Top 10 phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên Android hữu dụng nhất 2019

Ứng dụng luyện nghe tiếng anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới mà bất cứ ai cũng phải trang bị cho mình trước hành trang vào đời. Không thành thạo tiếng Anh, bạn sẽ trở nên lạc hậu và rất khó khăn khi giao tiếp cũng như làm việc trong môi trường có người nước ngoài. Vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy trang bị cho mình vốn tiếng Anh cơ bản nhất. Dace nghĩ điều này chắc chắn sẽ không khó khăn khi có sự hỗ trợ của top 10 phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên Android  hữu dụng nhất 2019. Bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mình rãnh rỗi. Và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Ứng dụng học tiếng anh Speaking Pal Android

Đứng thứ hai là phần mềm luyện nghe tiếng Anh và phản xạ tiếng Anh trên Android Speaking Pal. Với những tính năng hữu ích, người học có thể luyện tập nghe và nói tiếng Anh thong qua nhiều bài học bổ ích. Điều cần thiết được thiết lập ở Speaking Pal là luyện tập phản xạ. Vì vậy các bài tập chính là cách mà bạn thực hành phản xạ nghe nói sẽ giúp bạn trở nên thuần thục tiếng Anh hơn. Speaking Pal có cả 2 phiên bản dành cho Android và iOS. Bạn có thể tìm kiếm nó trên kho ứng dụng iTunes trên iOS, tải về và cài đặt lên máy. Luyện tập với ứng dụng này thường xuyên thì phản xạ ngôn ngữ tiếng Anh của bạn sẽ trở nên tốt hơn bao giờ hết.

ABA English With Films

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh ABA English With Films sẽ giúp bạn học và luyện nghe tiếng Anh qua phim. Ứng dụng này đã tạo ra một hệ thống học tiếng Anh mô phỏng với quá trình học ngoại ngữ mà một người trải qua khi đi du học tại một nước nói tiếng Anh. Đây là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp hữu ích. Giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên thong qua các tình huống giao tiếp thong thường trên phim. Phù hợp với mọi cấp độ học và mọi lĩnh vực trong đời sống. Tại đây người học sẽ được học từ ngữ pháp, phát âm, luyện nói tiếng Anh hàng ngày. Cho đến cả những kiến thức tiếng Anh chuyên sâu như Toeic, Toefl và Ielts. Bạn có thể chọn chủ đề tiếng Anh mà mình muốn. Cuối cùng bạn có thể lựa chọn tích vào các bộ phim mà bạn muốn xem. Thật thú vị đúng không nào.

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Duolingo

Duolingo
Doulingo là một trong những phần mềm luyện nghe tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay.

Ứng dụng Duolingo được xem là kho tàng phần mềm luyện nghe tiếng Anh được coi là phổ biến nhất trên internet. Phần mềm này hỗ trợ phiên bản dành cho iOS và Android. Cả hai phiên bản đều có số lượng người sử dụng nhiều trên các smartphone hiện nay. Duolingo đứng thứ 1 trong top 10 ứng dụng học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay với rất nhiều trò chơi khá thú vị. Cung cấp cho người học các bài test đi từ căn bản đến nâng cao. Trải nghiệm vừa học vừa chơi rất thú vị và mang lại hiệu quả cao như mong đợi. Có sự hướng dẫn để hiểu nội dung các từ vựng  một cách chi tiết. Đặc biệt, học viên tha hồ thảo luận các câu hỏi với các thành viên khác. Với những câu hỏi cần dịch từ vựng sang tiếng Việt thì có mục phát âm bình thường và phát âm chậm. Giúp bạn có thể nghe thấy rõ hơn người đọc đang nói từ vựng tiếng Anh gì. Vừa qua, Duolingo vừa được cải tiến thêm ứng dụng công nghệ mới nhất Ai (hay còn gọi là trí tuệ nhân tạo để tạo ra các chatbot hỗ trợ cho việc luyện nghe tiếng Anh  càng trở nên sinh động hơn. Duolingo cuốn hút người dùng bởi sự thông minh trong nội dung bài học cũng như thiết kế màu sắc ấn tượng.

Leaning English Magazine Online Video Courses

Leaning English Magazine Online Video Courses là một phần mềm luyện nghe tiếng Anh được đánh giá là hữu ích và được sử dụng phổ biến nhất. Ứng dụng được tạo ra bởi hai người giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ ở Mỹ. Leaning English Magazine Online Video Courses cho phép luyện nghe tiếng Anh qua video và qua báo chí, tạp chí. Đây được đánh giá là kho tàng học tiếng Anh phổ thông hay tiếng Anh thông dụng trong đời sống hàng ngày. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên Android này còn chứa cả những podcast tiếng Anh phổ biến giúp luyện nghe tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày. Ứng dụng đã có tới hơn 127 triệu người sử dụng trên 189 quốc gia. Các nội dung mới được thêm vào 2 tuần một lần, đáp ứng tốt nhất yêu cầu cho người học với các kiến thức mới.

