[REVIEW] Học tiếng Đức tại ICC Academy có phải là lựa chọn phù hợp?

review học tiếng đức

ICC Academy là tổ chức giáo dục dạy ngoại ngữ Đức được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Với phương pháp giảng dạy khoa học, đa dạng khóa học để học viên lựa chọn, ICC Academy đã và đang không ngừng lớn mạnh từng ngày.

Vậy học tiếng Đức tại đây có tốt không? Học phí như thế nào? Cùng Dace đánh giá chi tiết trong bài viết dưới đây.

Trung tâm Ngoại ngữ ICC Academy

ICC Academy là tổ chức giáo dục tiên phong đưa xu hướng học trực tuyến cùng giáo viên vào việc dạy và đào tạo ngoại ngữ tiếng Đức, Anh, Pháp. Lộ trình học tập chuẩn quốc tế tại đơn vị mang đến khóa học chất lượng và hiệu quả cao dành cho học viên tại Việt Nam và cả nước ngoài.

Mô hình đào tạo Online giữa giáo viên và học viên mang đến sự khác biệt. Phương pháp dạy và học tại ICC Academy được cải tiến và nâng cao chất lượng để người học được tiếp cận những khối kiến thức mới với cách học phù hợp đối với từng người. Từ đó, việc học một ngoại ngữ mới trở nên dễ dàng thuận tiện và thân thiện hơn.

ICC Academy mang đến cho học viên sự linh hoạt cao trong quá trình học tập. Người học có thể tự sắp xếp được lớp học để phù hợp với công việc và quá trình học tập của bản thân. Tổ chức mang đến người học sự đảm bảo chất lượng đầu ra khi học viên hoàn thành đủ buổi học và những yêu cầu hoàn thành bài học tại nhà.

Trung tâm Ngoại ngữ ICC Academy

Nhận tư vấn và xây dựng lộ trình học tiếng Đức miễn phí

Thông tin khóa học tiếng Đức tại ICC Academy

Khóa học tiếng Đức Online tại ICC Academy cung cấp đến học viên những kiến thức tổng quát chung từ trình độ A1 đến B1. Nội dung đào tạo trong từng khóa học được xây dựng dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ của Châu Âu CEFR.

Với những chứng chỉ này, bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau như đăng ký học bổng, học tập và làm việc tại Đức, châu Âu hay các cơ quan làm việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Đức để giao tiếp. Bên cạnh khóa học theo CEFR, ICC Academy cung cấp đến học viên các khóa luyện thi chứng chỉ TELC, GOETHE và DTZ mọi cấp độ.

Đề thi và nội dung kiến thức giảng dạy được cung cấp phù hợp với mục tiêu chứng chỉ và trình độ hiện tại mà học viên hiện tại.

Các trình độ tiếng Đức tại ICC Academy

Tiếng Đức A1

Tương tự như các trình độ trong khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ của Châu Âu CEFR, tiếng Đức cũng được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó là A1, A2, B1, B2, C1, C2. Khóa học giao tiếp A1 tiếng Đức là cấp độ dễ nhất, căn bản nhất mà bạn nên bắt đầu khi mới tiếp xúc với tiếng Đức.

Sau khi kết thúc khóa học giao tiếp này, bạn sẽ thuộc được bảng chữ cái tiếng Đức, số đếm, cách phát âm của từ ở các chủ đề cơ bản, cách ghép câu… Trong tình huống giao tiếp hàng ngày, bạn có thể nghe và nói được những câu đơn giản về thông tin cá nhân, công việc, sở thích. Bạn ghi nhớ, sử dụng được thành thạo 400 từ vựng cùng 30 cấu trúc tạo câu thông dụng. Đặc biệt, tâm lý “sợ học ngoại ngữ tiếng Đức” của bạn được gạt bỏ hoàn toàn.

