Có nên sử dụng dịch vụ nhập hàng của Nhập khẩu Đại Dương không?

Có nên sử dụng dịch vụ nhập hàng của Nhập khẩu Đại Dương không?

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập khẩu Trung Quốc Đại Dương được biết đến là một trong những công ty xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc uy tín nhất hiện nay. Để biết thực hư như thế nào, có giống như lời đồn hay không, thì hãy cùng DACE tìm hiểu về dịch vụ nhập khẩu của Nhập Khẩu Đại Dương trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về công ty Xuất Nhập Khẩu Đại Dương

Tổng quan về công ty Xuất Nhập Khẩu Đại Dương

Đại Dương là một trong những đơn vị hàng đầu về xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tin tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xuất nhập khẩu, Đại Dương đã và đang đưa ra nhiều giải pháp nhập hàng với mức chi phí thấp, tiết kiệm cũng như các gói dịch vụ nhập khẩu phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Các giải pháp và quy trình của Đại Dương được thực hiện một cách rõ ràng, bài bản và chính xác tuyệt đối. 

Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Trong nhiều năm qua, Đại Dương chính là giải pháp an toàn của nhiều nhà kinh doanh với hơn 5000+ khách hàng là những chủ shop, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cũng như giải quyết lên đến 6900 đơn hàng xuất nhập khẩu. Đây chính là địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng trong nhập khẩu và kinh doanh với Trung Quốc. 

Đây cũng là đơn vị được hơn 100+ đối tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau tin chọn và làm việc, giúp cho việc kinh doanh hàng hóa nội địa Trung Quốc tại Việt Nam trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. 

Đại Dương luôn tâm niệm rằng “Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ nhập khẩu là một người bạn đồng hành tuyệt vời nhất”. Chính vì vậy, Đại Dương tự hào là đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cùng với những gói dịch vụ đa dạng và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Một số dịch vụ nhập khẩu của Nhập khẩu Đại Dương

Đại Dương có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những mặt hàng tiêu dùng tới hàng nặng, hàng cồng kềnh. Chúng tôi có đa dạng về phương thức vận chuyển cho từng đặc thù về hàng hóa giúp cho thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất: 

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ 

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ 

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là một trong những hình thức đơn giản với điều kiện kiện thủ tục nhanh chóng nhất trong các phương thức vận chuyển hiện nay. Ưu điểm nổi bật của hình thức này là không bị giới hạn về giá trị hàng hóa nhập khẩu, giúp cho các cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp vẫn có thể nhập các mặt hàng có giá trị cao. 

Bên cạnh đó, mỗi đơn hàng nhập khẩu đều có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng theo đúng quy định của pháp luật. Từ đó, có thể tránh được những tranh chấp phát sinh giữa nơi mua và nơi bán.

Đặc biệt, chi phí vận chuyển đường bộ rẻ hơn rất nhiều so với vận chuyển hàng không, đảm bảo được độ an toàn cao và phù hợp với mọi mặt hàng. 

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì phương pháp vận chuyển đường bộ vẫn tồn tại những mặt yếu như thủ tục vận chuyển, thông quan thường khá phức tạp. Đặc biệt, việc nhập khẩu hàng hóa bằng đường bộ ngày càng được kiểm soát chặt chẽ. 

Vì vậy, nhập khẩu chính ngạch các mặt hàng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng. Do đó, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ nhập khẩu tại Đại Dương, khách hàng sẽ được cam kết đầy đủ về mọi chứng từ hợp pháp theo quy định.

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường biển

Với nhu cầu ngày càng tăng cao, việc xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc bằng đường biển trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp. Việc nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển không giới hạn về số lượng, loại hàng, đặc biệt là hàng có trọng lượng lớn, cồng kềnh. 

Hình thức vận chuyển này có giá thành thấp hơn so với các hình thức khác vì nhập số lượng lớn cũng như đảm bảo được sự an toàn trong quá trình vận chuyển, hạn chế rủi ro hàng hóa. 

Các tuyến đường vận chuyển bằng đường biển quốc tế tại Đại Dương sẽ đến các cảng chính như Trung Quốc, Japan, Korea, Australia & New Zealand, Châu Âu và được vận chuyển đến các cảng khác theo yêu cầu của khách hàng. 

