online hiệu quả nhất

Review 10 trang web dạy tiếng Anh online hiệu quả nhất

Đã qua rồi cái thời mà lựa chọn duy nhất để học tiếng Anh của bạn là tham gia một lớp học tiếng Anh hoặc sử dụng sách giáo khoa. Internet đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và có rất nhiều trang web tuyệt vời để học hỏi. Đó là một lựa chọn cực kỳ hiệu quả và rẻ tiền, thậm chí là miễn phí. Điều đặc biệt là với những trang web này, bạn có thể học tiếng Anh ở bất kỳ nơi đâu và tại bất kỳ thời điểm nào, giúp mọi người luyện tập thường xuyên hơn. Dưới đây là 10 trang web dạy tiếng Anh online hiệu quả nhất mà bạn có thể quan tâm mà Dace tổng hợp được.

E – talk – Trang web dạy tiếng Anh online hiệu quả

E-Talk là trung tâm đào tạo Anh ngữ, được vận hành bởi Morning Breaks Co. LDT với văn phòng đặt tại hai quốc gia Việt Nam và Phillipines Tất cả các chương trình được tổ chức trên nền tảng E-talk đều có video, âm thanh, lớp học ảo với tài liệu học tập tương tác kỹ thuật số, đi kèm các bài học cá nhân 1 kèm 1 với giáo viên vào thời điểm thuận tiện cho bạn. Khóa học nổi bật của nơi đây chính là khóa chỉnh sửa phát âm tiếng Anh, phương pháp phản xạ với 100% giáo viên Philippines. Tuy nhiên nếu ai muốn học giáo viên bản xứ người Anh/Mỹ/Úc… thì E-talk lại không hỗ trợ được điều đó.

E – talk - Trang web dạy tiếng Anh online hiệu quả

Patado

Trung tâm đào tạo Anh Ngữ Quốc Tế Patado là hệ thống giáo dục gia sư trực tuyến chuyên đào tạo IELTS online tại Việt Nam. Nơi đây là nơi duy nhất áp dụng mô hình lớp học hiện đại 2 thầy – 1 trò nhằm chuyên môn hóa giảng dạy từng nhóm kỹ năng (Nghe – Nói & Đọc – Viết ) đồng thời giúp học viên tiếp cận nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau. Bên cạnh khóa đào tạo luyện thi IELTS online, Patado còn cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp thông thường và tiếng Anh thương mại. Mô hình tiên tiến này đã được hơn 8 quốc gia triển khai giảng dạy, hội tụ hơn 2000 học viên mỗi năm.

Langmaster – Web dạy tiếng Anh online được nhiều người tin tưởng

Langmaster da đời năm 2010, là chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, đặc biệt có cả các khóa online dành cho các học viên bận rộn. Đây còn là một trong những trung tâm đi đầu về phương pháp dạy mới như NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) được phát triển bởi Richard Bandler và John Grinder. Nó giải thích cách chúng ta tiếp nhận thông tin đến từ thế giới bên ngoài, cách chúng ta xử lý nó và cách nó ảnh hưởng đến cách chúng ta giao tiếp / phản hồi với người khác. Dù là học online nhưng sẽ có giảng viên 1 kèm 1 cùng lộ trình giáo án được cá nhân hóa tùy vào điều kiện của người học.

Kyna.vn – Trang web dạy tiếng anh online cho trẻ cực hay

Kyna.vn là một nền tảng e-learning hàng đầu chuyên cung cấp các khóa học về kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ dành cho những sinh viên trẻ mới tốt nghiệp và các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Việt Nam. Nền tảng này cung cấp cho người học các khóa học tiếng Anh trọn gói với giáo trình chuẩn quốc tế, hệ thống học tập tiên tiến bậc nhất cũng như mô hình đào tạo đột phá. Tại Kyna có đa dạng các khóa đào tạo tiếng Anh, từ dạy TOIEC, luyện thi IELTS, luyện về giao tiếp… cho đến chương trình Kyna for Kids dành cho trẻ em 4 – 18 tuổi thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Bên cạnh đó, Kyna cũng bán một số những quyển sách trau dồi tiếng Anh online về một số chủ đề hay kỹ năng đặc thù.