Các trình độ tiếng Đức tại ICC Academy

Tiếng Đức A2

Khóa học giao tiếp A2 có cấp độ khó nâng cao hơn so với trình độ A1. Khi đến với khóa học giao tiếp A2 của ICC Academy, bạn sẽ được:

 • Rèn luyện nhuần nhuyễn toàn bộ quy tắc phát âm chuẩn.
 • Số lượng từ vựng mới được ghi nhớ thêm là 600 từ.
 • Bận dụng thành thục cấu trúc câu, ngữ pháp và 1000 từ vựng đã học.
 • Bạn có thể giao tiếp được trôi chảy các chủ đề thường gặp trong cuộc sống.
 • Các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được hình thành tự nhiên dù chưa được nhanh nhạy. 4 kỹ năng trên là nền tảng quan trọng để bạn làm chủ giao tiếp trong cuộc trò chuyện.

Tiếng Đức B1

Sau khi hoàn thành khóa A2, bạn có thể tiếp tục theo học nâng cao lên khóa B1. Khóa học tiếng Đức online B1 cung cấp đến bạn học những kết quả tích cực như:

 • Bạn nắm được quy tắc phát âm và cách giao tiếp cơ bản tốt.
 • Ghi nhớ và sử dụng được 3000 từ vựng tiếng Đức.
 • Học được cấu trúc và kỹ năng nói về trọng âm, ngữ điệu của trình độ B1.
 • Nghe, hiểu được nội dung chính của cuộc trò chuyện đa dạng chủ đề, những bài báo dài và phức tạp.

Tiếng Đức B1

Tiếng Đức B2

Khóa học giao tiếp B2 là khóa học tiếp theo trong lộ trình chinh phục tiếng Đức của ICC Academy. Khóa học tiếng Đức online B2 mang đến bạn đọc những kết quả nổi bật như:

 • Nói, phát âm chuẩn theo phiên âm tiếng Đức, đã hình thành phản xạ tốt trong giao tiếp.
 • Bạn ghi nhớ và sử dụng tương đối thành thạo 4500 từ vựng tiếng Đức.
 • Cấu trúc và phong cách nói được nâng cao về độ khó, tương ứng với trình độ B2.
 • Bạn tự tin giao tiếp các chủ đề trong cuộc sống. Có thể tranh luận, đưa ra quan điểm của bản thân về vấn đề mang tính thời sự và học thuật.

Luyện thi TELC

TELC là cụm từ viết tắt của The European Language Certificates. Đây là công ty chịu trách nhiệm kiểm tra trình độ tiếng Đức của mọi người trên toàn thế giới dựa trên khung tham chiếu tiêu chuẩn chung châu Âu là CEFR.

Kỳ thi TELC được tổ chức cho các trình độ từ A1 đến C2 với hai phần là thi viết và thi nói. Phần thi viết gộp 3 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và tính tổng điểm theo 3 kỹ năng này. Khóa luyện thi TELC tại ICC Academy giúp bạn nắm rõ được cấu trúc đề thi và rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả. Sau khi kết thúc khóa luyện thi, bạn có thể tự tin chinh phục được trình độ mục tiêu.

Luyện thi GOETHE

Chứng chỉ GOETHE là chứng chỉ được cấp bởi tổ chức văn hóa của nhà nước Đức. Chứng chỉ có tác dụng công nhận trình độ tiếng Đức của người nước ngoài theo các cấp từ A1 đến C2 theo CEFR.

Chứng chỉ GOETHE có sức mạnh lớn hơn so với chứng chỉ TELC dù cùng sử dụng khung tham chiếu CEFR. Đề thi GOETHE gồm hai phần thi lớn là thi viết trong 150 phút và thi nói trong 15 – 20 phút. Phần thi viết gồm 4 bài thi nhỏ là đọc hiểu, nghe, từ vựng và ngữ pháp, viết.

Khóa luyện thi GOETHE tại ICC Academy cung cấp đến bạn những tài liệu mới nhất, phù hợp với nhu cầu thi ở từng trình độ. Đề thi bám sát theo cấu trúc của các năm để bạn có thêm tự tin và kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức.

Luyện thi DTZ

DTZ là kỳ thi thu nhỏ kiểm tra kỹ năng của bạn cho cấp độ A2 và B1. Kỳ thi là sự lựa chọn an toàn nếu bạn đang chênh vênh giữa hai trình độ này. Nếu bạn thất bại ở trình độ B1 và kết quả cao hơn trình độ A2, bạn sẽ nhận được chứng chỉ A2. Đối với khóa luyện thi này, ICC Academy sẽ tập trung thời gian và kiến thức để bạn luyện được thành thạo hai cấp độ này.

