Top 5 trung tâm luyện thi Ielts uy tín tại TPHCM

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS

Ngày nay, IELTS đã trở thành một thước đo hàng đầu để đánh giá khả năng ngôn ngữ của một người. Việc học IELTS giỏi mở ra cơ hội lớn cho nhiều bạn trẻ đi du học và kiếm được học bổng. Mở ra cơ hội làm việc trong những công ty đa quốc gia với môi trường chuyên nghiệp và mức lương cực kỳ cao mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên con đường để chinh phục IELTS chưa bao giờ là đơn giản. Không chỉ cần 1 sự khổ luyện, kiên trì mà bạn cần phải có phương pháp cũng như người chỉ dẫn, mentor phù hợp để đưa bạn bến mục tiêu ấy nhanh và hiệu quả nhất. Hãy cùng điểm mặt top 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất hiện nay để tham khảo và chọn lựa cho tương lai của bạn

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TPHCM

1. British Council

British Council hay Hội đồng Anh là trung tâm luyện thi IELTS uy tín và lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tổ chức quốc tế này chuyên cung cấp các lớp học và tổ chức thi IELTS cho các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn du học và cần chứng chỉ IELTS. British Council luôn xây dựng và phát triển một môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm thêm vào đó là việc đầu tư thiết kế website trung tâm ngoại ngữ để cung cấp tài liệu cho học viên trên toàn quốc và dạy học IELTS Online. Thay đổi cuộc sống bằng sự giáo dục, tạo dựng niềm tin và xây dựng cầu nối giữa hơn 100 quốc gia và Vương quốc Anh là sứ mệnh mà họ nhắm đến.

British Council
British Council

British Council cung cấp cho người học rất nhiều khóa học với nhiều mục đích học tập khác nhau. Khóa học Primary dành cho người mất gốc hoặc các bé tiểu học có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Khóa học Secondary được thiết kế nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ như nghe – nói – đọc – viết. Khi tham gia khóa học Academic English và luyện thi IELTS, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ thuật và kỹ năng làm bài thi IELTS với các chuyên gia giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt nhất.

2. ILA

Ila là trung tâm luyện thi Ielts dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá. Ila không chỉ giúp học viên khám phá bản thân mà còn hỗ trợ họ trong việc thiết lập mục tiêu đạt được những thành công trong cuộc sống. Môi trường học tập và làm việc tại Ila được đầu tư chuyên nghiệp và thân thiện với học viên và nhân viên nơi đây. Thêm vào đó, khi học tại Ila, bạn sẽ được tiếp cận các chương trình theo mô hình học tập của thế kỷ 21.

ila
Trung tâm luyện thi IELTS ila

Ila được các bạn học viên đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS thích hợp cho những ai mong muốn có một kết quả chắc chắn. Chương trình học tập và luyện thi IELTS bao quát xây dựng và phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Khi tham gia luyện thi IELTS tại Ila, bạn sẽ mở rộng kiến thức và cải thiện được kỹ năng giao tiếp với người bản xứ. Tiếng Anh chuyên ngành của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Đặc biệt ILA có ứng dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh vào trong hoạt động nên mọi quy trình về giảng dạy và tính phí cũng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

3. ILI

Với mong muốn tạo ra môi trường hỗ trợ các bạn học viên “chinh phục tiếng Anh quốc tế”, Ili có các lớp luyện thi IELTS chất lượng với từng mục tiêu cụ thể. Lớp Academic 5A dành cho các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh có mục tiêu lấy bằng ở trình độ IELTS 4.0. Cao hơn một chút, các bạn có kế hoạch đi làm hoặc du học nước ngoài sẽ phải đạt mức độ IELTS 4.5. Để đạt được trình độ IELTS 6.0, các bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn với lớp IELTS Intermediate của Ili để được chấp nhận du học hay định cư tại nhiều quốc gia. Nếu bạn có mong muốn cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh một cách hoàn thiện, bạn có thể tham gia lớp IELTS Advance với mục tiêu 6.5+.

ILI
ILI

4. Trung Tâm ngoại ngữ IPP

IPP là trung tâm luyện thi IELTS dựa theo năng lực của từng học viên mà sắp xếp các lộ trình học tập và ôn luyện phù hợp. Có 5 cấp độ lớp học IELTS tại IPP, đó là: IELTS Beginner dành cho người mới bắt đầu, Pre IELTS, IELTS Level 1, IELTS chuyên sâu về kỹ năng nói – viếtvà IELTS Elite. Tin tưởng đồng hành cùng IPP, học viên không chỉ được trải nghiệm môi trường học tập tốt mà còn nhận được sự quan tâm nhiệt tình đến từ các giảng viên nơi đây. Đồng thời, học viên có thể hoàn toàn yên tâm vì IPP là đối tác của British Council – tổ chức quốc tế chịu trách nhiệm về việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS.

IPP
Trung Tâm ngoại ngữ IPP

5. Trung tâm luyện thi IELTS VUS

VUS hay Anh văn Hội Việt Mỹ được phụ huynh cũng như các bạn học viên biết đến như một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng. Học viên tham gia luyện thi IELTS tại đây có kết quả đầu ra tương đối ấn tượng, có bạn đã đạt được 9.0. Chương trình học của VUS được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu đến từ các em học sinh, sinh viên và người đi làm. Tại VUS, học viên không chỉ được tiếp cận phương pháp học tập hiện đại với cơ sở vật chất tốt nhất mà còn được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao.

VUS
Trung tâm luyện thi IELTS VUS

Ngoài ra, còn có một trung tâm luyện thi ielts rất uy tín khác ở TPHCM đó là trung tâm luyện thi ietls fighter với nhiều giảng viên đã có kinh nghiệm dạy trực tuyến trên edumall cũng như kinh nghiệm đứng lớp thực tế. Với các khóa học luyện thi ielts từ cơ bản đến nâng cao được phân chia rõ ràng theo từng lộ trình, giáo án chuyên nghiệp, cập nhật liên tục và đầy đủ, giảng viên tuyển chọn kĩ càng và chuyên môn cao, trung tâm luyện thi ielts Đình Lực cũng là một lựa chọn tốt cho bạn theo học. Dace chúc bạn sớm đạt được mục tiêu của mình.