Quy trình vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường biển của Đại Dương được thực hiện một cách bài bản, đúng quy trình nhằm đảm bảo chất lượng của hàng hóa cũng như đúng theo tiến độ yêu cầu.

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường hàng không 

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường hàng không 

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường hàng không là phương thức vận chuyển thích hợp với những khách hàng cần giao hàng và nhận hàng nhanh chóng về Việt Nam. Đây là hình thức vận chuyển sử dụng máy bay chuyên dụng hoặc dùng phần bụng của máy bay dân dụng để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại.

Vận chuyển đường hàng không được đánh giá cao về mức độ an toàn, hàng hóa đúng giờ và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, phí bảo hiểm vận chuyển hàng không rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp khác và hạn chế được tối đa rủi ro. 

Trong đó, Đại Dương là đơn vị vận chuyển hàng đầu về đường hàng không với dịch vụ nhập khẩu hàng không trọn gói đa dạng nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình làm việc. 

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu là hình thức nhập khẩu hàng hóa thông qua các đơn vị trung gian. Dịch vụ này phù hợp với những chủ thể kinh doanh muốn nhập hàng hóa về Việt Nam nhưng chưa có kinh nghiệm về thương mại quốc tế hoặc cá nhân không có tư cách pháp nhân.

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu của Đại Dương sẽ hỗ trợ tận tình các doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong các khâu làm thủ tục thương mại quốc tế một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. 

Đảm bảo quy trình hoạt động thông quan hàng hóa diễn ra dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Với Đại Dương, dịch vụ nhập khẩu ủy thác sẽ đảm bảo sự minh bạch cũng như mọi vấn đề đều được cam kết bằng văn bản nhằm đảm bảo sự tin tưởng, hài lòng cho cả 2 bên. 

Có nên sử dụng dịch vụ nhập khẩu của Nhập khẩu Đại Dương hay không? 

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Hiện nay, vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ nhập khẩu đó chính là chi phí. Thấu hiểu được điều đó, Đại Dương luôn mang đến cho khách hàng những mức giá cực kỳ ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. 

  • Phí vận chuyển chỉ từ 5.000 đồng/kg.
  • Phí ủy thác chỉ từ 500.000 đồng/đơn hàng.
  • Phí thanh toán hộ chỉ từ 1%
  • Phí mua hàng hộ chỉ từ 2%.

Bên cạnh đó, tốc độ vận chuyển các đơn hàng tại đây cũng vô cùng ấn tượng. Đại Dương luôn đảm bảo được tiến độ đúng hẹn với số lượng hàng hóa đầy đủ. Với nguồn nhân lực đông đảo cũng nhiều đơn đặt hàng giúp cho những chuyến hàng được vận chuyển liên tục, nhanh chóng. 

Đội ngũ nhân viên tận tình

Đội ngũ nhân viên tận tình

Sở hữu hơn 80 nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập hàng, làm việc với hàng ngàn đối tác và xử lý nhiều vấn đề hàng hóa khác nhau. Đại Dương tự hào là một trong những đơn vị mang đến dịch vụ nhập khẩu tốt nhất cho khách hàng. 

Đảm bảo vận hành ổn định

Đại Dương luôn đảm bảo được sự ổn định trong quá trình vận hành. Các dữ liệu, hồ sơ, chứng từ liên quan đến lô hàng của bạn đều được lưu trữ và bảo quản cẩn thận. Điều này giúp cho quá trình vận hành của khách hàng được thuận lợi và an toàn hơn rất nhiều. 

Bên cạnh đó, các đơn hàng tại Đại Dương đều được cam kết bằng hợp đồng pháp lý, có bảo hiểm và chính sách đền bù cụ thể, giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu của công ty. 

Chăm sóc khách hàng

Điểm nổi bật nhất của xuất khẩu Đại Dương đó là chế độ chăm sóc khách hàng 1:1. Đội ngũ nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ và cập nhập tin tức hàng hóa 24/7, giúp bạn dễ dàng theo dõi đơn hàng Trung Quốc của mình sát sao nhất cũng như nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Xuất nhập khẩu Đại Dương tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng – uy tín – chất lượng nhất trên thị trường. 

Như vậy, trên đây trong tôi đã giúp bạn hiểu hơn về công ty cũng như về dịch vụ nhập khẩu của Nhập khẩu Đại Dương. Mong rằng, thông qua những gì mà chúng tôi chia sẻ bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của công ty này.