Tiếng Anh chuyên nghiệp – Chìa khóa thành công cho tương lai

Nằm ngay giữa thủ đô Hà Nội, sau gần 4 năm hoạt động và được điều hành bởi lòng tâm huyết, sự nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp cùng với đội ngũ giáo viên đầu, trung tâm Anh ngữ Dace là cái tên được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng, được nhiều các bạn học sinh, sinh viên và các cán bộ nhân viên tìm đến để rèn luyện và nâng cao vốn tiếng Anh, phục vụ cho mục đích học tập, du học, công việc, ngoại giao… Mà quan trọng trên tất cả, Dace- với những chương trình Anh ngữ chuyên nghiệp- chính là chìa khóa đem đến thành công cho tương lai sau này.

Dace và những điều bạn chưa biết

Ngày này, khi mà tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế thì việc học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc nắm vững ngữ pháp, đọc viết để làm các bài kiểm tra trên trường lớp mà việc thành thạo, tự tin trong giao tiếp hằng ngày cũng hết sức quan trọng. Ngay từ khi mới thành lập, Trung tâm ngoại ngữ Dace đã đặt ra tiêu chí “Đào tạo không vì mục đích lợi nhuận”, 5-8 học viên/ lớp; nhằm đem lại tới cho các học viên của Dace những giáo trình tốt nhất. Những giảng viên hàng đầu, những giờ học chuyên sâu, hiệu quả, không khí học tập vui vẻ, ấm ấp, biến Dace không chỉ là 1 trung tâm ngoại ngữ đơn thuần mà còn là mái nhà của tất cả những ai yêu thích tiếng Anh, cùng nhau chia sẻ ước mơ học tập, công việc trong tương lai, hay thậm chí là du học tại các trường nước ngoài hàng đầu trên thế giới.

Tiếng Anh là cánh cổng dẫn tới tương lai
Tiếng Anh là cánh cổng dẫn tới tương lai

Là đối tác đào tạo duy nhất tại Việt Nam của KIOSK – Canada school of english –  trường Anh ngữ chuyên luyện tiếng Anh cho các học sinh học lên đại học;  với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kết hợp giữa giáo viên bản xứ và giáo viên trong nước: 100% giáo viên Việt Nam có bằng Thạc sỹ tiếng Anh trở lên (MA. TESOL), một số giáo viên có bằng Tiến Sỹ đào tạo tiếng Anh và tất cả các giáo viên nước ngoài đều có bằng chuyên môn cao, nghiêm túc, thực sự vị học sinh. Đến với Dace, các học viên sẽ có thể lựa chọn cho mình các chương trình đào tạo sau:

  • Tiếng Anh học thuật;
  • Luyện thi IELTS/ TOEFL;
  • Tiếng Anh chuyên ngành;
  • Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tại sao Dace lại là một cái tên hot đến vậy trong cộng động các bạn yêu thích tiếng Anh? Hãy nghe các học viên đã và đang theo học tại “mái nhà” Dace chia sẻ:

Vũ Diệu Thúy- SN 1991, Sinh viên Học viện báo chí tuyên truyền- Hà Nội “Chương trình ở Dace thật sự khác biệt”

“Trước đây mình đã theo học nhiều trung tâm tiếng Anh, nhưng khi đến với Dace mình mới cảm nhận được sự khác biệt. Trước hết phải kể đến đội ngũ giáo viên ở đây có sự kết hợp đan xen giữa giáo viên nước ngoài và các thầy cô giáo trong nước. Ở các trung tâm khác, việc các giờ học 100% giáo viên nước ngoài mới đầu khiến mình thích thú nhưng trong quá trình học mình mới phát hiện ra nhiều điều bất cập. Chẳng hạn như ngay trong lớp mình khi đó, rất nhiều các bạn học sinh không thể hiểu hết giáo viên bản xứ nói gì dẫn đến việc tiếp thu và hiểu bài thật chất lại chẳng được là bao. Dace lại khác, tỷ lệ các giờ học đan xen giữa giáo viên với chuyên môn cao trong và ngoài nước, thật sự đem lại hiệu quả rất cao cho cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết của cá nhân mình.”

Nguyễn Thùy Linh – SN 1993, Sinh viên trường Đại học dân lập Thăng Long- Hà Nội “ Đến với Dace, bạn không chỉ được học tiếng Anh, mà còn được hiểu tiếng Anh”

“Đan xen trong những giờ học, là các thông tin bổ ích  về con người, văn hóa cũng như lối sống của người dân bản xứ. Mình rất thích các buổi đàm thoại nói chuyện thân thiện và lý thú ở Dace. Mình và các bạn trong lớp, không chỉ được học cách nói chuyện của người nước ngoài mà hơn nữa là hiểu cách suy nghĩ của con người ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.”

Hoàng Nhật Nam- SN 1994, học sinh lớp 12 trường THPT Marie Curie- Hà Nội “Dace mở ra rất nhiều cánh cửa du học”

“Mình tìm đến Dace khi có ý định đi du học trong năm tới. Nhiều anh chị khóa trên đang ở  nước ngoài học tập đã giới thiệu cho mình đến Dace, trung tâm ngoại ngữ trực thuộc Công ty tư vấn du học Đức Anh- một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quả thật, Dace không chỉ là trung tâm ngoại ngữ đơn thuần mà khi đến đây, học viên còn được các chị tư vấn viên hướng dẫn rất chu đáo, tỉ mỉ các bước chuẩn bị cho việc du học thành công. Sau một vài lần được tham gia các buổi hội thảo du học của các trường đại học hàng đầu ở Anh, Úc, Mỹ do Công ty Đức Anh phối hợp tổ chức, mình đã định hướng được mục tiêu phấn đấu của bản thân trong tương lai. Trước mắt ngoài việc học tập tốt ở trường, mình sẽ tập trung học tiếng Anh tối đa để có được 1 điểm số IELTS thật mĩ mãn”

Ưu đãi đặc biệt dành cho học viên Dace:

– Học sinh được giảm học phí:

+15% nếu nộp tiền học trước ngày khai giảng 2 tuần;

+10% nếu nộp tiền học trước ngày khai giảng 1 tuần;

+5% nếu nộp tiền học trước ngày khai giảng 3 ngày.

– Tùy vào kết quả thi cuối kỳ, của mỗi cấp học, học viên sẽ được tặng các mức học bổng từ 10-20% học phí của các cấp học tiếp theo.

– Hỗ trợ 200USD khi đăng kí du học qua Công ty Tư vấn du học Đức Anh;

– Miễn phí về tư vấn du học, chọn trường, chọn ngành và hỗ trợ tìm kiếm các học bổng có giá trị.