Kyna.vn - Trang web dạy tiếng anh online cho trẻ cực hay

Grablingo

GrabLingo.com là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến chuyên kết nối các gia sư tiếng Anh trên khắp thế giới đến Việt Nam học tiếng Anh thông qua các lớp học ảo trực tuyến 1-1. Hay nói cách khác, GrabLingo sẽ không trực tiếp cung cấp giáo viên cho bạn, họ chỉ cho bạn lựa chọn trong số mạng lưới giáo viên bản xứ mà họ có, và quyết định chọn ai là nằm ở bạn. Cho đến nay, GrabLingo đã hỗ trợ kết nối hơn 10,000 học viên cùng 1000+ giáo viên nước ngoài, giúp rất nhiều người nâng cao trình độ tiếng Anh và tự tin sử dụng như người bản xứ. Bạn có thể linh hoạt thảo luận với giáo viên giờ học tùy theo lịch trống của cả 2, từ đó sẽ rất linh hoạt cho bạn trong việc sắp xếp thời gian biểu. Đừng lo vì GrabLingo ký hợp đồng với mỗi học viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ, nên bạn không lo bị lừa đảo nhé.

Topica Native

Topica Native là nền tảng dạy nói tiếng Anh trực tuyến thuộc Topica Edtech Group, đơn vị được bình chọn thuộc top 50 Startup Edtech sáng tạo tại Đông Nam Á bởi nền tảng dữ liệu công nghệ giáo dục thông minh nhất thế giới HolonIQ. Với nền tảng này, học sinh có cơ hội thực hành giao tiếp trực tiếp với hàng trăm giáo viên Mỹ, Úc và Châu Âu, với khung thời gian mở từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Nền tảng này cung cấp đến 300 mô-đun trên tài liệu tự học đa phương tiện phong phú cùng lộ trình học tập được cá nhân hóa, không cần chờ đợi lớp tiếp theo. Đây là nền tảng học tiếng Anh online không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà còn tại các quốc gia khác như Thái Lan, Philippines…

Antoree

AntoreeAntoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd, là một công ty chuyên kết kết nối gia sư tiếng Anh và người học tiếng Anh ở Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam, na ná như GrabLingo. Website này hội tụ hơn 1.000 gia sư đến từ nhiều quốc gia, là một trong những trang web uy tín cho bạn lựa chọn khi có nhu cầu học tiếng Anh trực tuyến. Đây cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc dạy tiếng Anh trực tuyến thông qua hình thức kết nối gia sư 1-1 cho học viên, từ trẻ em đến người lớn, một mô hình đôi bên cùng có lợi, trong đó giáo viên có học sinh, học sinh có giáo viên. Mô hình này đem lại chi phí rẻ hơn, việc học được cá nhân hóa hơn, thời gian thuận tiện hơn, điều quan trọng là phải kết nối những người có nhu cầu trên khắp thế giới.

ELSA

English Language Speech Assistant, là một ứng dụng thú vị và hấp dẫn được thiết kế đặc biệt để giúp bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của mình. Công nghệ trí tuệ nhân tạo của ELSA được phát triển bằng cách sử dụng dữ liệu giọng nói của những người nói tiếng Anh với nhiều giọng khác nhau. Điều này cho phép ELSA nhận dạng các mẫu giọng nói của những người không phải là người bản ngữ, giúp ELSA khác biệt với hầu hết các công nghệ nhận dạng giọng nói khác. Elsa có một huấn luyện viên AI luôn nhắc nhở khi bạn phát âm sai, có phản hồi nhận dạng giọng nói, đồng thời phân tích dữ liệu về hiệu suất và hành vi để cá nhân hóa chương trình giảng dạy hàng ngày của mỗi cá nhân.

Unica

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, là cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, trong đó có cả các giảng viên chuyên đào tạo về tiếng Anh. Hệ thống của Unica được tối ưu hóa rất tốt, giúp bạn có thể học được ngay cả trên một chiếc smartphone chứ không cần máy tính. Hiện nay nền tảng này đã quy tụ hơn 500.000 học viên, hơn 1.000 giảng viên, hơn 2.000 khóa học. Người học sẽ được hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Unica - Trang web dạy tiếng anh online uy tínE-space

E-Space là một trung tâm chuyên về đào tạo các khóa học tiếng Anh online 1 – 1, được thành lập từ năm 2012 cho đến nay. Các chương trình đào tạo tại E-Space đều được thiết kế theo một lộ trình khoa học, giúp học viên nhanh chóng lấy nền tảng vốn tiếng Anh, cũng như nâng cao khả năng giao tiếp. E-Space cung cấp đa dạng các khóa học, từ ôn luyện ELTS, TOIEC, TOEFL… cho đến tiếng Anh cho các Doanh nghiệp, tiếng Anh giao tiếp thông thường. E-Space được các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chọn làm đối tác gồm có tập đoàn Dầu khí Việt Nam, tập đoàn FPT, Harvey Nash Vietnam, PepsiCo,…

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn ra nền tảng học tiếng Anh online ưng ý cho riêng mình nhé.