Phần mềm Spotlight

Lọt vào top phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất 2019. Spotlight cung cấp đến người dùng các bài nghe tin tức với giọng đọc chậm, phát âm cực chuẩn và dễ nghe. Mỗi bài nghe khá ngắn khoảng trong thời gian từ 10 – 15 phút. Một tuần có 7 bài được cập nhật, giúp người dùng có thể tranh thủ luyện nghe hàng ngày tiện lợi nhất.

Ted edu

Ted Edu.
Ted Edu cũng là một trong những phần mềm luyện nghe tiếng anh hiệu quả tốt cho bạn.

Ted edu là Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên Android có khá nhiều những tiện ích vượt trội dành cho người học. Ứng dụng TED giúp bạn lắng nghe các buổi hội thảo về nhiều lĩnh vực do những người nổi tiếng nhất thế giới tổ chức. Ted edu bao gồm rất nhiều tài nguyên giáo dục gây ấn tượng mạnh mẽ. Luyện nghe tiếng Anh trên phần mềm Ted edu sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể cải thiện được khả năng nghe nói. Vừa giúp bạn thu nạp được một lượng kiến thức khổng lồ. Ngoài ra, nó còn giúp bạn có thể điều chỉnh tốc độ đọc, nhắc lại từng câu…Giúp bạn luyện nghe dễ dàng và hiệu quả hơn.

Berlitz English Premier

Ứng dụng Berlitz English Premier giúp học tiếng Anh thông qua hệ thống ảo. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên Android này cung cấp các công cụ để luyện nghe cũng như làm các bài thực hành tiếng Anh. Bao gồm 3 phương tiện học tập là phần mềm tiếng Anh, đĩa CD ca nhạc và các bài tập tiếng Anh. Berlitz English Premier có các chế độ khác nhau dành cho từ những người mới học, trình độ trung bình đến những người giỏi tiếng Anh.

Ứng dụng tiếng anh cho trẻ em LeanEnglish Kids

LeanEnglish Kids là phần mềm luyện nghe tiếng Anh của Brishtish Council dành cho trẻ em. Nó là công cụ hữu ích hỗ trợ tốt nhất cho các bạn mất gốc sử dụng hiệu quả. LeanEnglish Kids cung cấp các đoạn phim với âm thanh phụ đề. Giúp người học có thể luyện nghe một cách tốt nhất.

6 minutes English

6 minutes english.
Luyện nghe tiếng anh nhanh chóng với phần mềm 6 minutes english.

Tích hợp trong phần mềm luyện nghe tiếng Anh này là tổng hợp các bài nghe trên BBC, các bài hội thoại có độ dài 6 phút. Phù hợp để luyện nghe mọi lúc. Với những ai có vốn tiếng Anh kha khá thì luyện nghe hàng ngày với 6 minutes English là cách hiệu quả tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, đối với những ai đã mất gốc tiếng Anh thì hơi khó vì các bài hội thoại ở đây hơi nhanh.

Website học tiếng anh tienganh123.com

tienganh123.com được biết đến là phần mềm web app học tiếng Anh trên Android hàng đầu tốt nhất tại Việt Nam. Đây là kênh học trực tuyến rất hữu ích cho việc tự học, bổ sung ôn lại kiến thức. Tiếng Anh 123 giúp người học mở rộng vốn từ vựng và luyện tập thêm 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết ở mọi trình độ. Ứng dụng học tiếng Anh này là phần mềm đầu tiên và duy nhất cho phép học viên gửi bài để được chấm điểm online từ các giáo viên giàu kinh nghiệm. Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú và liên tục được cập nhật mới. Cũng tại hệ thống web app tienganh123.com, người học có thể chọn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, luyện thi toeic online, nói và luyện phát âm, chứng chỉ B1 và còn nhiều nội dung hấp dẫn khác. Người học tại Việt Nam ưa chuộng và sử dụng công cụ này như một cánh tay hỗ trợ đắc lực khi luyện nghe tiếng Anh. Đừng bao giờ bỏ qua trang web này nếu bạn thực sự muốn có được kiến thức Anh văn cơ bản nhất, tốt nhất.

Ngoài website tienganh123 thì bạn còn có thể đăng ký thêm nhiều khóa học online khác tại các trang web bán khóa học, bạn có thể đăng ký học tiếng anh tại website Zim.vn – hệ thống quản lý học tập tiếng anh được Monamedia hỗ trợ thiết kế và lập trình hoàn toàn các tính năng, đảm bảo học viên có thể học tập hiệu quả.

Phần mềm tienganh123
Nâng cao trình độ tiếng anh với phần mềm tienganh123.com.

Hãy bắt đầu nâng dần tiếng Anh giao tiếp của bạn để có thể tự tin vững bước vào tương lai. Và đừng quên áp dụng những bài học tuyệt vời trên các phần mềm luyện nghe tiếng Anh hiệu quả trên đây nhe. Chúc các bạn thành công nhanh chóng!