Luyện thi Toeic – Ielts – Dace.edu.vn

luyện-thi-Toeic-và-ielts

Chào mừng các bạn đến với khóa luyện thi Toeic – Ielts tại Dace. Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng 99% về dạy và luyện anh văn cho bạn đang có nhu cầu vượt qua các kì thi Toeic – Ielts gắt gao với số điểm như ý.

Học giao tiếp anh văn là một quá trình và để giao tiếp lưu loát lại càng cần rất nhiều thời gian luyện tập nhiều hơn nữa. Trong quá trình đó, để biết khả năng của mình cũng như để có được một bộ hồ sơ tuyển dụng sáng ngời bạn cần trải qua một vài đợt kiểm tra và sở hữu một loại chứng chỉ được quốc tế công nhận. Đó là chứng chỉ Toeic và ielts.

Toeic là gì?

Toeic là viết tắt của cụm từ Test of English International Communication, là bài kiểm tra giao tiếnh Anh Quốc tế. Đây là bài kiểm tra tiếng anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ theo chuẩn Quốc tế. Kết quả của bài kiểm tra có thể đánh giá trình độ và khả năng tiếng Anh của người dự thi. Kết quả này được công nhận ở cấp Quốc tế và những người có điểm kiểm tra ít nhất 500 điểm sẽ có nhiều khả năng được chấp nhận trong môi trường học tập, làm việc quốc tế. Cứ mỗi 2 năm một lần chứng chỉ này sẽ hết hiệu lực và người dự thi cần phải tham gia một kỳ kiểm tra mới. Tuy nhiên, nếu bạn đã vượt qua được một kì thi Toeic – Ielts, bạn chắc chắn có đủ khả năng và tự tin vượt qua các kỳ thi tiếp theo.

Cấu trúc đề thi Toeic

Cấu trúc đề thi bao gồm 2 phần chính là nghe hiểu và đọc hiểu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm tra cả 4 kỹ năng của mình trong kỳ thi Toeic, bạn có thể đăng kí tham gia kỳ thi Toeic Speaking & Writing (tức là thêm 2 kỹ năng nói và viết).

Cách tính điểm thi Toeic

Không giống như các đề thi thông thường mỗi câu trả lời đúng người thi sẽ đạt được một số điểm nhất định. Cách tính điểm bài thi Toeic sẽ được tính và quy đổi dựa trên số câu trả lời đúng. Trong đó, hai phần thi nghe và đọc được tính điểm độc lập. Tổng điểm của hai phần thi sẽ cho bạn số điểm cuối cùng. Cụ thể hơn, mỗi phần thi sẽ có số điểm tối đa là 495 điểm, tổng của hai phần thi tối đa là 990 điểm.

Ielts là gì?

Ielts là viết tắt của cụm từ International English Language Testing System, là hệ thống kiểm tra tiếng Anh Quốc tế. Lịch sử của hệ thống chứng chỉ Ielts được đồng sáng lập bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và Tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989. Từ đó đến nay đã có hơn 120 quốc gia trên Thế giới với hơn 500 Trung tâm tổ chức thi Ielts. Mỗi năm có trên 1.000.000 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển này. Đây là lý do vì sao Ielts được nhiều chuyên gia đánh giá là cuộc thi tiếng Anh chuẩn hóa Quốc tế nhất hiện nay.

Cấu trúc bài thi Ielts

Ielts kiểm tra tất cả 4 kỹ năng quan trọng của tiếng Anh bao gồm nghe, nói, đọc và viết. Trong đó, nó được chia làm 2 loại là Academic (dạng học thuật) và General Training Module (Học phần đạo tạo chung). Trong bài thi Ielts, người thi hai loại trên sẽ thi chung 2 kỹ năng nghe và nói, 2 kỹ năng còn lại sẽ được thi riêng theo 2 cấp độ khác nhau. Cũng như Toeic, chứng chỉ Ielts cũng có giá trị sử dụng 2 năm.

Tại sao nên học Ielts

Như đã đề cập ở trên, Ielts có cấu trúc bài thi gồm cả 4 phần nghe, nói, đọc, viết, đầy đủ hơn so với đề thi cơ bản của Toeic. Một người đạt được chứng chỉ Ielts tức là được công nhận trình độ tiếng Anh đồng đều hơn. Bên cạnh đó, Ielts cũng là chứng chỉ được hầu hết các quốc gia trên thế giới công nhận, phổ biến hơn rất nhiều so với Toeic. Nếu bạn có nhu cầu luyện thi tiếng Anh để du học hoặc là việc cho các công ty đa quốc gia, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn có chứng chr Ielts từ 5.0 trở lên.

luyện-thi-Toeic-và-ielts
luyện-thi-Toeic-và-ielts

Nhu cầu luyện thi Toeic – Ielts

Tại Dace, khóa luyện thi Ielts và Toeic hiện đang thu hút rất nhiều học viên đăng ký tham gia. Qua khảo sát, nhu cầu luyện thi Toeic – Ielts tăng ca là bởi vì hầu hết các trường học, cao đẳng, đại học cũng như các công ty hiện nay (kể cả công ty trong nước) đều yêu cầu các ứng viên có trình độ tiếng Anh từ Toeic 500 trở lên.

Theo người đại diện của Mona Media, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TP. HCM, tiêu chí xét tuyển ứng viên thông thạo tiếng Anh không chỉ xảy ra ở các ngành kinh tế, du lịch, nơi mà nhân viên phải tiếp xúc nhiều với người nước ngoài mà ngay cả lập trình viên cũng rất cần phải có trình độ tiếng Anh nhất định. Nguyên nhân là bởi vì ngành lập trình tại Việt Nam hiện nay đạt trình độ rất cao, các công ty đã xây dựng thành công thương hiệu chất lượng và uy tín ở thị trường nước ngoài. Do đó, công ty nhận được rất nhiều yêu cầu thiết kế website hoặc Outsource chuyên nghiệp cho các đối tác nước ngoài. Họ đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau và dùng tiếng Anh như ngôn ngữ trao đổi chính. Do đó, lập trình viên để hoàn thành tốt nhất yêu cầu của khách hàng cần phải có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh nhất định. Và để rút ngắn thời gian xét tuyển, công ty thường ưu tiên những hồ sơ ứng viên có kèm tín chỉ Toeic hoặc Ielts.

Như vậy có thể thấy, luyện thi Toeic và Ielts thật sự cần thiết và cấp bách đặc biệt đối với sinh viên sắp ra trường hoặc người đi làm có mong muốn thăng tiến trong công việc thuộc bất lỳ ngành nghề nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi, trung tâm luyện thi Toeic – Ielts để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn. Bên cạnh đó các bạn có thể tham gia thê vào một số khóa học luyện ielts chuyên sâu về phát âm và cách thi tiếng anh tại trung tâm tiếng anh Ielts Đình Lực.  Ở đây các bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn và chỉ dạy một cách nhiệt tình nhất để có một kết quả tốt nhất. Tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ website http://ieltsdinhluc.vn.