Các khóa luyện thi được xây dựng đảm bảo cân bằng giữa 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Sự cân bằng là trạng thái tốt nhất để bạn sẵn sàng chinh phục bất kỳ kỳ thi chứng chỉ tiếng Đức nào ở trên.

Tiếng Đức mang đến cho bạn những cơ hội phát triển gì?

Trong thời đại toàn cầu hội nhập và phát triển, ngôn ngữ bạn biết càng nhiều thì càng có cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp. Những lợi ích hàng đầu khi bạn thành thạo tiếng Đức là:

 • Bạn có cơ hội nhận học bổng du học, làm học sinh trao đổi của các trường trung học, trường đại học…
 • Thuận lợi trong việc định cư, học tập, làm việc tại Đức và các nước châu Âu.
 • Dễ dàng hòa nhập cuộc sống tại Đức hoặc Châu Âu.
 • Con đường sự nghiệp mở rộng kể cả khi bạn ở trong nước hay nước ngoài.

Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học tiếng Đức Online tại ICC Academy?

Lộ trình học tập thiết kế theo khóa học chuyên nghiệp

Đối với lộ trình lâu dài, ICC Academy cung cấp đến bạn khóa học từ cơ bản là A1 đến khóa học thành thạo B2. Với những bạn muốn học cao cấp hơn, ICC Academy sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi nhất.

Trong từng khóa học, ICC Academy thiết kế thời gian học tập và mục tiêu kiến thức cần đạt được vô cùng chi tiết và cụ thể. Bạn có thể coi đó là mục tiêu cơ bản nhất mà bản thân nỗ lực đạt được.

khóa học tiếng Đức Online tại ICC Academy

Học 1:1 với giáo viên trình độ cao

Mô hình học tập 1:1 giữa giáo viên và học viên giúp tăng tốc trình độ kiến thức và đảm bảo phương pháp học tập phù hợp nhất với học viên. Giáo viên giảng dạy tại ICC Academy đảm bảo có trình độ tiếng Đức cao, giải đáp được nhanh chóng, chính xác mọi vấn đề trong quá trình học tập.

Với mô hình học tiếng Đức online, giáo viên và học sinh có thể liên lạc trực tuyến thông qua nhiều phương pháp khác nhau ở mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ ICC Academy luôn sẵn sàng để mang đến bạn sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo và hiệu quả nhất. Sự hỗ trợ không chỉ về mặt kiến thức mà còn là giải đáp các câu hỏi về học phí, lịch học, giáo viên…

Tài liệu học tập được xây dựng phù hợp

Tài liệu học tập được ICC Academy xây dựng phù hợp với trình độ nhận thức của từng khóa học A1, A2, B1, B2 và các khóa luyện thi. Bộ sách được lấy từ nguồn chính thống theo tổ chức giáo dục uy tín tại Đức và chương trình được biên soạn mới nhất. Tại ICC Academy, tài liệu hay chính là công cụ hiệu quả để bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

Tài liệu học tập được xây dựng phù hợp

Học online đảm bảo tính nghiêm túc và hiệu quả

Dù học tập trực tuyến nhưng giáo viên tại ICC Academy vẫn có phương pháp để quản lý, đốc thúc học viên học tập chăm chỉ và hiệu quả. Xuyên suốt khóa học, sự nghiêm túc với việc dạy và học của giáo viên và học sinh chính là một trong những yếu tố quan trọng để đưa tới kết quả tốt nhất.

Các khóa học và luyện thi tiếng Đức tại ICC Academy phù hợp với tất cả mọi người ở mọi trình độ như chưa tiếp xúc với tiếng Đức hay đã có nền tảng nhỏ về ngôn ngữ này. Nội dung và lộ trình học tại đơn vị được thiết kế phù hợp với từng học viên. Giáo trình sử dụng xuyên suốt khóa học thống nhất, chuẩn quốc tế và được biên soạn bởi chính giáo viên của ICC Academy.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về khóa học tiếng Đức Online tại ICC Academy, vui lòng gửi yêu cầu qua website https://iccacademy.edu.vn/ hoặc hotline 024 6662 8671 để được hỗ trợ sớm nhất.